ดีแทค ร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัย-เจ้าหน้าที่กู้ภัยเหตุการณ์ไฟไหม้ที่โรงงาน ซ.กิ่งแก้ว

Jul 06, 2021 -None-

ดีแทคขอแสดงความห่วงใย และร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้ประสบภัยและเจ้าหน้าที่กู้ภัยเหตุการณ์ระเบิดและไฟไหม้ที่โรงงาน .กิ่งแก้ว .บางพลีใหญ่ .บางพลี .สมุทรปราการ และบรรเทาความเดือดร้อน ดีแทคขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ ลูกค้าพร้อมติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

 

• สำหรับลูกค้าดีแทคเติมเงิน – ลูกค้าดีแทคเติมเงินที่อาศัยในพื้นที่รัศมี 5 กิโลเมตร ดีแทคขอมอบเน็ตฟรี 1GB  พร้อมขยายวันใช้งานเพิ่มเป็นจำนวน 7 วัน ระหว่าง 6-12 กรกฎาคม 2564

 

• สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือน – ลูกค้าดีแทครายเดือนที่อาศัยในพื้นที่รัศมี 5 กิโลเมตร ดีแทคขอขยายวันชำระค่าบริการ 7 วัน และเน็ตฟรี 1GB  เป็นจำนวน 7 วัน ระหว่าง 6-12 กรกฎาคม 2564

 

ดีแทคได้ส่ง SMS ให้ลูกค้าที่พักอาศัยในบริเวณที่ได้รับผลกระทบรับสิทธิ์เพื่อ บรรเทาความเดือดร้อนสำหรับความ จำเป็นในการสื่อสารและติดตามสถานการณ์

พร้อมกันนี้ในเบื้องต้นดีแทคได้มอบน้ำดื่มจำนวน 6,600 ขวด เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยและ เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่เข้าควบคุมเหตุการณ์ระเบิดและไฟไหม้ ผ่านมูลนิธิร่วมกตัญญู สำนักงานใหญ่ที่อำเภอบางพลี โรงเรียนเตรียมปริญญานุสรณ์ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ และองค์การบริหารส่วนตำบลบางพลีใหญ่

 

ทั้งนี้ นอกจากดีแทคได้ดูแลลูกค้าแล้ว บริษัทฯ ยังคำนึงถึงความสำคัญของพนักงานที่พักอาศัยบริเวณรัศมี 7 กิโลเมตร จากเหตุการณ์ระเบิดและไฟไหม้ที่โรงงาน ซอยกิ่งแก้ว โดยบริษัทได้ให้สิทธิ์พนักงานสามารถอพยพเข้าพักที่โรงแรม ได้เป็นจำนวน 3 คืน ภายใต้การสนับสนุนของบริษัท ดีแทคพร้อมดูแลและเคียงข้างทุกท่าน ขอให้ทุกท่านปลอดภัย ด้วยความห่วงใยจากดีแทค

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.