3,504
VIEWS

Latitude 7320 Detachable มอบศักยภาพที่แตกต่าง รองรับวันทำงานที่หลากหลาย

May 24, 2021 -None-

บทเริ่มต้นของการทำงานจากที่บ้านปัจจุบันพัฒนาไปสู่การทำงานได้จากทุกแห่งหนซึ่งผู้ใช้แทบทุกคนล้วนเห็นตรงกันว่าการทำงานได้จากทุกแห่งหนนั้นย่อมดีกว่าทำงานจากที่บ้านเพียงอย่างเดียว

 

สิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับพัฒนาการในเรื่องดังกล่าว คือสิ่งที่พัฒนาไปไกลว่าแนวคิดของการทำงานเพราะเราต่างอาศัยอยู่ในโลกที่ทำงานได้จากทุกแห่งหนซึ่งเป็นโลกที่ไม่ได้มีแค่การทำกิจกรรมใดกิจกรรมหนึ่ง โดยยึดติดอยู่แค่สถานที่ใดสถานที่หนึ่งเพียงแห่งเดียว เพราะการประสานการทำงานหรือการเชื่อมต่อเกิดขึ้นได้หลากหลายรูปแบบ และเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะอยู่สถานที่ใดก็ตาม เดลล์ จึงได้ออกแบบ Latitude PCs เพื่อการใช้งานในโลกใหม่ใบนี้ และเมื่อมีหลายสิ่งอย่างที่ต้องพิจารณา เราจึงเพิ่มการลงทุนโดยเน้นที่เรื่องของการเชื่อมต่อ การประสานการทำงานร่วมกัน พร้อมใส่ความริเริ่มเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยที่ยั่งยืน ทั้งนี้ ก็เพื่อสร้างศักยภาพการใช้งานที่แตกต่างกันไป

 

ออกแบบมาเพื่อมืออาชีพที่ต้องเดินทางเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของธุรกิจตลอดเวลา และต้องการอุปกรณ์ที่บางและเบา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในหลายบทบาท ไม่ว่าจะเป็น ผู้บริหาร นายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ และตัวแทนฝ่ายขาย ฯลฯ เป็นต้น แลปท็อป Latitude 7320 Detachable มีรูปทรงที่บาง น้ำหนักเบา และพร้อมรองรับความต้องการของผู้บริหารในวันที่ต้องทำงานได้จากทุกแห่งหนอย่างในทุกวันนี้

เริ่มวันใหม่เสมือนเป็นนายตัวเอง

 

สำหรับกิจกรรมที่หลากหลายในหนึ่งวัน ตอนเช้าอาจเริ่มต้นด้วยการส่งลูกไปโรงเรียน แล้วต้องรีบเข้าประชุมผ่านวิดีโอคอลล์ ต้องขอบคุณที่มีอุปกรณ์ที่มาพร้อมฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งช่วยให้งานง่ายขึ้นกว่าที่ผ่านมา ด้วยซอฟต์แวร์ที่ทำให้ใช้งานได้เร็วขึ้น คือ Express-Sign-in (เราเป็นโน๊ตบุ๊คสำหรับใช้ในองค์กรที่ถอดจอได้ (commercial detachable) เพียงรายเดียวในโลกที่มีเทคโนโลยีนี้) และมี smart kickstand ที่พร้อมใช้งานได้ทันทีที่เปิดเครื่อง แค่เพียงเหลือบมองที่อุปกรณ์ ก็จะสามารถล็อกอินเข้าใช้งานได้ทันที

 

วิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ จะยังคงเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เราได้เห็นหน้าและเชื่อมต่อกับเพื่อนร่วมงานรวมถึงครอบครัว นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เดลล์ จัดกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหลังความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Temporal Noise Reduction (TNR) เพื่อขจัดสิ่งรบกวนโดยช่วยให้การทำวิดีโอคอลล์ ให้ภาพที่คมและชัดขึ้น ให้คุณภาพของภาพที่ชัดเจนแม้ในขณะที่เคลื่อนไหวหรือในที่ที่มีแสงน้อยก็ตาม  เรายังให้ทางเลือกในการเชื่อมต่อได้ตามต้องการด้วย Intel Wi-Fi6, 4G LTE หรือความสามารถด้าน eSIM ที่ใช้งานร่วมกับ WWAN

ดีไซน์อัจฉริยะ ที่คำนึงถึงพฤติกรรมการทำงานของผู้ใช้และผลกระทบสิ่งแวดล้อม

 

เมื่อถึงช่วงเวลาแห่งความเร่งรีบเพื่อเข้าประชุมกับลูกค้า แต่นึกได้ว่าลืมชาร์จปากกาสไตลัส ก็ไม่มีปัญหา เพราะแท็บเล็ตรุ่นคอมเมอร์เชียลแบบถอดจอได้ มาพร้อมปากกาสไตลัสที่ชาร์จได้เร็วที่สุดในโลก โดยชาร์จเต็ม 100% ภายในเวลา 30 วินาที และใช้ต่อเนื่องได้นานถึง 90 นาที ซึ่งเป็นการชาร์จที่เร็วมากจนน่าทึ่งว่าวิศวกรที่ออกแบบระบบทำได้อย่างไร ซึ่งจุดมุ่งเน้นในเรื่องนี้อยู่ที่การสร้างประสบการณ์ที่พร้อมใช้งานเสมอด้วยการเลือกเทคโนโลยีแบตเตอรี่ที่เหมาะสมต่อการชาร์จได้อย่างรวดเร็ว พร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ที่สามารถเชื่อมการใช้งานกับปากกาได้โดยแตะที่อุปกรณ์ นอกจากนี้ ยังสามารถเก็บปากกาไว้ภายในอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพื่อกันปากกาหาย  และเมื่อแยกตัวคีย์บอร์ดออกมาก็จะทำให้ลูกค้าดูหน้าจอได้ง่ายในเวลาที่เราควบคุมการใช้งานและไฮไลท์ข้อมูลสำคัญด้วยปากกาที่พร้อมใช้งานตลอดเวลา

