โอสถสภา พร้อมสนับสนุนทัพนักกีฬาไทย คว้าชัยโอลิมปิกโตเกียว 2020

Jul 25, 2021 -None-

กีฬาเป็นอีกหนึ่งเวทีที่คนไทยได้แสดงความสามารถให้ประจักษ์แก่ชาติต่างๆ ทั่วโลก บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของประเทศไทย ปลุกตลาดรับกระแสมหกรรมกีฬาโอลิมปิก โตเกียว 2020 ดันเอ็ม-150 ร่วมสร้างพลังฮึดสู้ ส่งพลังใจให้ทัพนักกีฬาไทยลุยศึกโอลิมปิก และตอกย้ำจุดยืน 35 ปีที่อยู่เคียงคู่นักกีฬาไทย ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษเอ็ม-150 เพื่อพลังฮึดสู้ของกีฬาไทยพร้อมคว้าสิทธิ์ผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ ให้แฟนๆ ได้ชมและเชียร์อย่างเต็มอิ่มสมการรอคอย

วรรณิภา ภักดีบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด (มหาชน) เผยว่า โอสถสภาให้การสนับสนุนกีฬาในประเทศไทยมาโดยตลอด รวมถึงสนับสนุนสมาคมกีฬาในประเทศไทยทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ สมาคมกีฬามวยสากลแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬายกน้ำหนักสมัครเล่นแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาตะกร้อแห่งประเทศไทย สมาคมกีฬาเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาทางอากาศและการบินแห่งประเทศไทย นับเป็นเวลากว่า 35 ปีที่โอสถสภาร่วมสนับสนุนทีมนักกีฬาไทยในการแข่งขันโอลิมปิกอย่างเต็มที่ ซึ่งเป็นนโยบายหนึ่งที่ผู้บริหารให้ความสำคัญ เนื่องจากเล็งเห็นถึงประโยชน์ของกีฬาและมองว่ากีฬาเป็นอีกหนึ่งเวทีที่คนไทยได้แสดงความสามารถให้ประจักษ์แก่ชาติต่างๆ ทั่วโลก

ธนา ไชยประสิทธิ์ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัทก็ได้รับเกียรติให้เป็นหัวหน้าคณะนักกีฬาไทยในการแข่งขันมหกรรมกีฬาโอลิมปิกต่อเนื่องมาเป็นเวลาหลายปี นอกจากนี้ โอสถสภายังได้เล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นและเสียสละของนักกีฬาที่ต้องทุ่มเทในการซ้อมอย่างหนัก จนสามารถคว้าเหรียญรางวัลจากการแข่งขันระดับนานาชาติมาให้คนไทยทั้งประเทศได้ภาคภูมิใจจึงได้จัดสรรเงินรางวัลมอบให้เป็นขวัญกำลังใจแก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญจากโอลิมปิก และมอบตำแหน่งพนักงานกิตติมศักดิ์ให้กับนักกีฬามวยที่ได้รับเหรียญจากโอลิมปิกอีกด้วย 

 

มหกรรมกีฬาโอลิมปิกเป็นเหตุการณ์สำคัญที่คนทั่วโลกรวมถึงคนไทยตั้งตารอ แม้ในปีนี้ การแข่งขันโอลิมปิกจะต้องเผชิญกับสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 แต่โอสถสภายังเดินหน้าให้การสนับสนุนผ่านแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ของแบรนด์เอ็ม-150 เพื่อให้คนไทยไม่พลาดโอกาสร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ และพลังฮึดสู้ให้ทัพนักกีฬาไทยคว้าชัยในการแข่งขันระดับโลกนี้ โดยเอ็ม-150 ร่วมประชาสัมพันธ์ให้คนไทยเตรียมตัวเชียร์ทัพนักกีฬาไทยกับแคมเปญ “Road to Tokyo 2020”  ให้การสนับสนุนและเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ของแคมเปญ เช่น กิจกรรม “FLAG OF NATION วิ่งส่งธงชาติไทย ไปโตเกียวโอลิมปิกร่วมกับนักวิ่งกว่า 4,568 คน ผ่าน 35 จังหวัด ใช้เวลา 61 วัน รวมระยะทางทั้งสิ้น 4,606 กิโลเมตร  

