โอรีโอ ปล่อยแคมเปญ “พูดยังไงให้สนุก” #SayItWithOreoTH ลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย

Jul 06, 2021 -None-

ในช่วงเวลาที่พวกเรายังจำเป็นต้องช่วยกันรักษาระยะห่างทางสังคม แม้ตัวจะห่างไกลแต่พวกเราก็ไม่ห่างกัน เพราะ บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก สร้างสรรค์แคมเปญสุดว้าวพูดยังไงให้สนุก” #SayItWithOreoTH ชวนทุกคนสร้างสรรค์ข้อความหรือส่งต่อความในใจของตัวเอง เพื่อบ่งบอกความรู้สึกในทุกรูปแบบ ที่แม้อยู่จะห่างกันแต่ก็ยังสามารถเชื่อมต่อความรู้สึกดี ส่งถึงกันได้ ผ่านคุกกี้โอรีโอพิมพ์ลายตัวอักษรสุดลิมิเต็ด ที่หนึ่งปีมีเพียงแค่ครั้งเดียว! คุกกี้โอรีโอพิมพ์ลายตัวอักษรมีให้เลือกทั้งตัวอักษรภาษาอังกฤษและลวดลายอีโมจิ (Emoji) ที่พร้อมให้ทุกคนได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ทำให้ทุกวันเป็นวันที่สนุก 

 

พร้อมผุดแคมเปญใหญ่ให้ได้ร่วมสนุกกันทั่วประเทศ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถจักรยานยนต์ All New Honda Scoopy พร้อมหมวกกันน็อกลายโอรีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสร้อยคอทองคำ รวมทั้งสิ้น 55 รางวัล มูลค่ากว่า 538,450 บาท ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2564 กติกาง่าย เพียงซื้อโอรีโอ รสชาติใดก็ได้ครบ 20 บาท แล้วส่งเลขที่ใบเสร็จมาที่ LINE Official Account ของ โอรีโอ ประเทศไทย @OreoThailand

วามสนุกยังไม่หมดเพียงเท่านี้  โอรีโอได้เตรียมแคมเปญออนไลน์ชวนทุกคนครีเอทข้อความจากคุกกี้โอรีโอ Say it with Oreo ถึงเพื่อนหรือคนที่คุณรัก แล้วอัพโหลดรูปลงบนเฟซบุ๊ก หรืออินสตาแกรมของตัวเอง จากนั้นแท็กคนที่คุณอยากบอกความในใจ พร้อมติดแฮชแท็ก #SayItWithOreoTH ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดชิค ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษจาก โอรีโอ ไม่ว่าจะเป็น เซิร์ฟสเก็ต และ กล้องฟูจิฟิล์ม อินสแตกซ์ มินิ 11 ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม ถึงวันที่ 15 กันยายน 2564 

 

ร่วมสัมผัสความอร่อยกับ โอรีโอ ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต และช่องทางออนไลน์ทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดและกติกาการร่วมสนุกแคมเปญพูดยังไงให้สนุก” #SayItWithOreoTH เพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก OreoTH หรือ อินสตาแกรม Oreo_Thailand

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.