ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค เปิดเฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา และพื้นที่บริการฉีดวัคซีนโควิด-19

Jul 30, 2021 -None-

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค พาราไดซ์ เพลส เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์  ขานรับนโยบายรัฐต่อเนื่อง ช่วยการลดแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 เปิดให้บริการเฉพาะ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา และพื้นที่บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 โดยจะเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ตั้งแต่วันนี้ จนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ส่วนเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ยกเลิกค่าจอดรถ ตลอดเดือนกรกฎาคม

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ที่ยังมีจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค พาราไดซ์ เพลส เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมให้ความร่วมมือกับภารครัฐ ปฏิบัติตามข้อกำหนดของศบค. และกรุงเทพมหานคร เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยจะเปิดพื้นที่บริการเฉพาะซูเปอร์มาร์เก็ต ยาและเวชภัณฑ์ และพื้นที่บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 และศูนย์การค้าฯ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 20.00 น. ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ขณะเดียวกัน เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ยกเลิกค่าจอดรถ ตลอดเดือนกรกฎาคม

ทั้งนี้ ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ได้ร่วมกับร้านค้าที่ได้รับการยกเว้นตามประกาศกรุงเทพมหานคร เปิดให้บริการ ดังนี้

1.  ซูเปอร์มาร์เก็ต 

- ท็อปส์ มาร์เก็ต ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 09.00 น.-20.00 น. และเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00 น.-20.00 น.

- วิลล่า มาร์เก็ท ที่พาราไดซ์ พาร์ค เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00 น.-20.00 น.

- แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 06.00 น.-20.00 น.

- ตลาดเสรีมาร์เก็ต ที่เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 08.00 น.-19.00 น.

- ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ และพาราไดซ์ เพลส เปิดให้บริการ เวลา 04.00 น.- 20.00 น.              

2.  ร้านขายยาและเวชภัณฑ์

3.  ศูนย์บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค และพาราไดซ์ เพลส

อย่างไรก็ตาม ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ยังคงดำเนินมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสอย่างต่อเนื่อง ตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนดอย่างเคร่งครัดมาโดยตลอด ทั้งการคัดกรองผู้เข้าศูนย์การค้า การทำความสะอาดเข้มข้นเชิงรุก  มีจุดให้บริการเจลล้างมือสำหรับลูกค้าในบริเวณทางเข้า-ออก เพิ่มความถี่ในการทำความสะอาดอุปกรณ์ในพื้นที่ส่วนกลาง จุดสัมผัสลิฟต์ ราวจับบันไดเลื่อน อุปกรณ์ภายในห้องน้ำโดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดบัตรจอดรถด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ กำหนดจุดบริเวณบันไดเลื่อนให้มีการเว้นระยะห่าง 2 ขั้น มีการตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าที่มาใช้บริการ รวมถึงพนักงานร้านค้าและเจ้าหน้าที่ก่อนเข้าปฏิบัติงาน จุดเช็คอินไทยชนะก่อนเข้าศูนย์การค้าฯ และขอความร่วมมือให้สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้า เว้นระยะห่างทางสังคมในทุกพื้นที่อย่างเคร่งครัด 

ทั้งนี้ลูกค้าของศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 ระหว่างเวลา 08.30 น.- 22.00 น. 

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.