พีที - เอสซีบี อบาคัส สู้โควิดด้วยสินเชื่อตั้งหลักจากแอปพลิเคชั่น เงินทันเด้อ รู้ผลไวใน 15 นาที

Jun 14, 2021 -None-

พร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส จำกัด บริษัทในเครือพีทีจี ร่วมกับ ดร. อัญญรัตน์ บุญนิธิวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด (SCB Abacus) บริษัทในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างปัญญาประดิษฐ์ หรือ Artificial Intelligence (AI) มาใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการทางการเงิน ได้ทำการเปิดตัวสิทธิประโยชน์ใหม่ล่าสุดสำหรับสมาชิก PT Max Card ผ่านแอพพลิเคชั่นเงินทันเด้อซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นให้บริการสินเชื่อที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อให้ผู้บริโภคทุกท่านสามารถเข้าถึงสินเชื่อได้อย่างเท่าเทียม โดยผู้ใช้สามารถยื่นขอสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องไปที่ธนาคาร

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา พีทีมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นมากกว่าสถานีบริการน้ำมัน เราอยากจะให้สถานีบริการของเราทุกที่กลายเป็น One-stop Service ของทุกคน เราจึงพยายามเฟ้นหาสิทธิประโยชน์ดี ที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์มาให้กับสมาชิก PT Max Card ทุกคนอย่างต่อเนื่อง โดยในครั้งนี้ เราได้ร่วมกับ SCB Abacus นำเสนอสินเชื่อตั้งหลักจากแอพพลิเคชั่นเงินทันเด้อ พิเศษเฉพาะสมาชิก PT Max Card เท่านั้น รับดอกเบี้ยเพียง 2.5% ต่อเดือน (เท่ากับ 30% ต่อปี) จากปกติ 2.75% ต่อเดือน (เท่ากับ 33% ต่อปี) ไม่ว่าสมาชิกท่านนั้นจะมีรายได้จากงานประจำหรือมีอาชีพอิสระก็สามารถยื่นขอสินเชื่อกับแอพพลิเคชั่น เงินทันเด้อ ได้ ซึ่งเราเชื่อว่าสิทธิประโยชน์นี้จะสามารถเป็นเงินหมุนเวียนที่จะช่วยบรรเทาความเดือดร้อนเพื่อให้หลายคนได้ผ่านช่วงวิกฤตินี้ไปได้พร้อมศักดิ์ กล่าว

ดร.อัญญรัตน์ กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่าเพราะเราเข้าใจดีถึงความยากลำบากที่ทุกคนกำลังเผชิญอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการหยุดชะงักของธุรกิจเพราะขาดเงินทุนหมุนเวียน หรือการต้องการเงินทุนเพื่อไปทำธุรกิจใหม่ ในช่วงนี้ เราจึงอยากนำเสนอบริการสินเชื่อให้กับกลุ่มผู้ที่กำลังต้องการความช่วยเหลือผ่านแอพพลิเคชั่น เงินทันเด้อ ซึ่งท่านที่สนใจสามารถยื่นกู้ออนไลน์ได้ โดยจะรู้ผลภายใน 15 นาที หลังจากยื่นขอสินเชื่อ และรับเงินได้ภายใน 24 ชม. อีกทั้งยังไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินสินเชื่อ ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถได้เงินไปหมุนเวียนเพื่อดำเนินชีวิตต่อไปได้ เรามีความยินดีอย่างมากในความร่วมมือกับพีทีในครั้งนี้ เพราะด้วยฐานสมาชิกที่มากกว่า 15 ล้านสมาชิกของ PT Max Card ทำให้เรามั่นใจว่าจะช่วยเรานำเอาสิทธิประโยชน์นี้ไปถึงผู้ที่กำลังต้องการได้อย่างทั่วถึง

 

สมาชิกของ PT Max Card สามารถเข้าแอพพลิเคชั่น PT Max Rewards และทำการคลิกดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เงินทันเด้อ ผ่านแบนเนอร์หน้าแรก หลังจากทำการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น เงินทันเด้อ แล้ว สามารถยื่นสมัครสินเชื่อตั้งหลักผ่านแอพพลิเคชั่น เงินทันเด้อ ได้ทันที โดยสมาชิก PT Max Card จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 2.5% ต่อเดือน (เท่ากับ 30% ต่อปี) ผ่อนสบายนาน 12 เดือน และรับแต้มพิเศษ 150 แต้ม เมื่อสมาชิก PT Max Card มีการทำสัญญาสินเชื่อตั้งหลักกับแอพพลิเคชั่น เงินทันเด้อ ตั้งแต่วันที่ 8 มิ.. 64 – 31 .. 64 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แอพพลิเคชั่น PT Max Rewards

 

ท่านที่สนใจสามารถสมัคร PT Max Card ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่าน 4 ช่องทางได้แก่ เว็บไซต์ https://www.ptmaxcard.com, LINE Official Account : PT Station, Facebook Official Account : PT Station, แอพพลิเคชั่น PT Max Rewards และสามารถดูรายละเอียดของการสะสมและแลกคะแนน หรือติดตามทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวและสิทธิประโยชน์เต็มแมกซ์ได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 ทุกวัน 8.00-20.00 .

สินเชื่อ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.