PMH Holding ต่อยอดแบรนด์ POMO ด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับคนรักสุขภาพและผู้สูงวัยพร้อมช่วยเหลือสังคมช่วงโควิด

Jun 01, 2021 -None-

PMH Holding Co.,Ltd (พีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จำกัด) หนึ่งในเทคสตาร์ทอัพไทยที่สามารถพัฒนาแพลตฟอร์มไอโอทีให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพและครอบคลุมรูปแบบการใช้งานได้มากที่สุด บนอุปกรณ์ของแบรนด์ “POMO”(โพโมะ) ซึ่งมุ่งเน้นการใช้งานสำหรับเด็กๆ และผู้สูงอายุ โดยระบบและอุปกรณ์ของทาง “POMO” ได้ถูกนำมาใช้ในหลายๆภาคธุรกิจ เช่น บ้านพักผู้สูงอายุ และ โรงแรม ในประเทศอเมริกา และเมกซิโก

 

นายฉัตรชัย ตั้งจิตตรง ประธานกรรมการ บริษัท พีเอ็มเอช โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “บริษัทของเราถือเป็นสตาร์ทอัพผู้ให้บริการทางด้าน IOT สำหรับเด็กซึ่งทำงานอยู่บนอุปกรณ์ของ POMO ที่ทางบริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย สำหรับในปีนี้เราได้ทำการกลับมารุกตลาดในเมืองไทยอีกครั้งหลังจากที่เราได้ไปบุกตลาดอเมริกาจนสำเร็จมาแล้ว

โดยในปี 2563 ที่ผ่านมานั้นทางบริษัทได้มีการร่วมพัฒนา ระบบ Platform IoT ทางด้านสุขภาพ (Life Connect) ร่วมกันกับบริษัท Pomo House International LLC. ในการบุกตลาดอเมริกา โดยได้มีการเซ็นสัญญา และเริ่มปฏิบัติการไปแล้วเป็นโครงการผู้สูงอายุ Grand Villa Senior Living ได้เริ่มที่รัฐฟลอริดา เป็นเรื่องที่เราภูมิใจคือ Platform ของเราได้ถูกใช้ในการช่วยดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วยอัลไซเมอร์ กว่า 30 แห่ง ในรัฐฟลอริดา ประเทศอเมริกา

ทั้งนี้เนื่องจากในสถานการณ์โควิด 19 ทำให้เรามองเห็นโอกาสในการที่จะขยายตลาดในเมืองไทย เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราเป็น IOT ที่รองรับในเรื่องของสุขภาพและการติดตามผล เราจึงได้ต่อยอดออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆรวมไปถึงร่วมมือกับภาครัฐและเอกชน ในการที่จะพลิกวิกฤติในช่วงนี้ให้สามารถขับเคลื่อนธุรกิจต่อไปได้

 

คุณฉัตรชัยได้กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากที่เราได้ทำสำเร็จมาแล้วที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เราจึงได้นำมาต่อยอดในช่วงวิกฤติโควิด-19 ในระลอกที่3นี้  โดยทางบริษัทก็ได้ร่วมเป็นส่วนนึงในการช่วยเหลือสังคมโดยได้ลงพื้นที่ไปยังจังหวัดชลบุรี เพื่อทำการบริจาคสายรัดข้อมือเพื่อช่วยวิเคราะห์ข้อมูลสุขภาพ จำนวน 20 เครื่อง พร้อมระบบมอนิเตอร์สุขภาพ ให้กับโรงพยาบาลชลบุรี โดยถือเป็นการใช้นวัตกรรมของทางบริษัทมาช่วยเหลือสังคมในช่วงวิกฤติโควิด-19 และเป็นการช่วยเหลือบุคลการทางการแพทย์ในการดูแลผู้ป่วย โดยที่ไม่ต้องเน้นการสัมผัส ถือเป็นการใช้นวัตกรรมให้เกิดประโยชน์ต่อทางการแพทย์ และเพื่อเป็นการลดการติดเชื้อไวรัสได้อีกช่องทางหนึ่ง

 

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดของแบรนด์ภายใต้ชื่อ “Activ30+”(แอคทีฟเทอร์ตี้พลัส) นั้นถือเป็น Smart Watch สำหรับผู้ทื่ชื่นชอบในเรื่องของการออกกำลังกายและการดูแลสุขภาพ ที่สำคัญยังเหมาะสำหรับกลุ่มผู้สูงอายุเพราะถือเป็น Wearable ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตของผู้สูงอายุได้ง่ายขึ้น

 โดยตัว “Activ30+” นั้น มีคุณสมบัติ ที่น่าสนใจคือ สามารถวัดอุณหภูมิของร่างกาย รวมไปถึงความดันโลหิตและอัตราการเต้นของหัวใจ อีกทั้งยังช่วยในการนับก้าวการเคลื่อนไหวในขณะออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีระบบการติดตามการหายใจขณะหลับ และที่สำคัญระบบ SOS เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินได้อีกด้วย ซึ่งสามารถจะช่วยให้บุตรหลานดูแลผู้สูงอายุได้ง่ายยิ่งขึ้น และคลายความกังวลเมื่อไม่ได้อยู่ด้วยกัน”

นอกจากนี้เรายังได้นำผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการส่งเสริมที่ดีจากภาครัฐคือ DEPA หรือสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล เข้ามาร่วมเป็นหนึ่งในโปรเจคใหญ่สำหรับประเทศได้อีกด้วยเช่นกันนั่นก็คือ “โครงการกักตัววิถีใหม่บนเรือยอชต์-Digital Yacht Quarantine ครั้งแรกในไทย ด้วยศักยภาพโครงข่าย AIS NB- IoT และนวัตกรรมสายรัดข้อมือติดตามสุขภาพอัจฉริยะ” (NB-IoT Wristband Tourist Tracking)” ที่เป็นรูปแบบการกักตัวนักท่องเที่ยวบนเรือยอชต์กลางทะเลก่อนเดินทางขึ้นบกการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาสนับสนุนการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่ง Smartwatch Activ 30+ ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่จะใช้ในโครงการนี้โดยจะเป็นทั้ง Tracker และ Health Device ให้นักท่องเที่ยวใส่ที่ข้อมือติดตัวตลอดเวลา เพื่อติดตามและเฝ้าระวังป้องกันการออกนอกพื้นที่

สำหรับ Active30+ ในขณะนี้ได้วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้วโดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ https://www.facebook.com/POMOHouse
 
Shopee: https://bit.ly/3pxHDU9
Lazada: http://bit.ly/2MDxq9K
Website: https://th.pomohouse.com/
Line: @pomo_house หรือ https://bit.ly/2LSsud
ในราคา 3,990 บาท

Startup

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.