คอตโต้ มุ่งมั่นสร้างสินค้ากลุ่ม Smart & Hygiene

Sep 14, 2021 -None-

ปีนี้ “คอตโต้” รุกตลาดอย่างไรให้แตกต่างจากคู่แข่งเพื่อให้คนใส่ใจสุขภาพภายในบ้านมากขึ้น… สุขภัณฑ์ Smart Toilet Highlight ในปีนี้ของคอตโต้ที่จะส่งเข้าตลาด มุ่งมั่นที่จะส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในราคาที่จับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้ากลุ่ม Mainstream ทั่วไป และรวมถึงสินค้ากลุ่ม Smart & Hygiene ที่เป็นเรือธงของคอตโต้ เพื่อตอกย้ำจุดยืนการเป็นผู้นำเรื่องของ Smart Toilet  สินค้าต่างๆ ต้องครอบคลุมมากขึ้นในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านความสะดวกสบาย สะอาดปลอดภัย คุ้มค่า ไว้วางใจได้ สวยงามมีดีไซน์ และต้องอยู่ในช่วงราคาที่ทุกคนจับต้องได้  COTTO มุ่งมั่นทั้ง 5 ด้านนี้เป็นหลัก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ Item ที่ต้องการใช้จริงๆ บนความคุ้มค่าที่ COTTO ตั้งใจมอบให้

ด้วยคอนเซ็ปต์ COTTO the Space of Happiness Bathroom พร้อมนวัตกรรมที่เราสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง วางใจได้ถึงคุณภาพและบริการหลังการขาย เพื่อเติมเต็มความสุขให้พื้นที่ห้องน้ำในฝัน “คอตโต้”  กับผลิตภัณฑ์เด่นที่จะเข้ามาเปลี่ยนตลาดให้เข้าสู่ Smart & Hygiene แบบเต็มรูปแบบกับผลิตภัณฑ์ทั้ง 7  

PRODUCT 1 : VERZO C10207 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว รุ่นเวอร์โซ

เริ่มด้วย เวอร์โซ ซีรีส์ สุขภัณฑ์อัตโนมัติที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ที่ถือเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นเรือธงของคอตโต้ ที่เข้ารุกตลาดได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมฟังก์ชั่นที่หลากหลายครบครัน อีกทั้งโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มความเร็วและประสิทธิภาพการควบคุมได้อย่างเหนือกว่า สุขภัณฑ์ชิ้นเดียวรุ่น VERZO อีกขีดขั้นของประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นครบครัน มอบความคุ้มค่าทั้ง 5 ด้านเพื่อครอบครัวคุณ

 • สะอาด : โถสุขภัณฑ์เคลือบสาร Ultra Clean+ เทคโนโลยีหนึ่งเดียวจาก COTTO ที่ช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้เอง 99% ภายใน 24 ชั่วโมง ก้านฉีดชำระสเตนเลส ทนทานต่อการกัดกร่อน ผสานสารป้องกันแบคทีเรีย พร้อมระบบ UV Sterilization ฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV ทุกครั้งก่อนและหลังการใช้งานเพื่อสุขอนามัยที่ดี รวมถึงระบบชำระล้างอัตโนมัติ Powerful Jet พลังการชำระล้างที่รวดเร็วและสะอาดหมดจดด้วยน้ำเพียง 3.8 ลิตรเท่านั้น
 • สะดวกสบาย : ระบบเปิด/ปิดฝาอัตโนมัติ ตรวจจับความเคลื่อนไหวรวดเร็วและแม่นยำ มาพร้อมระบบฝารองนั่งอุ่น เพื่อความรู้สึกผ่อนคลายในระหว่างใช้งาน ระบบเป่าลมอุ่น ปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ เพื่อลดการใช้กระดาษชำระ และไฟส่องสว่างอัตโนมัติตอนกลางคืน ควบคุมทั้งหมดผ่าน Remote Control ปุ่มกดขนาดใหญ่แบบ Ergonomic Design ใช้งานง่าย
 • ปลอดภัย : มีระบบ ELCB ระบบความปลอดภัยที่ตัดไฟอัตโนมัติ และมั่นใจยิ่งกว่าด้วยมาตรฐานความปลอดภัย IPX4
 • ดีไซน์โดดเด่น : ด้วยการออกแบบจาก COTTO เข้าใจความต้องการและสรีระคนไทย ทำให้ได้รูปทรงสุขภัณฑ์ที่โมเดิร์น และยังนั่งสบายด้วยเทคโนโลยี COMFORT Seat
 • คุ้มค่า วางใจได้ : มีบริการติดตั้งฟรี ด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญจาก COTTO และมั่นใจได้ในบริการหลังการขายด้วยการรับประกันถึง 3 ปี พร้อมบริการตรวจเช็กสภาพเพื่อความอุ่นใจ