วรรณิภา ภักดีบุตร กล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญโอลิมปิก โตเกียว 2020 ของเอ็ม-150 นับเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้สนับสนุนวงการกีฬาไทย และความมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้าง เป็นกำลังใจ และสร้างความสุขให้กับคนไทย ไม่ว่าผลของการแข่งขันจะเป็นอย่างไร โอสถสภายังคงเชื่อมั่นและสนับสนุนทุกความพยายามของนักกีฬาไทย และเอ็ม-150 ก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง เป็นพลังฮึดสู้ของกีฬาไทยต่อไป โดยล่าสุดได้จัดแคมเปญ เอ็ม-150 เพื่อพลังฮึดสู้ของกีฬาไทยเพื่อเล่าประวัติศาสตร์ของกีฬาไทยที่มีโอสถสภาและเอ็ม-150 อยู่เคียงข้างมาตลอด ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดพิเศษของเอ็ม-150 โดยมี 3 นักกีฬาทีมชาติ ได้แก่ ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย นักกีฬาแบดมินตันหญิง, ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี นักกีฬามวยสากลสมัครเล่น และ ใบสน มณีก้อน นักกีฬามวยสากลสมัครเล่นหญิง ร่วมแสดงกับ ตูน บอดี้สแลม 


โดยถ่ายทอดเรื่องราวของ สมรักษ์ คําสิงห์, สมจิตร จงจอหอ และ ปวีณา ทองสุก สามนักกีฬาไทยในตำนานที่เอ็ม-150 ได้อยู่เคียงข้างตั้งแต่วันที่ผิดหวัง จนถึงวันที่คว้าชัย ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้จะเผยแพร่ผ่านสื่อออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงสื่อ Out of home ต่าง เช่น รถไฟฟ้าบีทีเอส และป้ายดิจิตัลอีกกว่า 114 จุด ทั่วประเทศไทย เพื่อช่วยย้ำเตือนให้คนไทยได้ระลึกถึงอารมณ์ความรู้สึกแห่งความดีใจในอดีตและพร้อมที่จะร่วมเชียร์ทัพนักกีฬาไทยในโอลิมปิก โตเกียว 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้

 

นอกจากนี้ เอ็ม-150 ยังคว้าสิทธิ์ผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดโอลิมปิก โตเกียว 2020 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อสนับสนุนให้คนไทยได้รับชมและร่วมเชียร์นักกีฬาไทยไปพร้อมกัน พร้อมเอาใจคอกีฬาด้วยการออกแบบ เสื้อพรีเมียม เอ็ม-150 ลิมิเต็ด โตเกียว โอลิมปิก อิดิชั่น มีให้เลือกถึง 4 แบบ 4 สไตล์ พร้อมกิจกรรมให้แฟน ได้ร่วมสนุกลุ้นรับเสื้อ หรือแลกซื้อ สะสม ผ่านทางแต้มเอ็มอีกด้วย

ทั้งนี้ ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี นักกีฬามวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทย เปิดใจว่า ผมภูมิใจที่ได้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนในฐานะนักกีฬาไทยในการไปแข่งขันโอลิมปิกเป็นสมัยที่ 3  ด้านการเตรียมตัวฝึกซ้อมเต็มที่ 6 วันต่อสัปดาห์ ร่างกายพร้อมที่จะสู้ศึกโอลิมปิกนี้ ขอขอบคุณเอ็ม-150 ในการสนับสนุนครั้งนี้ และขอบคุณทุกแรงกำลังใจจากคนไทยด้วยครับ เพราะการแข่งขันโอลิมปิกเป็นมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

 

หมายเหตุ: สามารถชมภาพยนตร์โฆษณาใน แคมเปญเอ็ม-150 เพื่อพลังฮึดสู้ของกีฬาไทยได้ทาง

ชมภาพยนตร์โฆษณาชุดประวัติศาสตร์โอลิมปิก: https://fb.watch/6sXkFa0K0p 

ชมภาพยนตร์โฆษณาตอน สมรักษ์ คำสิงห์: https://youtu.be/wmI_zKKOl0w

ชมภาพยนตร์โฆษณาตอน สมจิตร จงจอหอ: https://youtu.be/MfzUw6fkTWE

ชมภาพยนตร์โฆษณาตอน ปวีณา ทองสุก: https://youtu.be/L9-SI2Pg_Nc

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.