 

นอกจากนี้ รูปลักษณ์ภายนอกก็ยังออกแบบมาอย่างสวยงาม และสามารถนำไปใช้ทำงานที่ร้านกาแฟได้หลายชั่วโมง เพราะไม่ใช่ทุกโต๊ะในร้านจะมีที่ชาร์จไฟ นอกจากนี้ Dell Optimizer ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ AI ที่บิวด์-อินมาในตัวอุปกรณ์ ยังช่วยให้คุณมุ่งเน้นงานสำคัญโดยไม่ต้องกังวลกับการดูแลเรื่องประสิทธิภาพอื่นๆ เช่นการใช้งานแบตเตอรี่ รวมถึงการตั้งค่าระบบเสียงและการใช้งานแบ็คกราวด์ ทั้งนี้พอร์ตทั้งหมดและฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยจะอยู่ในส่วนของตัวแท็บเล็ต จึงช่วยให้อุปกรณ์มีความยืดหยุ่นและถอดแท็บเล็ตออกมาใช้งานได้โดยไม่ต้องกังวล อุปกรณ์ดังกล่าวยังเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีส่วนร่วมใน เป้าหมายด้านการสร้างความยั่งยืนภายในปี 2030 ของเดลล์ ที่ได้รับการจดทะเบียนจาก EPEAT Gold โดยส่วนประกอบที่มีการทาสีทั้ง 100% ใช้สีสูตรผสมน้ำ ที่เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม และถาดบรรจุภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกในมหาสมุทร (25%) พลาสติกรีไซเคิล HDPE (75%)

ทรงพลัง แต่ยังคงความรู้สึกที่ดียามที่ได้สัมผัส

 

ในช่วงวันแห่งการทำงานอันยาวนาน เพื่อให้งานเสร็จสมบูรณ์ นึกภาพการนั่งทำงานบนโซฟาในเวลากลางคืน (แล้วดู Netflix ต่อ) ทุกวันนี้ การทำงานตลอดเวลาทั้งวันทั้งคืนเสมือนอยู่ในออฟฟิศ ทำให้ต้องนั่งจดจ้องที่หน้าจออยู่ตลอด ComfortView Plus ซึ่งเป็นเทคโนโลยีตัดแสงสีฟ้า พร้อมหน้าจอของ Latitude 7320 Detachable ที่สว่างที่สุด จะช่วยลดการปวดและเมื่อยล้าสายตา อีกทั้งยังให้ประสบการณ์ในการมองหน้าจอที่ให้ความสบายตามากที่สุด และยังเป็นอุปกรณ์ประเภท detachable ซึ่งสามารถถอดหน้าจอออกได้ตัวแรกที่มีการออกแบบสถาปัตยกรรมเรื่องการระบายความร้อนได้ดี โดยมีพัดลมระบายอากาศคู่อยู่ตำแหน่งตรงข้ามกันและแบตเตอรี่อยู่ท้ายตัวเครื่อง ช่วยให้จับสบายมือ ให้ความเย็นบริเวณที่มีการสัมผัสอยู่ตลอด โดยเป็นอุปกรณ์ตัวแรกในกลุ่ม detachable ที่ได้รับการรับรองจากแพลตฟอร์ม Intel EVO และใช้โปรเซสเซอร์รุ่นล่าสุดคือ 11th Gen Intel® Core™ i7 vPro® พร้อมด้วยฟีเจอร์ด้านการรักษาความปลอดภัยที่บิวด์-อินมาในตัวอุปกรณ์ ให้ความสามารถด้านการบริหารจัดการ และความเสถียรอย่างที่ฝ่ายไอทีต้องการ อีกทั้งให้ประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นเดิมถึง 54 เปอร์เซ็นต์ เหล่านี้ ทำให้อุปกรณ์ดังกล่าว เป็นอุปกรณ์แบบ detachable ทางธุรกิจที่ทรงพลังให้ความปลอดภัย และมีการบริการที่ดีที่สุดในโลกสำหรับองค์กรเอ็นเตอร์ไพร์ซ อีกทั้งมีรูปโฉมที่สวยงาม

อุปกรณ์ที่รองรับสภาพการทำงานในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

ที่ผ่านมา ทีมงานฝ่ายวิศวกรรมได้สร้างสรรค์ผลงานที่น่าทึ่ง ทั้งในเรื่องของการออกแบบตัวอุปกรณ์ ที่ให้ทั้งความบางและเบา ให้ความรู้สึกดียามได้สัมผัส อีกทั้งให้ฟีเจอร์ที่ล้ำหน้าที่คุณมองหาอย่าง AI และเทคโนโลยีตัดแสงสีฟ้า ฯลฯ สิ่งต่อไปก็คือการพิจารณาอุปกรณ์เทคโนโลยีล่าสุดที่คุณซื้อมาและลองหาฟีเจอร์ใหม่ หรือประสบการณ์ใหม่ในการใช้งานที่ให้ประโยชน์ และช่วยให้คุณทำงานได้มากขึ้นในแต่ละวัน ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และนั่นก็คือเทคโนโลยีที่ช่วยคุณตอบโจทย์การทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Latitude 7320 Detachable พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายของเดลล์ ในประเทศไทย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.