https://www.cottolife.com/th/c10207-verzo-one-piece-toilet.html

PRODUCT 2 : CT4922DC ชุด Adapter Sensor สำหรับติดตั้งก๊อกอ่างล้างจาน 

ตามมาด้วยชุดเซ็นเซอร์สำหรับก๊อกซิงค์ สำหรับปีนี้นั้นก๊อกน้ำเซ็นเซอร์ถือว่าเป็นที่ต้องการของตลาด เพราะผู้บริโภคมีพฤติกรรมที่อยากสัมผัสน้อยลง เพื่อความสะอาดและสะดวกสบาย ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จึงตอบโจทย์พฤติกรรมข้างต้น

 • อุปกรณ์ Kitchen Adapter ชุบสีโครเมียม เงางาม
 • น้ำหนักเบาเพียง 0.25 กิโลกรัม ไม่ไปถ่วงก๊อก
 • สามารถติดตั้งกับก๊อกอ่างล้างจานได้ทุกรุ่น (ทุกแบรนด์) เพราะมี Adapter ตัวแปลงหัวก๊อกมาให้ (ยกเว้นก๊อกที่มีเครื่องกรองน้ำจะไม่สามารถติดตั้งได้)
 • สามารถติดตั้งเองได้ มีคู่มือภายในกล่องมาให้
 • รับประกัน 1 ปี
 • ความเสถียร ผ่านการทดสอบการใช้งานต่อเนื่องมากกว่า 50,000 ครั้ง
 • แบตเตอรี่ Lithium ชาร์จด้วย Micro USB
 • เป็นระบบชาร์จ USB ชาร์จ 1.30 ชั่วโมง อยู่ได้นาน 6-9 เดือน
 • ระดับการป้องกันความชื้น IPx6
 • ประหยัดน้ำ ด้วยระบบเซ็นเซอร์ 2 ตำแหน่ง
 • เซ็นเซอร์ตำแหน่ง 1 : ด้านใต้ น้ำจะหยุดไหลอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน
 • เซ็นเซอร์ตำแหน่ง 2 : ด้านข้างตัวก๊อกสามารถเปิดน้ำไว้ได้นาน 3 นาที
 • ต้องเปิดวาล์วน้ำก่อนการใช้งานก๊อกเซ็นเซอร์เท่านั้น

https://www.cottolife.com/th/ct4922dc-kitchen-sensor-adapter-kit.html

PRODUCT 3 : ก๊อกน้ำอัตโนมัติระบบเซ็นเซอร์  CT4905DC ก๊อกอ่างล้างมืออัตโนมัติ (ใช้แบตเตอรี่)

ก๊อกน้ำผลิตจากทองเหลือง รุ่นนี้จะเป็นแบบใช้แบตเตอรี่ หรือที่เรียกว่า พลังงานจากถ่านไฟฉาย ขนาด AA จำนวน 4 ก้อน ก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 4,000 ครั้งต่อเดือน หรือประมาณ 2 ปี และเป็นไฟฟ้ากำลังวัตต์เพียง 6 โวลต์ ไม่มีอันตรายแน่นอน และยังมีการเคลือบเรซิ่นที่อุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงกล่องควบคุมที่ปิดอย่างมิดชิด จึงทนทานต่อความชื้นในทุกสภาพแวดล้อม และก๊อกน้ำของ COTTO ทุกรุ่น ใช้เทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและยังมีนวัตกรรม COTTO CLEAN ควบคุมการปนเปื้อนโลหะหนัก เช่น สารตะกั่ว

