สตาร์บัคส์ พาผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมนูยอดฮิต

Jul 28, 2021 -None-

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ชวนคุณเพลิดเพลินกับการกลับมาอีกครั้งของเครื่องดื่มสุดฮิตอย่าง สมอร์ คอฟฟี่ แฟรบปูชิโน่ (S’mores Coffee Frappuccino®) เครื่องดื่มสุดพิเศษที่รังสรรค์จากเมนูยอดนิยมของผู้รักการแคมป์ปิ้ง เครื่องดื่มนี้มาพร้อมรสชาติอันหลากหลายและส่วนผสมสลับชั้นที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มละมุนของวิปครีมสูตรพิเศษผสมกลิ่นมาร์ชแมลโลว์ด้านล่างราดด้วยซอสมอคค่าสุดเข้มข้น สลับชั้นด้วยเครื่องดื่มปั่นหอมหวานที่ลูกค้าสามารถเลือกเป็นสูตรกาแฟหรือครีมปั่นก็ได้ ท็อปด้วยวิปครีมมาร์ชแมลโลว์และมาร์ชแมลโลว์ชิ้นใหญ่เต็มคำ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยเกรแฮมแครกเกอร์  และสำหรับผู้ชื่นชอบไอศกรีม สตาร์บัคส์ ขอแนะนำเครื่องดื่มใหม่ล่าสุด นิโปลิแทน แฟรบปูชิโน่ (Neapolitan Frappuccino®) เครื่องดื่มสูตรครีมปั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากไอศครีมสูตรดั้งเดิมจากอิตาลีซึ่งเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา ที่มาพร้อม 3 รสชาติและสีสันสดใส ได้แก่ สตรอเบอร์รี่ วานิลลา และช็อกโกแลต ท็อปด้วยวิปครีมสุดละมุน ราดด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้นและวาฟเฟิลกรอบ 

 

นอกจากนี้ สำหรับผู้ชื่นชอบกาแฟ สตาร์บัคส์ชวนคุณรื่นรมย์กับการยกระดับประสบการณ์ของไนโตร โคลด์บรูว์ และโคลด์บรูว์ ด้วย ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล ไนโตร โคลด์บรูว์ (Chocolate Truffle Nitro Cold Brew) และ ช็อกโกแลต ทรัฟเฟิล โคลด์บรูว์ (Chocolate Truffle Cold Brew) กาแฟสกัดเย็นผสานช็อกโกแลตโฟมเนียนนุ่มละมุน โรยด้วยผงช็อกโกแลต เครื่องดื่มเหล่านี้จะเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ถึง 13 กันยายนนี้ ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ 

สตาร์บัคส์ ขอแนะนำเมนูอาหารในธีมอาหารเช้าที่พร้อมเติมพลังและส่งมอบความอิ่มอร่อยกับเมนูที่เราตั้งใจรังสรรค์มาเป็นพิเศษ รวมถึงเมนูที่เป็นทางเลือกให้กับลูกค้าที่ต้องการลดปริมาณการบริโภคน้ำตาลและแป้ง อาทิ มัฟฟินแครอทและซูกินีน้ำตาลต่ำ (Low Sugar Carrot and Zucchini Muffin) มัฟฟินไข่แฮมและเบคอน (Ham Bacon Egg Muffin) อิงลิชมัฟฟินสอดไส้แคนาเดียนเบคอนและไข่ (Canadian Bacon Egg and Cheese English Muffin) ไข่ออมเล็ตเสิร์ฟพร้อมไส้กรอกและน้ำเกรวี่ (Omelet Sausage Bistro) และ ครอฟเฟิล (Croffle) 

 

ลูกค้าสามารถรื่นรมย์กับกาแฟแก้วโปรดผ่านบริการไดร์ฟทรูว์  หรือสั่งเครื่องดื่ม อาหาร เมล็ดกาแฟ ผลิตภัณฑ์ดริ๊งแวร์คอลเลคชั่นใหม่ ล่วงหน้าและไปรับที่ร้านโดยไม่ต้องรอคิว ผ่านบริการ Mobile Order & Pick Up1 บนแอปฯ Starbucks Thailand  และเดลิเวอรี่ด้วยฟีเจอร์ Starbucks® Delivers1,2 บนแอปฯ ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ที่บ้านและสะสมดาวได้ทุกออเดอร์อย่างสะดวกสบาย ลดการเดินทางไปยังพื้นที่สาธารณะ เพื่อความปลอดภัยและเป็นไปตามมาตรการของภาครัฐ

 

1เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ

2เฉพาะเครื่องดื่มบางรายการและขอสงวนสิทธิ์ไม่เสิร์ฟวิปครีมเพื่อคงคุณภาพเครื่องดื่ม

 

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.