ซิกน่าประกันภัย ประกาศจุดยืนช่วยเหลือคนไทยทุ่มงบสนับสนุนโครงการต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมการฉีดวัคซีน

Jul 06, 2021 -None-

ในปัจจุบัน เนื่องด้วยตัวเลขของผู้ป่วยโควิด-19 ในประเทศไทยยังคงมีจำนวนสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องเมื่อเทียบกับตัวเลขผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีน ซิกน่าประกันภัยในฐานะผู้นำทางด้านประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงเดินหน้าสนับสนุนสตาร์ทอัพไทย บริษัท QueQ (คิวคิว)ด้วยงบประมาณกว่า 1,000,000 บาท ในโครงการ “คืน 30 ล้านชั่วโมง”ภายใต้สโลแกน “คิวดีไม่รอฉีดนาน” เพื่อช่วยยกระดับการจัดการคิวฉีดวัคซีนโควิด-19 ในประเทศไทยให้เป็นไปได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

คุณชนัญญา จัยสิน รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท ซิกน่า ประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“ทางซิกน่าได้เล็งเห็นถึงความพยายามและความมุ่งมั่นของบริษัทQueQ ในการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเหลือให้คนไทยสามารถเข้าถึงระบบการฉีดวัคซีนที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากยิ่งขึ้นได้ซึ่งซิกน่าเองก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ในการส่งเสริมและสนับสนุนให้คนไทยทุกคนสามารถเข้าถึงระบบการฉีดวัคซีนได้อย่างไร้ความเสี่ยงที่สุด สิ่งนี้จึงทำให้เราตัดสินใจร่วมสนับสนุนสตาร์ทอัพไทยที่มีความสามารถ และยังช่วยให้คนไทยทุกคนสามารถเข้ารับการฉีดวัคซีนได้อย่างไม่ต้องรอคิวนานอีกต่อไปทั้งนี้ ซิกน่าจะยังคงเดินหน้าสานต่อโครงการต่าง ๆ ของเราและของพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ เพื่อให้ลูกค้าของเรามีความอุ่นใจต่อไปอย่างไม่ย่อท้อ

คุณรังสรรค์ พรมประสิทธิ์ CEO บริษัทคิวคิว (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทาง QueQ อาสาช่วยเร่งสปีดการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในไทย ด้วยการนำระบบการจัดการคิวร้านอาหารมาปรับใช้กับคิวฉีดวัคซีนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยศักยภาพของแอปพลิเคชัน QueQ สามารถรองรับการจองทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการจองจากระบบอื่นๆ ช่วยแก้ไขปัญหาคิวฉีดวัคซีนที่แน่นขนัดต้องรอคิวนานหลายชั่วโมงลดการติดเชื้อระหว่างรอคิว โดยเฉพาะจุดบริการฉีดวัคซีนที่ต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วนอย่างกรณีศูนย์ฉีดวัคซีนรพ. ศรีธัญญา ที่ต้องรองรับผู้รับบริการสูงสุดถึง 3,000 คนต่อวัน ส่งผลให้เจ้าหน้าที่และบุคลากรทางการแพทย์ปฏิบัติงานได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องระบบคิว”

นอกจากนี้ ซิกน่ายังมีการออกแคมเปญต่าง ๆ เพื่อมอบความอุ่นใจและลดความลังเลใจในการเข้ารับการฉีดวัคซีน อาทิ การมอบความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม รวมทั้งการมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้าซิกน่าที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันแพ้วัคซีน จะได้คะแนนสะสมเพิ่ม x2 เท่า โดยอัตโนมัติในรอบถัดไปผ่านช่องทาง Cigna Rewardเพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่ รถยนต์ Mercedes Benz สุดหรู และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยลูกค้าซิกน่าที่ได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลได้ที่ Line @CignaThailand

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.