 • ใช้ติดตั้งบนอ่างล้างหน้าแบบ 1 รูก๊อกหรือติดตั้งบนเคาน์เตอร์กรณีใช้อ่างฝังเคาน์เตอร์
 • มาพร้อมกับความแม่นยำในการตรวจจับวัตถุ และเปิดน้ำเพื่อใช้งานได้รวดเร็ว
 • Detection Zone เมื่อวางมือเข้ามาในระยะ 170 มม. ข้างหน้าตัวก๊อก น้ำจะไหลทันทีและจะหยุดไหลทันที เมื่อนำมือออกห่างจากก๊อก หรือเมื่อใช้งานนานเกินกว่า 40 วินาที
 • Self Cleaning ทำความสะอาดปากก๊อกทันทีเมื่อปิดน้ำโดยไม่ต้องถอดล้าง
 • Flexi Aerator สามารถปรับองศาของทิศทางสายน้ำได้โดยใช้นิ้วดันบริเวณปากก๊อกน้ำ

https://www.cottolife.com/th/ct4905dc-automatic-basin-faucet-battery-use.html

PRODUCT 4 : C135137 Hercules Curve (Touchless Series) สุขภัณฑ์ 2 ชิ้น รุ่นเฮอร์คิวลิส เคิร์ฟ + Touchless & Antibac

สินค้า Smart Toilet กลุ่ม Touchless Series ที่มาพร้อมเทคโนโลยีระบบชำระล้างไร้สัมผัส Waving Sensor System ชำระล้างได้เพียงโบกมือ สุขภัณฑ์ Touchless Series นี้มีความโดดเด่นถึง 3 ด้าน คือ

1. มอบสุขอนามัยที่ดีด้วยนวัตกรรม Ultra Clean+ กล่าวคือบริเวณข้างในโถสุขภัณฑ์จะถูกพ่นด้วยสาร Ultra Clean+ บนชั้นเคลือบที่อยู่บนชั้นเนื้อดินดิบ และเมื่อนำไปผ่านการเผาในอุณหภูมิสูงจะทำให้สารเคลือบเรียบลื่น ช่วยลดการเกาะติดของคราบสกปรกและคงทนต่อการขัดถู เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้ยาวนานขึ้น และต้องบอกว่าในสาร Ultra Clean+ ยังประกอบด้วยสาร Ag+ (Silver Ion) ที่ช่วยทำลายผนังเซลล์ ลดการเจริญเติบโตของเซลล์แบคทีเรียได้ถึง 99% ภายใน 24 ชม.  ผ่านมาตรฐาน JIS Z 2801:2010 ทดสอบโดยสถาบัน BOKEN (OSAKA: JAPAN) และ SGS (BANGKOK: THAILAND)

 • พื้นผิวภายในโถสุขภัณฑ์เรียบลื่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม ลดการยึดเกาะของคราบสกปรก ดูแลรักษาความสะอาดง่าย
 • ชำระล้างสะอาดด้วยระบบ Triplex Flush ใช้น้ำ 4.5 ลิตร
 • นั่งสบาย ฝารองนั่งทรงยาวแบบ Soft Close ดีไซน์โค้งเว้าพิเศษเพื่อรองรับกับสรีระทำให้นั่งสบายยิ่งขึ้น เปิด-ปิดนุ่มนวล พร้อมทั้งเทคโนโลยีแบบ Touchless ที่ใช้งานง่ายมาก เพียงใช้มือโบกผ่านเซ็นเซอร์ที่ติดตั้ง โดยไม่ต้องสัมผัส ระบบชำระก็จะชำระล้างทันที จึงช่วยลดความเสี่ยงจากเชื้อโรคต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการสัมผัสร่วมกัน อีกทั้งช่วยลดปัญหาสุขภัณฑ์ชำระล้างเองโดยไม่ตั้งใจ

