วาโก้บสุดยอดแฟชั่นโชว์ล้ำๆ บนออนไลน์ “Wacoal Virtual Vacation Fashion Show 2021”

Jul 12, 2021 -None-

กระแสยังดีอยู่แม้จะผ่านไปแล้ว สำหรับวาโก้แฟชั่นโชว์บนออนไลน์ รูปแบบ Live Streaming ครั้งแรกในไทย "Wacoal Virtual Vacation Fashion Show 2021” คอนเซ็ปต์ “Save My Nature” อนุรักษ์ธรรมชาติในตัวเอง ต่อยอดแนวคิดจากการวิจัยสรีระหน้าอกผู้หญิง เพื่อผลิตบราให้เข้ากับสรีระที่มีความหลากหลายรวมถึงสไตล์ที่แตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวแซ่บ จะเรียบร้อย ตลกหรือเป็นคนท่าเยอะ เมื่อได้สวมใส่วาโก้ก็เสริมความมั่นใจ ใส่สวยสบายเป็นธรรมชาติ หรือเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์กับธรรมชาติแบบไหนก็เข้ากันได้หมด 

 

ความพิเศษของแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในครั้งนี้ คือการนำเทคโนโลยี Virtual Production มาสร้างสรรค์งานโชว์ตอบโจทย์การจัดงานในยุคโควิด-19 ที่ย้ายจากออนกราวด์มาสู่ออนไลน์ โดย Wacoal Virtual Vacation Fashion Show 2021 มาในธีมเที่ยวทิพย์วาร์ปไปแหล่งท่องเที่ยวให้หายเหงาในช่วง Stay Safe ทั้งยังได้นักร้องสาวสุดแซ่บ ซานิ นิภาภรณ์ มาสร้างความบันเทิงในรูปแบบมินิคอนเสิร์ต ควบคู่ไปกับแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในคอลเลกชันปี 2021 สินค้าขายดีที่นำมาลดคุ้มๆ ในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ครั้งที่ 25” ถ่ายทอดผ่านเหล่านางแบบรุ่นใหม่ใน 4 คอลเลกชัน 4 สถานที่ท่องเที่ยว 

• สัมผัสธรรมชาติและความสวยงามของป่าเขาไปกับ Wacoal Natural Fit ชิดแบบธรรมชาติ โดยร่วมกับวาโก้ญี่ปุ่นในการวิจัยสรีระหน้าอกผู้หญิงกว่า 1,000 คน เพื่อเนรมิตบราในฝันของผู้หญิง ที่ให้หน้าอกอิ่มชิด สวยเป็นธรรมชาติ

 

• เที่ยวทะเลและหาดทรายขาวกับ Wacoal Mood Travel Bra X Jay The Rabbit เจ๊ต่าย Confirm  ชุดชั้นในลาย Jay The Rabbit น่ารักเว่อร์ ใส่สบาย คลายร้อน พกพาสะดวก จัดเก็บง่ายทุกการเดินทาง

 

• เที่ยวสวนสนุกที่มากด้วยสีสันกับ Wacoal X Mc Jeans บรายีนส์ทำงานหรือเที่ยวก็เปรี้ยวเป๊ะ กระชับ มั่นใจ ใส่เป็น Outer ก็สวยครบจบในตัวเดียว 

 

• และข้ามไปสัมผัสวัฒนธรรมคาวาอี้ที่ฮาราจูกุ เติมความคิ้วท์กับ Wacoal X STICKWITHME4EV ชุดชั้นในลายสติ๊กเกอร์ชื่อดังที่วัยทีนชื่นชอบ ใส่เบาสบาย ระบายอากาศ 

 

รับชม Wacoal Virtual Vacation Fashion Show 2021 แฟชั่นโชว์บนออนไลน์จากวาโก้ ได้ที่ www.facebook.com/wacoal.th, https://www.youtube.com/user/WacoalThailand หรือช้อปออนไลน์ ปลอดภัย สั่งได้ทุกที่ 24 ชั่วโมง คลิก shopfb.wacoal.co.th, Shopee, Lazada และ JD central

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.