เอชพีมอบนวัตกรรม สร้างประสบการณ์การทำงานร่วมกันและเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างราบรื่น

Jun 10, 2021 -None-

เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนและรองรับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดและสถานที่ทำงานในที่ต่างๆ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์พีซีและเครื่องพิมพ์ที่มาพร้อมกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ได้แก่ HP Elite Dragonfly G2, HP ProBook 635 Aero G8, HP LaserJet Enterprise 400 series และ HP LaserJet 200 series ที่จะมาเสริมศักยภาพให้พนักงานที่ทำงานอยู่นอกสถานที่สามารถเชื่อมต่ออย่างปลอดภัย มีความยืดหยุ่นสูง และทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

 

ปัจจุบันครึ่งหนึ่งของพนักงานทั่วโลกยังคงต้องทำงานจากระยะไกลเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ดังนั้น พนักงานเหล่านี้จึงต้องการอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกัน สำหรับในประเทศไทย การทำงานจากที่บ้านทำให้พนักงานรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น และยังช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้ โดยมีพนักงานจำนวนเกือบครึ่งหนึ่งเห็นด้วยและยอมรับว่า นี่เป็นวิธีที่ดีในการร่วมมือกับนโยบายของรัฐบาล นอกจากนี้ ยังมีบริษัทประมาณร้อยละ 20 ได้เปลี่ยนไปทำงานจากที่บ้านอย่างถาวร และเพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ เอชพี เล็งเห็นการพัฒนาประโยชน์สูงสุดของฮาร์ดแวร์ด้วยการผสมผสานโซลูชั่นและบริการสำหรับธุรกิจแต่ละประเภทอย่างเหมาะสมมร. ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าว

 

พีซีที่บางเบารุ่นล่าสุดของเอชพี  HP Elite Dragonfly G2 และ HP ProBook 635 Aero G8 มอบความยืดหยุ่นในการทำงานได้อย่างปลอดภัย สามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ได้ทุกที่

 

ทำงานร่วมกันได้อย่างเหนือความคาดหมาย

 

HP Elite Dragonfly G2 มอบอิสระให้ผู้ใช้ในการทำงานที่บ้านหรือออฟฟิศด้วยแล็ปท็อปพับหน้าจอได้ ขนาดกะทัดรัดที่เบาบางที่สุด และมีน้ำหนักน้อยกว่า 1 กก นอกจากนี้ ยังเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์พีซี ที่ทรงความยั่งยืนด้วยตัวเครื่องที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลและขยะพลาสติกจากทะเล 

 

ทรงพลังและประสิทธิภาพสูงด้วยโปรเซสเซอร์Intel® Core™เจนเนอเรชั่น 11 กับกราฟิก Intel® รุ่นใหม่ล่าสุด ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อผ่าน 5G  หรือ 4G LTE ระดับกิกะบิต ได้อย่างรวดเร็วและน่าประทับใจ มาพร้อมกับ Tile™ ที่อยู่ในตัวเครื่อง แล็ปท็อปพับหน้าจอได้แบบทูอินวันในสีเหลือบแมลงปอสีน้ำเงินโดดเด่น ง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด พร้อมฟีเจอร์อื่นๆ รวมถึงระบบเสียงที่คมชัดด้วย Audio by Bang & Olufsen และการปรับแต่งสมรรถนะโดย AI เพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านเสียงสำหรับเสียงพูด ฟังเพลง หรือชมภาพยนตร์ และเทคโนโลยีการตรวจจับการบุกรุกขณะใช้งานด้วย HP Tamper Lock ที่จะล็อกพีซีหากถูกเปิดหรือคุกคามโดยจะแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ทราบ

อิสระแห่งการทำงานได้ทุกที่ 

 

ออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวสูงสุด ProBook 635 Aero G8 ขนาด 13.3 นิ้วเป็น ProBook เครื่องแรกที่ทำจากแมกนีเซียมอัลลอยด์ผสมผสานความเบาของแมกนีเซียมและความทนทานและความเพรียวบางของอะลูมิเนียม เป็นการออกแบบที่ได้รับการยกระดับการทำงานในสถานที่ต่างๆ ของผู้ใช้งานระดับมืออาชีพยุคนี้ที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้ใช้งาน โดยรูปลักษณ์ของ ProBook 635 Aero G8 เป็นโลหะทั้งหมดและออกแบบขอบตัวเครื่องตามหลักอากาศพลศาสตร์ มอบการสัมผัสระดับพรีเมี่ยมในขนาดกะทัดรัดและทนทาน ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นหน้าจอในอัตราส่วน ที่เพิ่มขึ้นถึง 86.2% ส่วนขอบด้านบนบางพิเศษเพียง 9.5 มม. และมีขอบด้านข้างเพียง 4.28 มม.

 

ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 4000 Series มาพร้อมกับ PRO Technologies ซึ่งเป็นอุปกรณ์ เสริมและผสมผสานร่วมกับเทคโนโลยี AMD Radeon™ รุ่นล่าสุด โดย ProBook 635 Aero G8 มอบประสิทธิภาพและความสามารถในการกำหนดค่าที่แม่นยำ ตอบโจทย์การทำงานร่วมกันแบบไฮบริดของผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ ProBook 635 Aero G8 มาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่เงียบ มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เชื่อมต่อง่ายและมีฟังก์ชันความปลอดภัยที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงความเร็วกิกะบิต,  ที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ สามารถเชื่อมได้ตลอดเวลา โดยมีตัวเลือกเสริม และการเชื่อมต่อในสภาพแวดล้อมที่รองรับเทคโนโลยี บรอดแบรนด์ไร้สาย Wi-Fi6 และ Cat 9 4G LTE 

 

นอกจากนี้ ยังมีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยและครอบคลุมในทุกระดับไม่ว่าจะเป็น HP Sure View Reflect  ที่ให้ผู้ใช้ทำงานได้อย่างรอบคอบ ปกป้องความเป็นส่วนตัวและมีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่งถึงสองเท่าทั้งในการใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่สว่างหรือมืด และ HP Privacy Camera ซึ่งอยู่บริเวณขอบด้านบน สามารถปิดได้เพื่อหลีกเลี่ยงการประชุมทางวิดีโอโดยไม่ได้ตั้งใจและป้องกันผู้ใช้งานจากการรุกล้ำทางไซเบอร์

ทำงานได้ชาญฉลาด รวดเร็ว และทรงประสิทธิภาพได้ทุกที่ 

 

เอชพียังเปิดตัวเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับพนักงานที่ทำงานแบบไฮบริด ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันขนาดเล็กที่สุดสำหรับองค์กรอย่าง HP LaserJet Enterprise 400 Series ที่จัดการการพิมพ์ระยะไกลที่ราบรื่น ปลอดภัยที่สุด เครื่องพิมพ์ HP LaserJet 200 Series ให้ความอิสระและสามารถรองรับรูปแบบการทำงานที่ยืดหยุ่นสำหรับนักธุรกิจมืออาชีพ 

 

ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ผู้จัดการฝ่ายไอที และพนักงานที่ทำงานจากที่บ้านกังวลและคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ จากผลสำรวจ Workforce Evolution ล่าสุดของเอชพี พบว่า พนักงานสำนักงานในประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป ได้ให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย สำหรับการอัปเกรดอุปกรณ์ใช้งานที่บ้าน รวมถึงความต้องการโซลูชั่นของการทำงานที่เสถียรและปลอดภัย เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสำหรับองค์กรขนาดเล็กของเครื่องพิมพ์ HP LaserJet ซีรีส์ 400 ใหม่เป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันขนาดเล็กที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับธุรกิจทุกขนาดไม่ว่าจะทำงานที่ใดก็ตาม