2. มอบความสะดวกสบายในการใช้งานสามารถใช้งานหรือติดตั้งเซ็นเซอร์ในตำแหน่งใดก็ได้ในห้องน้ำในระยะ 3 เมตร พูดกันง่ายๆ คือไม่ต้องเอื้อมกด เพื่อชำระจากด้านหลังเหมือนสุขภัณฑ์รุ่นก่อนๆ นับว่าเหมาะกับผู้ใช้งาน Universal Design มากขึ้นและยังหมดกังวลเรื่องความชื้น ตัวอุปกรณ์มีฟิลเตอร์ป้องกันการอุดตันของตะกรันจากน้ำและยังประหยัดพลังงานด้วยการใช้ระบบไฮโดรลิกในการเปิด-ปิดวาล์วอีกด้วย ซึ่งมีอายุการใช้งานต่อถ่าน 1 ชุดมากกว่า 10 เดือน

3. ติดตั้งและบำรุงรักษาง่าย เพราะระบบชำระล้างไร้สัมผัส Waving Sensor System นี้ใช้เพียงถ่านอัลคาไลน์และใช้การปล่อยคลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปของคลื่นวิทยุในช่วงความถี่ 0.3 – 0.5 MHz (เมกะเฮิรตซ์) ที่นับว่าเป็นความถี่ที่ปลอดภัยและที่สำคัญคือไม่ต้องเดินสายไฟฟ้าให้ยุ่งยาก ในกรณีถ่านแบตเตอรี่หมดจะมีสัญญาณเตือนกะพริบที่ชุดส่งสัญญาณเพื่อแจ้งเตือนให้เปลี่ยนถ่าน หรือถ้าถ่านหมดก็จะมีปุ่ม Override ที่ตัวสุขภัณฑ์ในการกดชำระทำความสะอาดได้ปกติ

https://www.cottolife.com/th/c135137-hercules-curve-touchless-anti-bacteria.html

PRODUCT 5 : C101927(CV9) สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว เฮอร์คิวลิส เคิร์ฟ พร้อมฝารองนั่ง คอนวีนิค C9209

“Hercules Curve" สุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว รุ่น Hercules Curve ออกแบบจากส่วนผสมของงานดีไซน์แบบโมเดิร์น ฝารองนั่ง “Comfort Curve” ขนาดใหญ่ นั่งสบาย ออกแบบตามหลักกายศาสตร์สรีระผู้ใช้งาน สุขภัณฑ์นี้มาพร้อมสาร Ultra clean+ ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียได้เอง 99% ใน 24 ชั่วโมง

 • ประสิทธิภาพการชำระล้างสูง เสียงเงียบ เสถียร ไร้เสียงรบกวนด้วยระบบ วี ไซเรนท์ ใช้น้ำเพียง 4.8 ลิตร/ครั้ง
 • ฝารองนั่งอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้า ที่ซ่อนสายไฟในตัวสุขภัณฑ์ เพื่อความปลอดภัยและดีไซน์ที่สวยงาม
 • ให้คุณมั่นใจได้ด้วยมาตรฐาน IPX4 ที่กันน้ำและความชื้น แต่ยังมอบความสะอาดและสะดวกสบาย ด้วยระบบรองนั่งอุ่น ระบบเป่าลมอุ่น เพื่อความผ่อนคลายและช่วยระบบไหลเวียนโลหิตระหว่างการใช้ห้องน้ำในทุกช่วงเวลา
 • ก้านฉีดชำระสเตนเลส ที่มีการฆ่าเชื้อด้วย UV ก่อนและหลังการใช้งานทุกครั้ง

https://www.cottolife.com/th/c101927-cv9-hercules-curve-4-8l-hyg.html

PRODUCT 6 : OPTIMUM C10257 สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว รุ่นออพติมัม

สุขภัณฑ์อัตโนมัติ ที่มาพร้อมระบบการชำระล้างแบบ V-silent ใช้น้ำ 4.8 ลิตร และประสิทธิภาพการชำระล้างสูง หมดจดแต่ไร้เสียงรบกวน เหมาะกับครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง และยังคงฟลัชได้แม้ไฟดับ 

