เจียไต๋ ร่วมเติมน้ำใจ ต่อลมหายใจ ให้คนไทยพ้นวิกฤตโควิด-19 สมทบทุนซื้อเครื่องช่วยหายใจให้โรงพยาบาล

Jul 28, 2021 -None-

ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในปัจจุบันที่ทวีความรุนแรงขึ้นจากไวรัสกลายพันธุ์ซึ่งแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ส่งผลต่อยอดผู้ป่วยในประเทศไทยที่สูงขึ้น และมีจำนวนผู้ป่วยโควิด-19 ที่จำเป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจเพิ่มอย่างต่อเนื่อง บริษัท เจียไต๋ จำกัด ผู้นำธุรกิจนวัตกรรมการเกษตรของไทย ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ด้วยการสนับสนุนเงินจำนวน 1,000,000 บาท สมทบทุนการจัดหาเครื่องช่วยหายใจและอุปกรณ์การแพทย์ต่างๆ ในภารกิจเติมน้ำใจ ต่อลมหายใจของโครงการทุก(ข์)ภัย ไทยช่วยกันเพื่อมอบให้โรงพยาบาลที่ขาดแคลนทั่วประเทศไทย ทั้งนี้ เพื่อให้พี่น้องประชาชนชาวไทยสามารถก้าวผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน ซึ่งเครื่องช่วยหายใจเป็นอุปกรณ์สำคัญในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 โดยเฉพาะในผู้ที่มีภาวะหายใจล้มเหลวหรือมีภาวะพร่องออกซิเจน ซึ่งปัจจุบันเครื่องนี้ยังขาดแคลนและไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้ในหลายๆ โรงพยาบาล

 

ที่ผ่านมานอกจากการช่วยเหลือผ่านการบริจาคให้โครงการทุก(ข์)ภัย ไทยช่วยกันแล้ว เจียไต๋ยังได้มอบผลิตภัณฑ์สเปรย์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคกว่า 12,000 ลิตรให้กับหน่วยงานต่างๆ เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตลอดจนได้มอบเมล็ดพันธุ์พืช  ผักและผลไม้สดจากเจียไต๋ฟาร์ม ให้กับทั้งประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติภารกิจในสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 อีกด้วย 

 

นอกจากนี้ เจียไต๋ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมสมทบทุนการจัดหาเครื่องช่วยหายใจและอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็น เพื่อใช้ในการรักษาผู้ป่วยโควิด-19 สำหรับมอบให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง 30 กันยายน 2564 โดยสามารถบริจาคได้สองช่องทาง คือ

 

1. บริจาคผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพียงสแกน QR Code บนสื่อของโครงการ หรือกดเลือกรายชื่อมูลนิธิหลักประกันสุขภาพไทย 

2. บริจาคผ่านบัญชีออมทรัพย์ มูลนิธิหลักประกันสุขภาพไทย ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ เลขที่ 020-1-98528-890

 

ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการทุก(ข์)ภัย ไทยช่วยกันได้ทาง Line: https://lin.ee/WLd3xpj หรือโทร 084-439-0105 และ 090-236-6515

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.