ส่อง5 สเต็ปการบริหารความมั่งคั่ง กับ “ซิตี้โกลด์”ตัวช่วยบริหารเงินในกระเป๋า

Jun 22, 2021 -None-

โลกการลงทุนในยุคปัจจุบันมีความก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วเห็นได้จากการลงทุนรูปแบบใหม่ๆที่เกิดขึ้นตลอดเวลาทั่วโลก ดังนั้นทำให้การลงทุนไม่ใช่อยู่แค่เพียงตลาดในประเทศแล้วเท่านั้น นักลงทุนควรพิจารณาถึงภาพรวมและแนวโน้มในอนาคตโดยควรเลือกกระจายการลงทุนไปยังตลาดต่างประเทศด้วยเพื่อให้เกิดการกระจายความเสี่ยงรวมถึงเพิ่มโอกาสในการลงทุนที่มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการจะเลือกลงทุนต่างประเทศเพื่อให้ผลลัพธ์เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ อาจต้องมีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการลงทุนมาช่วยเพื่อลดความเสี่ยงของการลงทุนที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

 

ทั้งนี้ ซิตี้แบงก์ผู้ให้บริการด้านบริหารความมั่งคั่ง(Wealth Management)ในชื่อ “ซิตี้โกลด์” (Citigold) ประกอบไปด้วยบริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนเพื่อตอบสนองความต้องการและอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าในทุกสถานการณ์เพื่อประสบการณ์การลงทุนที่ดีที่สุด ครั้งนี้เป็นโอกาสอันดีจะพาไปชม5ข้อเพื่อสร้างความมั่นใจในการบริหารความมั่งคั่งของ “ซิตี้โกลด์”ที่จะทำให้ทุกคนได้เข้าใจกันมากขึ้นว่าเพราะอะไรถึงทำให้ซิตี้โกลด์เป็นหนึ่งในบริการด้านบริหารความมั่งคั่งของธนาคารซิตี้แบงก์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและนักลงทุนคนไทยและทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง

• แน่นด้วยข้อมูลจากนักวิเคราะห์ซิตี้ทั่วโลก

ซิตี้โกลด์พร้อมร่วมสร้างความฝันและท้าทายความสำเร็จของลูกค้าให้ไปได้ไกลกว่าที่เคย ด้วยการจัดการทางการเงินอย่างรอบด้านที่คัดสรรให้เหมาะกับเป้าหมายและความต้องการเป็นพิเศษด้วยบริการที่รอบด้านตั้งแต่การวางแผนเป้าหมายการลงทุนไปจนถึงคัดสรรผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมตลอดเวลา รวมถึงบทวิเคราะห์การบริหารการลงทุนของซิตี้ เพื่อให้ลูกค้าทราบความเคลื่อนไหวล่าสุดของตลาดโลกและแนวโน้มเศรษฐกิจโลกในช่องทางต่าง ๆ อาทิ การสัมมนาCitigold Annual Outlookและ CitigoldMid-Year Outlookที่มาอัปเดตข้อมูลสถานการณ์เศรษฐกิจและการลงทุนในหลายภูมิภาคทั่วโลก แนวโน้มและปัจจัยหนุนเศรษฐกิจในตลาด กลยุทธ์การลงทุนในแต่ละประเภทสินทรัพย์ที่น่าสนใจตลอดจนการสัมมนาการลงทุนออนไลน์เพื่ออัปเดตมุมมองและกลยุทธ์การลงทุนเป็นประจำตลอดทั้งปีโดยมีนักวิเคราะห์ซิตี้และผู้บริหารกองทุนชั้นนำระดับโลกมาให้คำแนะนำ

 

•  ใกล้ชิดทุกขณะในการลงทุนด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน

เพราะการนำเงินมาลงทุนเป็นสิ่งสำคัญ ซิตี้โกลด์ เข้าใจในทุกความต้องการด้านการเงินของลูกค้า พร้อมใส่ใจและให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกอย่างเป็นกันเอง เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จทางด้านการเงินไปด้วยกัน โดยลูกค้าทุกคนของซิตี้โกลด์จะมีเจ้าหน้าที่ดูแลบัญชีส่วนบุคคล (RM)ที่สามารถช่วยเหลืออย่างใกล้ชิดและเข้าใจเป้าหมายทางการเงินของลูกค้าเพื่อสามารถช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน (IC)ที่จะร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ดูแลบัญชีส่วนบุคคลของลูกค้าในการวางแผนกลยุทธ์ทางการลงทุน ซึ่งสามารถช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายทางการเงินได้ได้ตามที่ลูกค้าต้องการ

