มากุโระ กรุ๊ป เดินหน้าขยายสาขาที่ 10 สู่ใจกลางเมือง เอาใจลูกค้าด้วยเมนูพิเศษกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

Jun 10, 2021 -None-

MAGURO Group (มากุโระ กรุ๊ป) พร้อมรุกขยายสาขาใหม่ “เซ็นทรัลเวิลด์” ชั้น 6 โซนเอเทรียม (Atrium) อย่างเป็นทางการ ตามแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัทที่กำหนดไว้ โดยสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นสาขาที่ 10 ซึ่งเน้นความแตกต่างโดยเพิ่มความพิเศษ ด้วยการนำทัพเมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่า 16 รายการ พร้อมเสิร์ฟเฉพาะที่สาขานี้เท่านั้น และโปรโมชั่นเด็ดอีกมากมาย ซึ่งพร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้

คุณเอกฤกษ์ แสงเสรีดำรง กรรมการบริหาร ร้านอาหารญี่ปุ่น MAGURO และกลุ่มธุรกิจในเครือมากุโระ กรุ๊ป (MAGURO Group) เปิดเผยว่า “ ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปีที่ผ่านมา เราได้ดำเนินธุรกิจภายใต้วัฒนธรรมหลักของแบรนด์มากุโระ นั่นคือ ‘Way of giving more’ หรือ ‘วัฒนธรรมแห่งการให้มากกว่าที่ขอ’ ที่นอกจากความตั้งใจถ่ายทอดความใส่ใจของอาหารทุกจานจากวัตถุดิบคุณภาพ ผ่านการปรุงที่เคารพในวัตถุดิบ และเข้าใจศิลปะของอาหารญี่ปุ่นที่สุดตามมาตรฐานของ MAGURO (มากุโระ) จนเป็นที่ประทับใจของลูกค้ามาตลอดแล้ว ในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมา เรามีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ในการมอบความสุขแก่ลูกค้าให้ง่ายขึ้น ผ่านช่องทางเดลิเวอรี่ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง MAGURO.Go บริการส่งอาหารสดใหม่ในรูปแบบเดลิเวอรี่ของมากุโระเอง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าจำนวนมาก รวมถึงยังคงมุ่งมั่นขยายสาขาตามแผนที่กำหนดไว้ เพื่อเพิ่มความสะดวกแก่ลูกค้าในการเข้าถึงแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้นจากกลุ่มครอบครัวและกลุ่มคนวัยทำงานที่ใช้ชีวิตในเมืองเป็นประจำ วันนี้เราพร้อมเปิดตัวสาขาที่ 10 ซึ่งเป็นสาขาใหม่ ตั้งอยู่บนห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซนเอเทรี่ยม มาพร้อมรูปโฉมร้านที่ดูทันสมัยและแปลกตามากกว่าสาขาอื่น และเป็นสาขาแรกกับการใช้โลโก้ใหม่ รวมถึงการตกแต่งองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในร้านให้โมเดิร์นขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์และกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ตั้งแต่การเพิ่มความความอบอุ่นมากขึ้นผ่านสีเขียวของใบไม้ สื่อสารความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ ผ่านซูชิบาร์ขนาดใหญ่ ที่สวยสะดุดตา เพื่อเติมเต็มทุกประสาทสัมผัสของลูกค้าตั้งแต่วินาทีแรกที่ก้าวเข้าสู่ร้าน และแน่นอนว่าสาขานี้ย่อมต้องมีความไม่ธรรมดา เพราะเราจัดเต็มด้วยเมนูพิเศษเฉพาะสาขานี้อีกกว่า 16 เมนู* (รายละเอียดด้านท้าย) ซึ่งมั่นใจว่าจะเป็นหนึ่งในเดสติเนชั่นของสายฟู้ด เลิฟเวอร์ และแฟนคลับของแบรนด์มากุโระอย่างแน่นอน”  

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวสาขาที่ 10 ที่เซ็นทรัลเวิลด์นี้ ทางมากุโระได้จัดโปรโมชั่นพิเศษทั้งลูกค้าทั่วไป และลูกค้าสมาชิกแบบจัดเต็ม ได้แก่