 • สะอาด : โถสุขภัณฑ์เคลือบสาร Ultra clean+ เทคโนโลยีหนึ่งเดียวจาก COTTO ที่ช่วยยับยั้งการสะสมของแบคทีเรียได้เอง 99% ภายใน 24 ชั่วโมง ก้านฉีดชำระสเตนเลส ทนทานต่อการกัดกร่อน ผสานสารป้องกันแบคทีเรีย พร้อมระบบ UV Sterilization ฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV ทุกครั้งก่อนและหลังการใช้งานเพื่อสุขอนามัยที่ดี
 • สะดวกสบาย : ระบบเปิด/ปิดฝาอัตโนมัติ มาพร้อมระบบฝารองนั่งอุ่น เพื่อความรู้สึกผ่อนคลายในระหว่างใช้งาน ระบบเป่าลมอุ่น ไฟส่องสว่างอัตโนมัติตอนกลางคืน ควบคุมทั้งหมดผ่าน Remote Control ใช้งานง่าย
 • ดีไซน์โดดเด่น : ด้วยการออกแบบจากคุณ เพื่อคุณ COTTO เข้าใจความต้องการและสรีระคนไทย ทำให้ได้รูปทรงสุขภัณฑ์ที่โมเดิร์น และยังนั่งสบายด้วย เทคโนโลยี COMFORT Seat
 • คุ้มค่า วางใจได้ : มีบริการติดตั้งฟรี โดยช่างผู้เชี่ยวชาญจาก COTTO และมั่นใจได้ในบริการหลังการขาย ที่ครบครันด้วยบริการตรวจเช็กสภาพเพื่อความอุ่นใจ

www.cottolife.com

PRODUCT 7 : C10121H สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว พร้อมระบบชำระล้างแบบอัตโนมัติ รุ่นฟริเกท

FRIGATE โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์แบบสวยงามกลมกลืนทุกองค์ประกอบ (Elongate Design) มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน มีระบบทำความสะอาดรอบโถก่อนและหลังการใช้งาน เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกคนในครอบครัว

 • ฝารองนั่งทำจากวัสดุที่มีส่วนผสมสารฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
 • ระบบปรับอุณหภูมิฝารองนั่ง สามารถปรับระดับอุณหภูมิได้ 5 ระดับ แสงไฟส่องสว่างอัตโนมัติตอนกลางคืน
 • ระบบเป่าลมอุ่นสามารถปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ
 • ก้านฉีดชำระสเตนเลสมีส่วนผสมสารที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย
 • ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล
 • ระบบป้องกันไฟดูด/ไฟรั่วที่ได้รับมาตรฐาน IPX4 มาพร้อมระบบ ELCB (ตัดไฟอัตโนมัติเมื่อเกิดความผิดปกติในการใช้งาน)

https://www.cottolife.com/th/c10121h-frigate.html

นอกจากนี้ ทางคอตโต้ยังมีทีมช่างเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำสินค้า บริการสำรวจหน้างานต่างๆ และการบริการติดตั้ง พร้อมการบริการหลังการขายตามระยะเวลารับประกันของ COTTO  หน่วยงานนี้เรียกว่า Fixing Service Center เป็นบริการ One Stop Service ครบ จบที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่หรือบ้านเดิมที่ต้องการปรับปรุงห้องน้ำ ลูกค้าก็สามารถถ่ายภาพห้องน้ำ ภาพตำแหน่งปลั๊กไฟและภาพสุขภัณฑ์เดิมของ COTTO หรือของแบรนด์อื่นๆ ก็ได้ สามารถส่งภาพมาปรึกษาเราได้  รวมทั้งการซ่อมแซม สั่งซื้อสินค้าและอะไหล่ บริการช่างพร้อมอะไหล่ นัดหมายคิวช่าง แจ้งซ่อม ได้ทุกที่ทุกเวลา ผ่านทาง LINE @fixingservice  เจ้าหน้าที่ชำนาญการของ COTTO จะนำสินค้าไปติดตั้งให้ถึงบ้าน ส่วนเรื่องการชำระเงิน สามารถชำระที่ช่างติดตั้งของ COTTO ได้ทันทีหลังติดตั้งเสร็จ หรือชำระเงินผ่านการโอนได้เช่นกัน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้ามากที่สุด

สุขภัณฑ์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.