ฟิตเนส เฟิรส์ท – เซเลบริตี้ ฟิตเนส รุกตลาดออนไลน์ คลาส เปิดตัว ‘Virtual Studio’ ผ่านแอปพลิเคชัน

Jul 18, 2021 -None-

อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจให้บริการฟิตเนสคลับอันดับหนึ่งของเอเชีย และ อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์หลัก คือ  ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย) และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Virtual Studio’ คลาสออกกำลังกายแบบ Virtual ผ่านแอปพลิเคชัน ครั้งแรกในประเทศไทย ที่รวม 2 ฟีเจอร์สุดแข็งแรง ทั้งคลาสออนดีมานด์กว่า 1,800 คลาส และคลาสสตรีมมิง จากโปรแกรมระดับโลก โดยเทรนเนอร์ชาวไทยและเหล่าซูเปอร์สตาร์จากฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ให้คนรักการออกกำลังกายสนุกไปกับคลาสที่ตรงใจแบบปลอดภัยจากที่บ้าน ผ่านแอปพลิเคชัน ด้วยราคา สุดพิเศษ! สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก Fitness First และ Celebrity Fitness ในราคาเพียง 59 บาท / เดือน พร้อมให้บริการแล้ววันนี้!

นางอรวรรณ เกลียวปฎินนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อีโวลูชั่น เวลล์เนส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "Evolution Wellness Group ดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์หลัก คือ ฟิตเนส เฟิร์สท (ประเทศไทย) และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย) ปัจจุบันเรามีสมาชิกรวมกว่า 70,000 ราย ดังนั้นตลอดช่วงเวลาการระบาดของ COVID-19 เราจึงคำนึงถึงความปลอดภัยของสมาชิกเป็นสำคัญ และไม่ลืมที่จะตอบโจทย์ความต้องการหลัก นั่นคือ การออกกำลังกาย จึงสร้างสรรค์คลาส LIVE ในช่องทาง Social เพื่อให้สมาชิกยังสามารถออกกำลังกายได้แม้จะอยู่บ้านตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 เป็นต้นมา”

"เราเรียนรู้ความต้องการของสมาชิกตลอดช่วงปีกว่าที่ผ่านมา และตัดสินใจสร้างแพลตฟอร์มใหม่ทางแอปพลิเคชัน เพื่อจัดโปรแกรมที่แตกต่างและเป็นที่ต้องการสำหรับสมาชิกเพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาสุขภาพ โดยเฉพาะช่วงที่สถานการณ์การเปิด-ปิดคลับยังมีความไม่แน่นอน เราจึงเปิดตัวบริการใหม่ ‘Virtual Studio’ ที่รวมเอาคลาสออนดีมานด์กว่า 1,800 คลาสและตารางคลาสสตรีมมิงรายวันจากโปรแกรมระดับโลกซึ่งมีความหลากหลายของคลาส โดยมีเทรนเนอร์ชาวไทยและเหล่าซูเปอร์สตาร์จาก ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส เป็นผู้สอน เชื่อว่าคลาส Virtual ผ่านแอปพลิคชันนี้น่าจะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายมีทางเลือกมากขึ้น"

·‘Virtual Studio’ รวมฟีเจอร์สุดแข็งแรงทั้งคลาสออนดีมานด์และตารางการสตรีมมิงรายวัน เปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย ที่นี่ที่เดียว

ครั้งแรกในไทยที่ผู้นำธุรกิจให้บริการฟิตเนสคลับอันดับหนึ่งของเอเชีย Evolution Wellness Group และ อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์หลัก “ฟิตเนส เฟิรส์ท (ประเทศไทย)” และ “เซเลบริตี้ ฟิตเนส (ประเทศไทย)” เปิดโอกาสให้สมาชิกและผู้ที่สนใจออกกำลังกายเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายชั้นนำจากทั่วโลกภายใต้บริการใหม่ ‘Virtual Studio” ซึ่งเป็นคลาสออกกำลังกายแบบ Virtual ใช้งานผ่านแอปพลิเคชันของแบรนด์ ชูจุดเด่นด้วยคลาสออกกำลังกายระดับโลก และพร้อมให้บริการแล้ว

· สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก Fitness First และ Celebrity Fitness เมื่อสมัคร ‘Virtual Studio’ เท่านั้น

