หัวเว่ยเปิดตัว IdeaHub Board จอสัมผัสอัจฉริยะ ช่วยยกระดับประสิทธิภาพการศึกษาและธุรกิจ

May 24, 2021 -None-

หัวเว่ยเปิดตัวจอสัมผัสอัจฉริยะรุ่นใหม่ “HUAWEI IdeaHub Board” ชูจุดแข็งด้านประสิทธิภาพการใช้งานและตอบสนองที่รวดเร็วด้วยค่าความหน่วงต่ำบนความละเอียด 4K รองรับระบบปฏิบัติการแบบคู่ (Windows และ Android)ติดตั้งและใช้งานสะดวกง่ายดายมุ่งเจาะตลาดออฟฟิศขนาดกลาง เอสเอ็มอี และสถานศึกษาในประเทศไทย เสริมแกร่ง ภาคธุรกิจและภาคการศึกษาไทย ตามเป้าหมายของหัวเว่ยในการช่วยผลักดันประเทศไทยเข้าสู่ยุคดิจิทัลผ่านการส่งมอบนวัตกรรมอัจฉริยะ

นายอาเบล เติ้ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ได้กล่าวเปิดตัวจอสัมผัสอัจฉริยะHUAWEI IdeaHub Board ว่า “การเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจดิจิทัลปัจจุบันทำให้เราเห็นการปรับตัวของทั้งภาคสังคมและภาคเศรษฐกิจ ส่งผลต่อการทำงานและการศึกษาผ่านเทคโนโลยีดิจิทัลที่กลายเป็นมาตรฐานใหม่(New Normal) เราจึงมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้นเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านเชิงดิจิทัลและความอัจฉริยะ พร้อมส่งมอบการประสานงานที่มีประสิทธิภาพระหว่างบุคลากร การทำงานระหว่างทีม รวมถึงการแชร์องค์ความรู้ระหว่างกันได้ดีขึ้น สอดคล้องกับพันธกิจสำคัญของหัวเว่ย ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านไอซีทีและอุปกรณ์อัจฉริยะคือการเติบโตไปพร้อมกับประเทศไทยและช่วยสนับสนุนประเทศไทย รวมทั้งการสร้างคุณค่าใหม่ให้แก่ลูกค้าของเราผ่านการผสมผสานความอัจฉริยะเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งกับผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งจะเป็นประโยชน์กับประเทศไทยในยุคดิจิทัล”

นายอาเบล ยังกล่าวเสริมว่าหัวเว่ยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ HUAWEI IdeaHub Board สำหรับการทำงานประสานกันอย่างอัจฉริยะซึ่งรองรับการทำงานทั้งในกลุ่มภาคสถานศึกษาและสมาร์ทออฟฟิศขนาดเล็กถึงขนาดกลาง โดยมีฟีเจอร์การใช้งานที่โดดเด่นในด้านค่าความหน่วง (Latency) ในระดับแค่35มิลลิวินาที จึงตอบสนองการใช้งานที่รวดเร็ว และการทำงานได้ทั้งสองระบบปฏิบัติการ ได้แก่ ระบบปฏิบัติการ Windows และระบบปฏิบัติการ Android ที่สำคัญHUAWEI IdeaHub Boardเป็นโซลูชันแบบ All-In-One ครบสมบูรณ์ในตัว จึงใช้งานและติดตั้งได้ง่ายเชื่อมต่อห้องเรียนและผู้คนจากหลายสถานที่เข้าด้วยกันอย่างชาญฉลาดผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรมของหัวเว่ย

