เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ สหพัฒนพิบูล รวมพลังสร้างรอยยิ้มผ่าน “โครงการถุงปันยิ้ม”

Jun 23, 2021 -None-

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)ร่วมผนึกกำลังภายใต้ “โครงการถุงปันยิ้ม” ส่งมอบความช่วยเหลือด้านอาหาร และสิ่งของจำเป็นเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับชุมชนในเขตราชเทวีที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) โดยมีนายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)มอบถุงปันยิ้ม และอาหารกล่องพร้อมรับประทานพร้อมด้วยป๊อปคอร์นจากเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ให้แก่นายขวัญเมือง บุญประสงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตราชเทวีรวมทั้งประธานชุมชนจำนวน 4 ชุมชน ประกอบไปด้วยนายศุภชัย บุหงาแดงประธานชุมชนซอยสุเหร่า (เพชรบุรี7), นายชาญชัย นพรัตน์ ประธานชุมชนซอยแดงบุหงา, นายเชาว์ เกิดอารีย์ ประธานชุมชนบุญร่มไทร และ นายอวยพร แสงนภา ประธานชุมชนหลังกรมทางหลวงเพื่อนำไปมอบให้แก่คนในชุมชนที่อยู่ระหว่างกักตัว เป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงในด้านความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ทางบริษัทฯ จึงได้ร่วมกับพันธมิตรคนสำคัญอย่างบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)ริเริ่มโครงการถุงปันยิ้มขึ้นเพื่อนำส่งความสุข รอยยิ้ม และความห่วงใยให้กับคนในชุมชนสู้ภัยโควิด-19ซึ่งในครั้งนี้เราได้จัดกิจกรรมมอบถุงปันยิ้มให้กับประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เขตราชเทวีจำนวนกว่า800 ครัวเรือน โดยได้รับการสนับสนุนอาหาร และสิ่งของที่จำเป็นจากบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)ได้แก่ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตรามาม่า,บิสชินเวเฟอร์,ปลากระป๋องตราซื่อสัตย์, น้ำนมถั่วเหลืองมารูซัน และเจลแอลกอฮอล์ซื่อสัตย์เพื่อชาติ นอกจากนี้ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ยังได้นำ อาหารกลางวันจาก Blu-O และป๊อปคอร์น มามอบให้แก่ประชาชนในชุมชนโดยประสานกับสำนักงานเขตและเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนลงพื้นที่ไปกับเราเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการส่งมอบถุงปันยิ้มให้กับคนในชุมชนที่ต้องกักตัวภายในบ้านสำหรับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในฐานะที่เราเป็นส่วนหนึ่งของสังคม เรายินดีช่วยเหลือ และสนับสนุนทุกภาคส่วน เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกคนสามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกันครับ”

ด้าน นายขวัญเมืองบุญประสงค์​ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตราชเทวีกล่าวว่า “ขอขอบคุณบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)ที่เข้ามาให้การสนับสนุนอาหาร และสิ่งของจำเป็นให้แก่ชุมชนเขตราชเทวีที่ต้องกักตัวอยู่ในบ้าน การได้รับสิ่งของสนับสนุนนี้นับเป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้คนในชุมชนรับรู้ได้ว่าไม่ว่าจะเกิดวิกฤตใดๆก็ตามคนไทยเราจะไม่ทิ้งกันครับ”

สำหรับโครงการถุงปันยิ้ม ซึ่งเกิดจากความร่วมมือระหว่างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และบริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)เราพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือ และบรรเทาความเดือดร้อนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของของเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) และขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนผ่านพ้นวิกฤตการณ์นี้ไปด้วยกัน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.