คลาสออนดีมานด์กว่า 1,800 คลาส และตารางคลาสสตรีมมิงรายวัน ใน ‘Virtual Studio’ คัดสรรมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายตามสไตล์ของแต่ละบุคคล อาทิ Zumba, BeachBody, Yoga เทรนโดยกูรูโยคะ ชื่อดังอย่าง Briohny, DailyBurn และอีกมากมาย รวมถึงการบริหารร่างกายขึ้นพื้นฐาน ยืดกล้ามเนื้อ คลาสสำหรับเด็กและคุณแม่ เสริมความแข็งแกร่ง และคาร์ดิโอสนุกๆ ภายใน ‘Virtual Studio’ มี 2 ฟีเจอร์ให้เลือกใช้บริการ ได้แก่

1.VOD on Demand: คลาสออนดีมานด์ กว่า 1,800 คลาส จากโปรแกรมระดับโลก ที่ให้คุณค้นหาคลาสออกกำลังกายชั้นนำจากทั่วโลกที่เหมาะกับคุณ

2. Streaming: ตารางคลาสสตรีมมิงรายวัน พร้อมแนะนำคลาสใหม่ๆ ที่คุณไม่ควรพลาด! ไม่ว่าจะเป็นคลาสยอดนิยมอย่าง บอดี้คอมแบต บอดี้ปั๊ม หรือคลาสเต้นอย่างบอดี้แจม โดยมีเทรนเนอร์ชาวไทยและเหล่าซูเปอร์สตาร์จาก ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส เป็นผู้สอน พิเศษสุดกับ “ซีรีส์โยคะริมแม่น้ำเจ้าพระยา” คลาสใหม่ล่าสุดที่จะพาคุณไปยืดเหยียดกล้ามเนื้อและยังได้ฟิลบรรยากาศริมแม่น้ำเพิ่มความผ่อนคลายให้กับการออกกำลังกายที่บ้าน

เปิดตัวด้วยราคาสุดพิเศษ! สำหรับสมาชิก Fitness First และ Celebrity Fitness ในราคาเพียง 59 บาท /เดือน โดยไม่มีสัญญาขั้นต่ำ สามารถยกเลิกได้เมื่อต้องการ

·เทรนอย่างมั่นใจกับ Certified Coach และ Personal Trainer ผู้เชี่ยวชาญของเมืองไทย

นอกจากนี้ เตรียมพบกับซีรีส์การออกกำลังกายพร้อมคำแนะนำดีๆ จากเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญของ ฟิตเนส เฟิรส์ท และเซเลบริตี้ ฟิตเนส พร้อมดีกรีวิทยาศาสตร์การกีฬาและ Certificate ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันด้านฟิตเนสที่มีชื่อเสียง มาร่วมคิดค้นโปรแกรมออกกำลังกายที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน พร้อมด้วยเคล็ดลับดีๆ ที่คุณไม่ควรพลาด เช่น 40 ก็แซ่บได้, ออกกำลังกายแบบคาร์ดิโออย่างไรให้ถูกต้อง และอื่นๆ อีกมากมาย

‘Virtual Studio’ เป็นคลาสออกกำลังกายแบบ Virtual ผ่านแอปพลิเคชัน ที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนยุคใหม่ที่รักการออกกำลังกาย เพราะหากอิงจากผลสำรวจของ Evolution Wellness Group พบว่า 90% ของกลุ่มตัวอย่าง พยายามหาวิธีออกกำลังกายแม้จะอยู่ภายใต้ข้อจำกัดต่างๆ กว่า 39% ที่ออกกำลังกายต่อเนื่อง 3-4 ครั้งต่อสัปดาห์ และมีมากถึง 75% ของคนไทยที่ชื่นชอบการออกกำลังกายได้มีการเข้าร่วมโปรแกรมออกกำลังกายผ่านออนไลน์ จนเกิดเทรนด์การออกกำลังกายแบบผสมผสาน หรือ “ไฮบริด ฟิตเนส” โดยผสมผสานการออกกำลังกายที่ฟิตเนสควบคู่ไปกับการออกกำลังกายจากที่บ้านผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไป

วอร์มร่างกายให้พร้อมแล้วมาสุขภาพดีด้วยกันที่ ‘Virtual Studio’ ผ่านแอปพลิเคชันบนหน้าจอมือถือของคุณได้แล้ววันนี้ ที่ Application ‘Fitness First Asia’ และ ‘Celebrity Fitness Asia’ ทั้ง IOS และ Android

ผู้ที่สนใจสมัครสามารถดูข้อมูล เพิ่มเติมได้ทาง www.fitnessfirst.co.th, www.facebook.com/FitnessFirstThailand, www.celebrityfitness.co.th, www.facebook.com/CelebrityFitnessThailand หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fitness Helpline 24 hrs. Fitness First: 02-118-6665 และ Celebrity Fitness: 02-118-6677

 

Fitness

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.