 

• เอชพีได้สร้างระบบการรักษาความปลอดภัยไว้ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบเครื่องพิมพ์ ในระบบซัพพลายเชน และกระบวนการผลิตด้วยคุณสมบัติต่างๆ ดังนี้

 

​​​​HP Sure Start ระบบฟื้นฟูตัวเองอัตโนมัติที่ปกป้อง ตรวจจับ และฟื้นฟูตัวเองจากการถูกโจมตี

 

• HP Trusted Platform Module (TPM) ยืนยันตัวตนในการใช้อุปกรณที่ปลอดภัยด้วยคีย์เข้ารหัสลับ เสริมความแข็งแกร่งในการป้องกันข้อมูลและข้อมูลที่ผ่านการเข้ารหัส

 

• นอกจากคุณสมบัติด้านความปลอดภัยจะครอบคลุมนอกเหนือไปจากอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ยังรวมถึงตลับหมึกสำหรับระบบการพิมพ์ที่ปลอดภัยแบบ end-to-end ที่ปกป้องเครือข่ายและข้อมูลของผู้ใช้

 

• การจัดการการพิมพ์จากระยะไกลแบบไร้รอยต่อ ปลดล็อกปัญหาทรัพยากรด้านไอทีเพื่อจัดลำดับความสำคัญด้านกลยุทธ์ของธุรกิจ

 

มอบความสามารถในการบริหารจัดการอุปกรณ์จากการทำงานระยะไกลได้อย่างง่ายดายด้วย HP Web Jetadmin และ HP JetAdvantage Security Manager

 

ง่ายต่อการปรับใช้และผสมผสานโซลูชั่นของเอชพีและแหล่งอื่นด้วย HP Open Extensibility Platform รองรับการ์ดรีดเดอร์ และอนุญาตให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าส่วนบุคคลเพื่อเรียงลำดับการพิมพ์งานของตนเอง

 

การทำงานที่บ้านต้องการโซลูชั่นที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย โดยเครื่องพิมพ์ HP LaserJet 200 series นำเสนอรูปแบบการพิมพ์ทั้งสองด้านที่เร็วที่สุดและใช้งานได้หลากหลาย โดย HP LaserJet 200 Series ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพที่ต้องการพิมพ์เอกสารสีขาวดำคุณภาพสูงในขนาดเครื่องพิมพ์กะทัดรัด และการพิมพ์สองด้านด้วยความเร็วสูง ด้วยขนาดที่เล็กของเครื่องพิมพ์ LaserJet พอเหมาะที่จะวางได้แทบทุกที่ สามารถเชื่อมต่อกับ dual-band Wi-Fi™ ที่พร้อมรีเซ็ตตัวเอง มอบคุณภาพสูงในการสแกนและสามารถแชร์ไปยัง Dropbox, Google Drive, อีเมลหรือระบบคลาวด์บนแอป HP Smart ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ได้จากทุกที่และยังมีการแจ้งเตือนเมื่อพิมพ์ สแกน หรือถ่ายสำเนาจากสมาร์ทโฟน

 

ราคาและการวางจำหน่าย

 

HP Elite Dragonfly G2 วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online store ในราคาเริ่มต้นที่ 58,690 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

HP ProBook 635 Aero G8 วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online store ในราคาเริ่มต้นที่ 35,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

HP Color LaserJet Enterprise 400 Series วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online store และร้านค้าปลีกในราคาเริ่มต้นที่ 16,000 บาทสำหรับพิมพ์ขาวดำ และราคาเริ่มต้น 30,000 บาทสำหรับพิมพ์สี โดยทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกัน 3

ปีและการบริการหลังการขาย

 

HP LaserJet 200 Series วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online store และร้านขายปลีกในราคาเริ่มต้นที่ 4,190 บาท โดยทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกัน 3 ปี และการบริการหลังการขาย

เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.