“สิงห์” ส่งความห่วงใยผ่านบทเพลง“อยากให้เธอกอดคนที่ใช่” ขอบคุณเเพทย์-พยาบาล-บุคลากรด่านหน้า

Aug 24, 2021 -None-

สิงห์คอร์เปอเรชั่นส่งเพลง“อยากให้เธอกอดคนที่ใช่” เป็นสื่อกลางส่งต่อความห่วงใยและกำลังใจให้บุคลากรด่านหน้าเพื่อสื่อสารไปยังพี่น้องประชาชนทุกคนให้ดูแลตัวเองอย่างดีที่สุดเพราะเชื่อว่าในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กำลังอยู่ในช่วงวิกฤตการดูแลตัวเองและครอบครัวเพื่อให้ปลอดภัยและห่างไกลจากโควิด-19  เท่ากับเป็นการส่งต่อกำลังใจให้กับคุณหมอคุณพยาบาลเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และบุคลากรด่านหน้าที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงต้องอดทนเสียสละเพื่อคอยดูแลพี่น้องประชาชนที่เจ็บป่วยจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 นี้ซึ่งบุคลากรด่านหน้าเหล่านี้ต้องอยู่ห่างไกลจากครอบครัวบางคนไม่ได้กลับบ้านนานเป็นเวลาหลายเดือนเพราะต้องดูแลช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก

เพลง“อยากให้เธอกอดคนที่ใช่” ได้ 2 ศิลปินอย่างทะเลสงวนดีกุลและนาราเทพนุภาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกแต่งโดยนักแต่งเพลงชื่อดังอย่าง“ฟองเบียร์” ปฏิเวธอุทัยเฉลิมที่ได้ถ่ายทอดความห่วงใยผ่านบทเพลงถึงเหล่าบุคลากรด่านหน้าถ้าพี่น้องประชาชนต้องการจะให้กำลังใจบุคลากรเหล่านี้สิ่งที่ทุกคนสามารถทำได้คือการดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้ปลอดภัยจากโควิด-19 จะได้ไม่เป็นการเพิ่มงานให้บุคลากรด่านหน้าสำหรับเนื้อหาในMV “อยากให้เธอกอดคนที่ใช่” เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริงของ 5 คู่รักที่ทำหน้าที่เป็นบุคลากรด่านหน้าได้แก่คุณหมอตั้มกับคุณพยาบาลอุ๋มอิ๋ม, คุณหมอเดย์กับคุณพิ้งกี้, คุณพยาบาลแบมกับคุณคัตเตอร์, คุณพยาบาลจ๋อมแจ๋มกับคุณมีนและคุณพยาบาลบ๋อมกับคุณฟลุ๊คซึ่งแต่ละคู่ก็ได้ถ่ายทอดความรักความห่วงใยผ่านMVเพลงนี้ได้อย่างสุดซึ้งแม้ว่าทุกคนจะเผชิญกับสถานการณ์ที่ยากลำบากก็ยังมีช่วงเวลาดีๆที่ทำให้พวกเขาได้ชุ่มชื่นหัวใจและผ่อนคลายจากความเหน็ดเหนื่อยได้บ้าง

 

โดยก่อนหน้านี้ในการระบาดปี 2563 ทางสิงห์คอร์เปอเรชั่นได้ทำMV เพลงLive and Learn ที่มี“เต้-ภูริตภิรมย์ภักดี” ผู้บริหารบริษัทฯร่วมถ่ายทอดบทเพลงนี้ด้วยเพื่อเป็นสื่อกลางสร้างแรงบันดาลใจพร้อมเติมพลังและกำลังใจให้พี่น้องประชาชนทุกคนลุกขึ้นสู้และก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 อีกทั้งยังส่งมอบกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และนักสู้ด่านหน้าผ่านข้อความบนป้ายบิลบอร์ดกลางกรุงเทพฯในช่วงเทศกาลสงกรานต์เมื่อปีที่ผ่านมา

นอกจากนี้บริษัทฯได้ลงพื้นที่สนับสนุนการทำงานของหน่วยงานทางการแพทย์ทั้งโรงพยาบาลหลักโรงพยาบาลสนามศูนย์ฉีดวัคซีนจุดพักคอยมากกว่า 100 จุดผ่านเครือข่ายสิงห์อาสาทั่วประเทศตลอดจนให้ความช่วยเหลือทีมอาสาสมัครต่างๆกลุ่มร้านค้าที่ไม่สามารถเปิดบริการได้วัดศูนย์ประสานงานชุมชนต่างๆเพื่อส่งมอบความช่วยเหลือไปยังผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดโดยบริษัทฯได้ให้ความช่วยเหลืออย่างต่อเนื่องตั้งแต่การระบาดในปลายปี 2562 อีกทั้งยังมอบเงินสนับสนุนการทำงานรวมถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นเช่นเครื่องผลิตออกซิเจน, เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว, เครื่องวัดความดันโลหิต, เครื่องวัดอุณหภูมิ, ชุดป้องกันPPE , หน้ากากN95 และอุปกรณ์ป้องกันหลายรายการให้แก่โรงพยาบาลต่างๆและศูนย์บริการประชาชนไปแล้วกว่า 100 แห่งและจัดโครงการจ้างงานสร้างอาชีพ 12 โครงการทั่วประเทศบริษัทฯได้สนับสนุนน้ำดื่มสิงห์ให้กับผู้ที่เดือดร้อนขาดแคลนผู้ป่วยรวมถึงบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่รับมือกับการแพร่ระบาดโควิด-19 มากกว่า 1 ล้านลิตรมูลค่าการช่วยเหลือรวมแล้วกว่า 250 ล้านบาท

ร่วมเป็นกำลังใจให้กันและที่สำคัญดูแลตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อข้ามผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันรับชมMV เพลง“อยากให้เธอกอดคนที่ใช่” เพื่อสร้างพลังใจไปพร้อมกันผ่านช่องทางFacebook : Singha Corporation, Singha Drinking Water เเละYouTube: Singha Drinking Water

 

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.