“โควิด-19 เปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและการทำงานของพวกเราอย่างถาวรเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เร่งให้เศรษฐกิจและสังคมเข้าสู่ยุคมาตรฐานใหม่ทางหัวเว่ยจึงหันมาผลักดันโซลูชันสำหรับการประชุมและประสานงานอัจฉริยะ“IdeaHub Series”ที่เราพัฒนาขึ้นเพื่อรองรับการเข้าสู่ยุคดิจิทัลโดยHUAWEI IdeaHubเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเทคโนโลยีและศิลปะนับเป็นจุดเปลี่ยนใหม่ในการสร้างสรรค์งานและการทำงานร่วมกันเป็นทีมทั้งนี้ ด้วยเป้าหมายของหัวเว่ยในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องจึงเปิดตัวHUAWEI IdeaHub Board อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอุปกรณ์เพื่อการทำงานร่วมกันอย่างอัจฉริยะที่มาพร้อมฟังก์ชันการเขียนอัจฉริยะการฉายภาพแบบไร้สายบนความละเอียด4K ระบบป้องกันแสงสีฟ้าเพื่อถนอมสายตา รองรับการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชันต่างๆรองรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบสำหรับสำนักงานและภาคการศึกษาอัจฉริยะเพื่อช่วยยกระดับประสิทธิภาพของการศึกษาและการทำงานอย่างชาญฉลาด ดั่งภารกิจของเราที่ต้องการนำเทคโนโลยีดิจิทัลไปสู่ทุกคนทุกครัวเรือน และทุกองค์กร เพื่อโลกอัจฉริยะที่เชื่อมโยงถึงกันอย่างเต็มรูปแบบ” ดร.ชวพล จริยาวิโรจน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงผลิตภัณฑ์ IdeaHub Board เพิ่มเติม

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า “ซินเน็คฯ เราเป็น Partner หลักกับ Huawei ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ไปจนถึงโซลูชันขนาดใหญ่ และเป็นตัวแทนจำหน่ายหลักอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Huawei IdeaHub Board เพื่อร่วมกันขยายตลาดในประเทศไทยโดยเฉพาะกลุ่มเอสเอ็มอีและภาคการศึกษา ในฐานะที่เราเป็น No.1IT& Technology Distributor ซินเน็คฯ มีความพร้อมรอบด้านตั้งแต่ศูนย์กระจายสินค้า และการบริการ ซึ่งผู้บริโภคทั้งหน่วยงาน และองค์กรธุรกิจ สามารถซื้อสินค้าและรับบริการแบบครบวงจรภายใต้สัญลักษณ์การรับประกัน Trusted By Synnex ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว พร้อมให้บริการแบบ End to End ตั้งแต่ให้คำปรึกษา ติดตั้ง พร้อมบริการหลังการขายกว่า 6,000 รายครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาค ทั้งร้านค้าไอที ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึงช่องทางอีคอมเมิร์ซและศูนย์บริการสาขาของซินเน็คฯ อีกกว่า 70 แห่งทั่วประเทศนอกจากนี้ ซินเน็คฯ ยังจัดโปรแกรมพิเศษให้กับลูกค้าของหัวเว่ยในประเทศไทย ได้แก่ “Try and Buy Program”โครงการทดลองใช้ Huawei Ideahub board และ Ideahub Sฟรี 1 เดือนและเมื่อสั่งซื้อสินค้าหลังทดลองใช้ จะได้รับIdeaShare Key มูลค่า4,999 บาท และอัพเกรด OPS จากi5 เป็นi7 ฟรี ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2564 ทั้งหมดนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของซินเน็คฯภายใต้กลยุทธ์การดำเนินธุรกิจ Better With Technology เพราะคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยเทคโนโลยีคือจุดมุ่งหมายของเรา”

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ HUAWEI IdeaHub Board จะมีจำหน่ายทั้งในรุ่นขนาดจอ 65 นิ้วและ 85 นิ้ว แสดงผลภาพบนความละเอียดระดับ 4K ซึ่งทั้งสองรุ่นจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบคู่ (Windows และ Android) หน้าจอกระดานดำอัจฉริยะที่ใช้งานได้ไหลลื่น ตอบสนองอย่างรวดเร็ว พร้อมฟังก์ชัน AI ซึ่งแปลงตัวอักษรที่เขียนบนหน้าจอให้เป็นตัวพิมพ์ ที่สำคัญคือมาพร้อมฟีเจอร์ Reverse Control ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งการได้จากสมาร์ทดีไวซ์ คอมพิวเตอร์หรือเครื่องแมคบุ๊คที่เชื่อมต่อได้ ทั้งยังสามารถติดตั้งใช้งานได้ง่ายอีกด้วย

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.