Jobbee.work เว็บไซต์หางานใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการด้วย HR Tech

Jul 25, 2021 -None-

Jobbee.work เว็บไซต์หางานสมัครงานโฉมใหม่ รวบรวมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทย มากกว่า 8,000 งานไว้ในที่เดียว พร้อมเป็นสื่อกลางให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากันอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ด้วยคอนเซ็ปต์ “Jobbee, the right key to the right job” พัฒนาโดยทีม OneDee.ai ผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech ส่งต่อฟีเจอร์เอาใจองค์กร ผ่านการใช้เทคโนโลยี Talent Search คัดเลือกบุคคลได้ตรงกับคุณสมบัติที่ต้องการและยังเป็นฟีเจอร์ตรงใจผู้หางาน มาพร้อมแนวคิดหางานและสมัครงานได้ง่ายกว่าเดิมช่วยค้นหางานด้วย Multi Resume และ  Advanced Search ค้นหางานได้อย่างละเอียด ทั้งยังฉีกกฎทุกการออกแบบเว็บไซต์หางานทั่วไปด้วย Minimal Style เข้าถึงง่ายไม่ซับซ้อน ช่วยทำให้การหางานเป็นเรื่องง่าย ได้งานดีที่ตรงใจ” 

 

Jobbee.work เว็บไซต์จัดหางานที่เข้าใจทุกความต้องการองค์กรและคนหางาน จัดทำโดย บริษัท วันดี โซลูชั่น จำกัด (OneDee Solution Co., Ltd.) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน HR Tech และมีประสบการณ์ในงานบริหารบุคคลมากกว่า 10 ปี ทำให้เข้าใจความต้องการของ HR องค์กร จำเป็นต้องมีเครื่องมือคัดเลือกคนได้ตรงใจ ดึงดูดคนที่ใช่ เพื่อพัฒนาองค์กรให้เติบโต และก้าวไปสู่เป้าหมายร่วมกันและยังเข้าใจผู้หางานที่ต้องการหางานและสมัครงานได้ง่ายกว่าเดิม โดยรวบรวมบริษัทชั้นนำพร้อมตำแหน่งงานคุณภาพทั่วประเทศไทยมากกว่า 8,000 มาไว้มาในที่เดียว ก่อให้ความสะดวกรวดเร็วในการหางาน

Jobbee.work พร้อมเป็นสื่อกลางในการให้ผู้สมัครงานและองค์กรเชื่อมต่อหากันได้ง่ายขึ้นด้วย HR Tech พัฒนาเป็นฟีเจอร์ที่ตรงกับความต้องการสำหรับองค์กรและผู้หางานมากที่สุด สร้างความประทับใจแรกด้วยแดชบอร์ด แสดงผลภาพรวมการประกาศงานของบริษัททั้งหมด ออกแบบมาเพื่อให้ดูสบายตา ดูง่าย และสวย น่าใช้งานแบบ Minimal Styleโดยการประกาศงานสามารถเลือกกรอกข้อมูลใด ก่อน-หลัง ก็ได้ และสามารถกรอกรายละเอียด งานจบได้ในหน้าเดียว และยังสามารถประกาศงานได้ทั้งบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และเครื่อง PC

 

ทั้งนี้ จุดเด่นของฟีเจอร์สำหรับองค์กรภายใต้การทำงานของ Jobbee.work  ยังคลอบคลุมทุกความต้องการด้านการประกาศรับสมัครงาน ด้วยสุดยอดเทคโนโลยี Talent Search ช่วยในการคัดกรองผู้สมัครได้ตามคุณสมบัติที่องค์กรต้องการ เช่น เงินเดือน อายุงาน ทักษะ ที่อยู่ปัจจุบัน รวมไปถึงจังหวัดที่ผู้สมัครประสงค์จะทำงาน และยังสามารถติดต่อผู้หางานเป้าหมาย แม้ไม่ได้ยื่นสมัครงาน ทำให้เกิดความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลา และก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนั้นยังส่งฟีเจอร์เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร กับฟังก์ชั่นการสร้างโปรไฟล์สำหรับบริษัท โดยนำเสนอจุดเด่นของบริษัท เพื่อดึงดูดผู้สมัครที่เข้ากันได้ดีกับบริษัท อาทิ ข้อมูลบริษัท สถานที่ตั้งของบริษัทเว็บไซต์ เป็นต้น ซึ่งการตัดสินใจเลือกลงประกาศหางานกับ Jobbee.work จะช่วยให้การคัดเลือกผู้สมัครงานไม่ใช่เรื่องอยากอีกต่อไป และยังทำให้องค์กรเพิ่มโอกาสในการได้พนักงานที่ตรงกับคุณสมบัติ พัฒนาบริษัทให้ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้อีกด้วย

 

Jobbee.work ยังเป็นคำตอบที่ใช่ที่สุดสำหรับผู้หางาน ด้วยเครื่องมือที่จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้กำลังหางานได้เจองานที่ดีกว่า ขั้นตอนการสมัครงานง่าย ได้งานเร็ว เพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ไม่กี่ขั้นตอน ก็จะได้ประวัติการทำงานที่พร้อมยื่นสมัครงานได้ทันที อีกทั้งยังมีทางเลือกใหม่ในการฝากเรซูเม่ในเว็บไซต์หางาน ให้ผู้หางานสามารถฝากเรซูเม่แบบ Multi Resume โดยฝากประวัติไว้เพื่อเพิ่มช่องทางและเพิ่มโอกาสในการทำงาน โดยฟังก์ชั่นนี้จะทำให้บริษัทเห็นประวัติที่ฝากไว้ภายในเว็บไซต์ เพิ่มโอกาสให้ได้งานที่ใช่แม้ยังไม่ส่งใบสมัคร  

ยิ่งกว่านั้นผู้หางานกับ Jobbee.work ยังสามารถเลือกตำแหน่งงานได้ตรงใจด้วยตัวเอง กับฟีเจอร์ Advanced Search ค้นหางานได้อย่างละเอียด สามารถกำหนดตำแหน่งงาน สถานที่ทำงาน เงินเดือน ประเภทในการจ้างงาน รวมถึงประสบการณ์ในการทำงานได้อย่างละเอียดขึ้นอีกด้วย

 

เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้หางานและองค์กรเชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็ว ให้คนเข้าถึงงาน องค์กรได้คนทำงานที่ตรงใจ จึงจัดโปรโมชันพิเศษสำหรับองค์กรเข้ามาประกาศงานฟรี 3 ตำแหน่ง ระยะเวลานานกว่า 60 วัน เพื่อให้ทุกฝ่ายเข้าถึงและมั่นใจในประสิทธิภาพของเว็บไซต์หางาน Jobbee.work  ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสการหางานในรูปแบบใหม่ โดยเฉพาะกรุงเทพและเชียงใหม่ และหางานทั่วประเทศได้แล้วที่ www.Jobbee.work  หรือสอบถามข้อมูลโทร 085-1174290  

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.