MTL มอบความสุขด้วยสิทธิพิเศษและบริการเพิ่มความสุขที่เหนือระดับให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่า

Jun 21, 2021 -None-

สาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ คำนึงถึงความสุขและประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญ พร้อมอำนวยความสะดวกด้านการบริการเกี่ยวกับกรมธรรม์ประกันภัยอย่างต่อเนื่อง ภายใต้กลยุทธ์ “MTL Trusted Lifetime Partner” มุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจพร้อมดูแลและเดินเคียงข้างในทุกช่วงของชีวิต ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการผ่านช่องทางการตลาดที่หลากหลาย ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุก Journey ในแบบที่มีความเฉพาะตัวของบุคคล (Personalization) มากยิ่งขึ้น รวมถึงการให้ความช่วยเหลือ อำนวยความสะดวก และลดความเสี่ยงจากการเดินทางออกจากบ้านในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่ยังไม่คลี่คลาย ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ อาทิ การพัฒนาบริการ Video Call ที่ให้ลูกค้าทำธุรกรรมผ่านออนไลน์ เพียงโทร. 1766 หรือใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน MTL Click  

ในขณะเดียวกัน บริษัทพร้อมมอบความสุขให้ลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษและบริการเพิ่มความสุขที่เหนือระดับมากมายให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าที่มากกว่าแค่ความคุ้มครอง อาทิ ให้ลูกค้าได้อัพเดททุกเทรนด์ของความสุขเป็นประจำทุกเดือนผ่านเมืองไทย Smile Emagazine อ่านฟรี ผ่านแอพพลิเคชั่น MTL Click หรือเพียงแจ้งอีเมลขอรับเมืองไทย Smile Emagazine มายังบริษัทหรือร่วมลุ้นรับรางวัลแทนคำขอบคุณ รวมมูลค่ากว่า 800,000 บาท* ในแคมเปญ Big Thanks for YOUR VOICES พร้อมยิ้มรับความสุขมากมายผ่านเมืองไทยสไมล์คลับ รวมถึงรับสิทธิพิเศษมากมายในเดือนเกิดที่แอพพลิเคชั่น MTL Click ในเมืองไทย Happy Birthday พร้อมกันนี้ยังมีบริการด้านสุขภาพที่หลากหลายให้กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ให้สามารถใช้บริการได้สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน MTL Health Services อาทิ บริการ MTL Health Buddy ผู้ช่วยด้านสุขภาพ พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพ บริการ MTL Global Doctors บริการความเห็นที่ 2 ทางการแพทย์ บริการ MTL Global Connect เจ็บป่วยต่างแดน นอนโรงพยาบาลได้ทั่วโลกตามสิทธิ์ความคุ้มครอง โดยไม่ต้องสำรองจ่าย MTL Claim Cover Check บริการประเมินความคุ้มครองก่อนการรักษาจริง ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจซื้อประกันชีวิตและสุขภาพสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1766 หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตของท่าน 

 

จุดยืนในการมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านการประกันชีวิตและสุขภาพของเราไม่ใช่แค่เข้าใจว่าลูกค้าต้องการอะไร แต่เราจะคิดเผื่อไปมากกว่านั้น และสิ่งที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้าไม่ใช่แค่เรื่องของประกัน การเคลม หรือการติดต่อตัวแทนประกันชีวิต แต่เป็นการดูแลลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ที่ถูกออกแบบโดยการคิดเผื่อรอบด้านเพื่อตอบโจทย์ความต้องการในทุกช่วงชีวิตสาระ กล่าว

 

หมายเหตุ : เงื่อนไขกิจกรรมเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

*ใบอนุญาตเลขที่ 383/2564

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.