เครือเฮอริเทจจัดขบวนสินค้าอาหารและเครื่องดื่มในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2021

Jun 07, 2021 -None-

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เข้าร่วมงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของเอเชีย THAIFEX-ANUGA ASIA 2021 “The Hybrid Edition” โดยปีนี้จัดพิเศษในรูปแบบไฮบริด (Hybrid) เป็นการผสมผสานการจัดงานระหว่างออนไลน์และออฟไลน์ รองรับวิถีชีวิต New Normal ต้อนรับนักลงทุนและประชาชนผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมชมและสัมผัสถึงศักยภาพการเป็นผู้นำอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ครบวงจร โดยงานในปีนี้เครือเฮอริเทจได้ขนทัพสินค้าหลากหลายรายการเข้าร่วม อาทิ เฮอริเทจ, บลูไดมอนด์, เนเจอร์ เซ็นเซชั่น, นัท วอล์คเกอร์, ซันคิสท์, วันเดอร์พัฟฟ์ ป๊อบคอร์น, ฟรังซัวส์, โกลด์ฟิช, เลอ-รูท และอื่นๆ อีกหลากหลาย ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านแพลตฟอร์ม THAIFEX – Virtual Trade Show (http://thaifex-vts.com/) ให้ลูกค้าได้รับชมสินค้าแบบเสมือนจริง และเจรจาธุรกิจผ่านทางออนไลน์ได้ซึ่งเป็นอีกแนวทางที่สามารถทำให้คู่ค้าทางธุรกิจได้พูดคุยเจรจาการค้ากันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว และเตรียมพบกับจัดแสดงสินค้าแบบออฟไลน์ในรูปแบบการออกบูธระหว่างวันที่ 29 กันยายน - 3 ตุลาคม 2564 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี (บูธ v01)

 

วิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ กล่าวว่า ในปีนี้เครือเฮอริเทจ มีนโยบายขยายตลาดกลุ่มคนรักสุขภาพให้ครอบคลุมและครบวงจรมากยิ่งขึ้น โดยการเสริมระบบไฮบริดเข้ามาช่วยให้เข้าถึงง่ายและสอดรับกับวิถีชีวิต New Normal สามารถเจรจาธุรกิจกับเฮอริเทจผ่าน Virtual Business Matching รวมทั้งพูดคุยผ่านการ Chat, Call, VDO Call ได้ ซึ่งตอบรับกลุ่มคนที่ไม่สามารถเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดโควิด-19 ทั้งนี้เพื่อตอบรับการขยายตัวของกลุ่มผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ประเภทถั่ว ที่มองหา ความหลากหลายในรสชาติมากขึ้น แบรนด์ นัท วอล์คเกอร์ จึงได้ใช้โอกาสนี้ ในการนำเสนอสินค้าใหม่ นำเอาถั่วพรีเมียมมาผสมผสานสร้างรสชาติที่น่าค้นหา ให้ผู้บริโภคได้เพลิดเพลินแถมได้ประโยชน์ในคราวเดียวกัน พร้อมตอกย้ำ อาหารดี ชีวีมีสุข อย่างต่อเนื่อง

 

พบกับกิจกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งโปรโมชั่นเด็ด ที่ห้ามพลาด ในการแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำของเครือเฮอริเทจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในงาน THAIFEX – ANUGA ASIA 2021 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 02-813-0954-5 หรือติดตามกิจกรรมและข่าวสารของเครือเฮอริเทจได้ที่ www.heritagethailand.com/corp และ www.facebook.com/Heritagegroupth

อาหารและเครื่องดื่ม

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.