ในช่วง 10 วันแรกของการเปิดสาขานี้ ลูกค้าทุกท่านจะได้รับสิทธิพิเศษในการจับฉลากลุ้นรับบัตรกำนัล และของรางวัลมากมาย เมื่อทานอาหารครบ 2,000 บาทเท่านั้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนและเชื่อมั่นในร้านมากุโระตลอดมา

 ลูกค้าสมาชิกของร้านมากุโระ ยังได้สิทธิ์สั่งเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้สงวนไว้สำหรับสมาชิกของทางร้านเท่านั้น ได้แก่ เมนู “Wagyu & Foie Gras Roll” โรลเนื้อวากิวสุดชุ่มฉ่ำ สอดไส้ฟัวกราส์หอมมัน และท็อปด้วยอูนางิหวานๆ

รวมถึงสมาชิกยังสามารถ Redeem คะแนน 15 คะแนน พร้อมเพิ่มเงินอีก 90 บาท เพื่อแลกซื้อ “Temaki Negi Salmon” เตมากิแซลมอนสับ ปรุงรสด้วยเกลือทะเล เสิร์ฟคู่กับไข่ปลาแซลมอนรสกลมกล่อม ซึ่งเมนูใหม่ที่มาสเตอร์เชฟของเราได้ตั้งใจรังสรรค์ออกมาเพื่อสาขานี้โดยเฉพาะ

รับฟรี!! สำหรับสมาชิกมากุโระ รับคาสเทลล่าไข่ ของหวานสุดอร่อย มาแจกให้สมาชิกทุกคน ภายในเดือนมิถุนายนนี้ (จำกัด 100 ที่/วัน) งานนี้เรียกได้ว่า MAGURO เอาใจสมาชิกแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

โดยสามารถสมัครสมาชิกได้ง่ายๆ ทั้ง 2 ช่องทาง ได้แก่ หน้าร้าน MAGURO ทุกสาขา หรือสมัครผ่านไลน์ เพียงแอดไลน์ @MAGURO.Go แล้วแจ้งแอดมินว่า “ต้องการสมัครสมาชิก” และชำระเงินแรกเข้า 990.- (รวม Vat ไม่รวม Service Charge) ก็สามารถเป็นสมาชิกทางร้านได้ทันที ซึ่งหากสมัครสมาชิกภายในเดือนมิถุนายนนี้ จะได้รับ Fresh Oceans Set ฟรีทันที เอาใจคนชอบวัตถุดิบจากทะเลอย่างแท้จริง ประกอบไปด้วยเมนู Five Little River, Hotate Tempura และ Baby Scallop Chopper

ที่สำคัญ ภายในร้านอาหารของมากุโระยังยกระดับมาตรการป้องกันควบคุมโรคโควิด 19 ให้เข้มข้นขึ้น โดยคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นหลัก เสริมสร้างความมั่นใจในการมาใช้บริการที่ร้านมากุโระ เริ่มตั้งแต่มาตรการการคัดกรองเชฟและพนักงานของร้านทุกคน การคัดเลือกวัตถุดิบ ที่ต้องผ่านการรับรองจากต่างประเทศ และเพิ่มมาตรการในกระบวนการการคัดกรองการนำเข้าวัตถุดิบมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจว่าแหล่งที่มาของวัตถุดิบที่ได้จะต้องปลอดภัย ปราศจากสิ่งปนเปื้อนทุกขั้นตอน พร้อมด้วยการทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในร้านในทุกวัน ชุดจานชามที่สะอาดปลอดภัย จุดใช้บริการเจลแอลกอฮอล์ และ QR Code ในการสแกนเพื่อดูเมนู รวมถึงสนับสนุนการชำระเงินผ่าน QR Banking เพื่อให้ทุกคนมั่นใจในการรับบริการทั้งการนั่งทานในร้าน และการบริการแบบเดลิเวอรี่

เปิดรับ และลิ้มรส เพื่อสัมผัสประสบการณ์ของอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม ที่ให้มากกว่าความอร่อยได้แล้ววันนี้ที่ MAGURO สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 โซน Atrium โทร: 082-646-5556

หรือติดตามข่าวสารของ MAGURO และ MAGURO Go (Delivery) ได้ที่ Facebook: MAGURO / MAGUROGo Instagram: MAGURO.sushi /MAGURO.Go และ Line:@Magurosushi / @MAGURO.Go

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.