เปิดตัว ‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’น่ากิ๊น น่ากินจับกาแฟพรีเมียมใส่ขวดเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

Aug 09, 2021 -None-

เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งในประเทศไทย เดินหน้าเปิดตัว‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’กาแฟขวดพร้อมดื่มระดับพรีเมียมมอบประสบการณ์กาแฟสไตล์คาเฟ่ชั้นเลิศ ที่ไหนเวลาใดก็ได้ตามต้องการ ใน 2 รสชาติ ‘คาราเมลเอสเปรสโซ’และ ‘อเมริกาโน’พร้อมราคาที่หาซื้อได้เพียง 29 บาทเอาใจคนรุ่นใหม่สายคาเฟ่ฮอปเปอร์ที่ชื่นชอบการดื่มด่ำกาแฟในร้านคาเฟ่

ปัจจุบัน เนสกาแฟ เป็นผู้นำอันดับ 1ในตลาดกาแฟพร้อมดื่มระดับพรีเมียมที่มีมูลค่ากว่า600 ล้านบาทและเติบโตประมาณ16% ในปีที่ผ่านมาเนสกาแฟมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีคุณภาพสูงพกพาสะดวกและดื่มได้ทุกที่ให้กับคอกาแฟอาทิ เนสกาแฟ โคลด์ บริว เนสกาแฟ ทริปเปิ้ล เอสเปรสโซ และเนสกาแฟ อเมริกาโนเฮาส์เบลนด์ ขวดใหญ่ล่าสุดจึงได้เปิดตัว‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’เสริมพอร์ตโฟลิโอกาแฟพร้อมดื่มระดับพรีเมียมให้แข็งแกร่ง

พร้อมกันนี้ เนสกาแฟ ยังได้เปิดตัว ‘วี วิโอเลต วอเทียร์’นักร้องสาวเสียงละมุน ขวัญใจวัยรุ่น ในฐานะพรีเซนเตอร์‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’คนแรก ตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการจิบกาแฟสไตล์คาเฟ่ เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่มีชื่อว่า“น่ากิ๊นน่ากิน... บาริสต้าสไตล์ เข้มข้น หอมคาราเมล” ซึ่งเริ่มออกอากาศทางสื่อดิจิทัล
ทั่วประเทศแล้ววันนี้

นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟพร้อมดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด เปิดเผยถึงความสำเร็จของการครองความเป็นผู้นำในตลาดกาแฟพร้อมดื่มระดับพรีเมียมของ
เนสกาแฟ ว่า เกิดจากปัจจัยหลัก ๆ ได้แก่ รสชาติของผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม คุณภาพสูง มีความหลากหลายที่ตรงใจผู้บริโภค อีกทั้งราคาที่เหมาะสมผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ง่ายและให้ความสะดวกในการบริโภค และบรรจุภัณฑ์มีความสะอาดปลอดภัย

“ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่อยู่บ้านและทำงานที่บ้านมากขึ้นตลอดจนกระแสความคิดถึงการจิบกาแฟในคาเฟ่ในกลุ่มนักศึกษาและวัยทำงานเราจึงมีความยินดีในการเปิดตัว‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’เพื่อนำประสบการณ์กาแฟระดับพรีเมียมสไตล์คาเฟ่ในรูปแบบขวดพร้อมดื่มมาให้ผู้บริโภคดื่มด่ำได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งคาดว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่โดนใจคาเฟ่ฮอปเปอร์และตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดของเนสกาแฟอย่างแน่นอน”

 

‘เนสกาแฟ บาริสต้าสไตล์’ให้คุณลิ้มลองกาแฟชั้นเลิศดื่มได้ทุกวัน ที่บาริสต้าทุกสไตล์แนะนำทั้ง2 รสชาติ ได้แก่ ‘คาราเมลเอสเปรสโซ’กาแฟสไตล์คาเฟ่ หอมนุ่ม กลมกล่อม หวานเบาๆจากการเบลนด์กาแฟชั้นดีสองสายพันธุ์ อาราบิก้าและโรบัสต้าอย่างลงตัวผสานนมแท้ๆ และอบอวลด้วยกลิ่นหอมที่หลายคนชื่นชอบอย่างคาราเมลเหมาะสำหรับคอกาแฟสายนุ่ม

 

และ ‘อเมริกาโน’กาแฟอเมริกาโนสไตล์คาเฟ่ จากกาแฟอาราบิก้าและโรบัสต้าผสานกันอย่างลงตัวรสชาติเข้มข้น หอมหวานน้อยเหมาะสำหรับคอกาแฟสายเข้มซึ่งทั้งสองรสชาติมาในรูปขวดพร้อมดื่มดีไซน์สวย คอกว้าง เพื่อรสชาติกาแฟเต็ม ๆ และยังได้รับสัญลักษณ์เครื่องดื่มทางเลือกเพื่อสุขภาพอีกด้วย

ดื่มด่ำเนสกาแฟบาริสต้าสไตล์ ใน2 รสชาติ ได้แก่‘คาราเมลเอสเปรสโซ’และ‘อเมริกาโน่’ขนาด 220 มิลลิลิตร
ในราคาเพียง 29 บาท วางจำหน่ายแล้วที่เซเว่น-อีเลฟเว่นห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน และNestlé Official Storeในช่องทาง Lazada andShopee

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.