หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEI FreeBuds 4 หูฟัง Open-Fit พร้อม HUAWEI WATCH 3 Series และ HUAWEI nova 8i

Jul 12, 2021 -None-

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เอาใจคอแกดเจ็ตที่รักความสมาร์ทตามคอนเซ็ปต์ “ชีวิตเอไอไร้รอยต่อ” หรือSeamless Smart AI life นำโดยหูฟังไร้สายHUAWEI FreeBuds 4ที่มาพร้อมดีไซน์และเทคโนโลยีตอบโจทย์ยิ่งกว่าเดิมHUAWEI Watch 3Seriesสมาร์ทวอทช์สุดหรูที่จะมายกระดับทั้งการดูแลสุขภาพ-ชีวิต-การงานอย่างรอบด้านตามมาด้วย HUAWEI nova 8iสมาร์ทโฟน4 กล้อง ความละเอียดสูงสุด64 ล้านพิกเซลถ่ายรูปได้สวยไม่ง้อใคร ถูกใจสายแฟฯยืนยันพบกันแน่ในวันที่ 14 กรกฎาคม 2564เวลา 14.00 น. รับชมไลฟ์สตรีมงานเปิดตัวสดๆ บนเฟซบุ๊กแฟนเพจHUAWEI Mobile THให้ทุกคนได้ลุ้นราคาวางจำหน่ายในประเทศไทย พร้อมเผยโปรโมชันและของสมนาคุณสุดพิเศษมากมาย

HUAWEI FreeBuds 4หูฟังทรงOpen-Fit ที่ชูความโดดเด่นด้านประสบการณ์เสียงสมจริง ใช้ไดนามิกไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ 14.3มม.และไดอะแฟรมที่ทำจากพอลิเมอร์ผลึกเหลว (LCP)รองรับการตอบสนองต่อย่านความถี่สูงสุด40kHzมอบประสบการณ์เสียงระดับ Hi-Resและยังใช้เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน ANC 2.0 สร้างโลกส่วนตัวด้วยการลดเสียงรบกวนรอบข้างได้สูงสุดถึง25 เดซิเบลตัวหูฟังได้รับการออกแบบมาให้สอดรับกับสรีระของใบหู จึงสวมใส่แล้วรู้สึกกระชับ สบายไม่อึดอัดแถมน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.1กรัมนอกจากนี้ยังตอกย้ำความอัจฉริยะไร้รอยต่อด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อได้พร้อมกัน 2 สมาร์ทดีไวซ์ทั้งของหัวเว่ยและระบบปฏิบัติการอื่นๆ อย่าง Android, iOS หรือ Windowsเคสชาร์จมาในดีไซน์กลมแบนถนัดมือ น้ำหนักเบาเพียง 38 กรัมเหมาะสำหรับพกพาและหยิบใช้ระหว่างวัน ตัวหูฟังสามารถใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้นานสูงสุด 4 ชั่วโมงเมื่อปิดการใช้งาน ANC และเมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จจะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้ฟังนานสุดถึง 22 ชั่วโมงมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเงิน Silver Frost และสีขาว Ceramic White

 

HUAWEI WATCH 3 Seriesนาฬิการุ่นเรือธงใหม่แห่งปีสัมผัสความหรูหรากับหน้าปัดดีไซน์กลม ซึ่งควบคุมสะดวกผ่านจอสัมผัส AMOLED 1.43 นิ้วพร้อมปุ่มคำสั่งที่สามารถหมุนเพื่อเลื่อนขึ้นหรือลงและซูมเข้าหรือซูมออกได้ให้อารมณ์คลาสสิกแบบเดียวกับนาฬิกาที่คุ้นเคยพกความอัจฉริยะมามากกว่าใครด้วยการเป็นรุ่นแรกที่สามารถรองรับระบบ eSIM ให้โทรเข้า-ออกได้โดยไม่ต้องผ่านสมาร์ทโฟนผู้ช่วยสำคัญในการดูแลสุขภาพด้วยโหมดออกกำลังกายมากถึง 100 โหมด รวมถึงตรวจวัดค่าสำคัญทางสุขภาพตลอดวันมากกว่า 7 ค่าอย่างแม่นยำ1ทั้งอัตราการเต้นของหัวใจขณะออกกำลังกายวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด2 (SpO2) เป็นต้นพิเศษสุดกับฟีเจอร์ช่วยตรวจจับการหกล้มอัตโนมัติและขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้3สำหรับสายกีฬาทางน้ำ นาฬิกาสามารถกันน้ำได้ที่ระดับ5 ATMหรือเทียบเท่าความลึก 50 เมตรโดยHUAWEI WATCH 3มีให้เลือก 2 สไตล์คือรุ่น Active Edition สีดำดีไซน์สปอร์ต หรือรุ่น Classic Edition ที่ใช้กรอบสเตนเลสสตีลเข้าคู่กับสายหนัง และ HUAWEI WATCH 3 Pro Classic Edition ที่เพิ่มความหรูหรามีระดับด้วยกรอบไทเทเนียมและสายหนัง

 

สุดท้ายเตรียมพบกับ HUAWEI nova 8iการกลับมาอีกครั้งพร้อมความแรง เร็ว คมชัดของสมาร์ทโฟนHUAWEI มาพร้อมกับเทคโนโลยีกล้องล้ำถ่ายสวยคมชัดไปกับสี่กล้อง กล้องหลักมาพร้อมความละเอียดสูงสุด64 ล้านพิกเซลกล้องมุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล กล้องเลนส์มาโคร 2 ล้านพิกเซล และกล้อง bokeh หน้าชัดหลังเบลอ ความละเอียด 2 ล้านพิกเซลแถมฉลาดกว่าด้วยAI ทั้งสามารถสไลด์ส่องเรื่องราวได้ทั้งวันไม่สะดุดกับแบตเตอรี่ความจุ4300 mAh แถมมั่นใจหมดห่วงแม้แบตเตอรี่หมดเพราะสามารถชาร์จไฟกับมาเต็มได้ภายใน38 นาทีเท่านั้น! ด้วยเทคโนโลยีชาร์จไวHUAWEI SuperCharge 66W พร้อมฟินไปกับหน้าจอขนาดมหึมาด้วยหน้าจอไร้ขอบ HUAWEI Edgeless Displayขนาด6.67 นิ้วคมชัดกว่าใครด้วยความละเอียดระดับFHD+ ดูหนังได้ฟินๆกันไปหน่วยความจำใหญ่จุใจด้วยRAM 8GB และROM 128GB อีกด้วยเปิดตัวสีใหม่ที่มาพร้อมความเรียบหรูอย่างสีMoonlight Silver สีชมพูระเรื่อผสมผสานกับสีเงินอ่อนๆอย่างลงตัวและสีเท่ๆอย่างสีStarry Black ไม่ว่าสีไหนถูกใจสายแฟชันแน่นอน

สมาร์ทแกดเจ็ตและสมาร์ทโฟนใหม่ทั้งสามรุ่นนี้พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสถึงชีวิตไร้รอยต่อแห่งยุคดิจิทัลโดยสามารถติดตามการเผยราคาวางจำหน่ายในประเทศไทย และโปรโมชันสุดตื่นเต้นไปพร้อมกัน ในวันที่14 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH

 

Huawei

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.