อาคเนย์พร้อมดูแลลูกค้าทุกกรมธรรม์ประกันภัย เตรียมส่งผลิตภัณฑ์โควิด-19 ตัวใหม่

Jul 20, 2021 -None-

อาคเนย์ประกันภัย หนึ่งในสายธุรกิจหลักด้านประกันและการเงิน ไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ พร้อมดูแลลูกค้ายืนยันไม่ยกเลิกกรมธรรม์โควิด-19 ทุกประเภท เตรียมส่งผลิตภัณฑ์รับมือสถานการณ์ตอบโจทย์ทุกความกังวลใจ ปลายเดือนกรกฎาคม 2564 

 

มนตรี วงศ์ท่าเรือ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทห่วงใยและเข้าใจคนไทยที่มีความกังวลต่อสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 อาคเนย์ขอยืนยันว่าพร้อมดูแลและให้ความคุ้มครองลูกค้าทุกรายที่ซื้อกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ทุกประเภทกับบริษัทจนครบกำหนดอายุกรมธรรม์ตามนโยบายของบริษัท ที่มุ่งเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบริหารความเสี่ยงให้กับคนไทยและครอบครัวของทุกคน สามารถใช้ชีวิตหรือดำเนินธุรกิจได้แบบปราศจากความกังวลใจ ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์ ตรงใจ เข้าถึงได้ง่าย คุ้มค่าเงิน เพื่อให้ลูกค้ามีความสุข 

จากสถานการณ์ปัจจุบันที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อและเสียชีวิตเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้มีปริมาณความสนใจสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดการซื้อประกันภัยโควิด-19 ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นกรมธรรม์แบบเจอจ่ายจบ ค่ารักษาพยาบาล เงินชดเชยรายได้ และเงินปลอบขวัญ เข้ามาที่อาคเนย์อย่างล้นหลาม ในทุกช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สะท้อนให้เห็นถึงความกังวลใจของผู้บริโภคเกี่ยวกับสุขภาพและการวางแผนทางการเงินของตัวเองและคนในครอบครัว เราจึงเตรียมออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยโควิด-19 ในรูปแบบใหม่เพื่อคุ้มครองผู้บริโภค โดยคาดว่าจะสามารถเปิดตัวได้ภายในเดือนกรกฎาคมนี้ มนตรี กล่าว 

 

ทั้งนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำประกันภัยอาคเนย์ได้ที่ศูนย์ดูแลลูกค้า โทร 1726 กด 9, แอปพลิเคชันไลน์ Line @Southeast.th, เว็บไซต์ www.southeastinsurance.co.th  และเฟสบุ๊ค อาคเนย์ Southeast https://m.facebook.com/Segsoutheastpage/ 

อาคเนย์ประกันภัย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.