•  โอกาสการลงทุนหลายหลายประเภท และหลากหลายภูมิภาคทั่วโลก

ซิตี้โกลด์เดินหน้าอย่างไม่หยุดหมุนไปพร้อมกับโลก เพื่อให้ผลตอบแทนของลูกค้าเติบโตอย่างยั่งยืนโดยด้านการลงทุนครอบคลุมประเภทของสินทรัพย์ที่หลากหลายและมีคุณภาพในภูมิภาคของการลงทุนทั่วโลกกว่า200กองทุนจากพาร์ทเนอร์ทางการเงินที่หลากหลายกับ5บลจ.ในประเทศและ13บลจ.ต่างประเทศครอบคลุมความหลากหลายของกองทุนทั้งประเภทของสินทรัพย์และภูมิภาคของการลงทุน โดยลูกค้าสามารถเลือกลงทุนตามวัตถุประสงค์และเป้าหมายความต้องการอาทิ กองทุนรวมตราสารทุนJPMorgan Pacific Equity Fund ที่เน้นปัจจัยการฟื้นตัวของเศรษฐกิจที่โดนเด่นในประเทศภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กองทุนรวมตราสารทุนSchroder ISF Global Climate Change เน้นลงทุนในกลุ่มพลังงานใหม่หรือกลุ่มที่อาจจะได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงจากภูมิอากาศ กองทุนรวมตราสารหนี้PIMCO GIS Global High Yield Bond Fund โดยลงทุนในตราสารหนี้ผลตอบแทนสูงที่ออกโดยบริษัทชั้นนำในกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว ฯลฯ เป็นต้น

 

•  บริการดิจิทัลที่ทันสมัยของซิตี้โกลด์โกลบอลแบงก์กิ้ง

ซิตี้โกลด์เข้าใจถึงความต้องการที่ไม่เหมือนใครที่มาพร้อมกับการใช้ชีวิตและการทำงานในทุกมุมโลกจึงมีGlobal Support Center และเครือข่ายทั่วโลกที่พร้อมจะช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกและสามารถจัดการด้านการเงินได้โดยง่ายในทุกที่ นอกจากนี้ยังนำเสนอดิจิทัลโซลูชันให้ลูกค้าสามารถบริหารความมั่งคั่งสะดวกในทุกโอกาสผ่านทางCiti Mobile® Applicationทั้งการการซื้อ-ขายกองทุนได้ด้วยตัวเอง การตรวจสอบความเคลื่อนไหวของพอร์ทการลงทุน การทำธุรกรรมผ่านทางAuthorization Corner ฟังก์ชันที่ให้ลูกค้าสามารถทำการตรวจสอบยืนยันเอกสารคำสั่งซื้อขายหน่วยลงทุน ดูเอกสารที่เกี่ยวข้อง และอนุมัติการทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่าน OTP  นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถโอนเงินได้แบบไร้พรมแดนระหว่างบัญชีธนาคารทั้งในประเทศและต่างประเทศทั่วโลก รวมถึงการเปิดบัญชีสกุลเงินตราต่างประเทศได้สูงสุด 8 สกุลเงิน โดยทันทีภายใต้บริการ Citibank Global Walletเพื่อใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศ หรือซื้อสินค้าหรือบริการทางออนไลน์ โดยสามารถทราบอัตราแลกเปลี่ยนที่แน่นอนในขณะที่ทำการแลกเงิน ที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมบริการ 

•  สิทธิประโยชน์ในการเดินทางและไลฟ์สไตล์เฉพาะตัว

ซิตี้โกลด์จัดเต็มด้านการมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการมอบบัตรสมาชิกClub Marriott เพื่อสิทธิประโยชน์ในการเข้าพักรวมถึงการใช้บริการโรงแรมและห้องอาหารในเครือ รับส่วนลดสูงสุด 30% รับของขวัญสุดพิเศษในเดือนเกิดเครดิตเงินคืนสำหรับร้านStarbucksและการใช้บริการGrab ในประเทศไทย รวมถึงรับเครดิตเงินคืนหรือส่วนลดเพิ่มเติมจากการใช้จ่ายผ่านร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการตลอดจนยังมอบเครดิตสำหรับการจองโรงแรมทั่วโลก มูลค่าสูงสุด 30,000 บาท บริการรถลีมูซีนรับ-ส่งสนามบินในไทยยุโรปและสหรัฐอเมริกาบริการห้องพักรับรองสนามบิน สิทธิพิเศษจากร้านค้า ร้านอาหาร และสปาในสนามบินที่ร่วมรายการ ฯลฯ เป็นต้น

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิตี้โกลด์(Citigold)กรุณาติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ประเทศไทยโทรศัพท์ 02-081-0999 เว็บไซต์ www.citibank.co.th/th/citigoldหรือเพิ่ม CitiThailand เป็นเพื่อนทาง LINE

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.