3,226
VIEWS

LINE SHOPPING ช่วยร้านค้าออนไลน์สู้โควิด ส่งสองแคมเปญกระตุ้นยอดขาย อัดโปรแรง ทั้งลด ทั้งแจก

May 19, 2021 -None-

COVID-19 นี้มันเหงาๆ ไหนจะต้องกักตัวอยู่บ้าน หรือทำงานแบบ Work From Home จนเฉากันไปข้าง LINE SHOPPINGไม่รอช้าเอาใจขาช้อปทั้งหลาย แถมช่วยกระตุ้นยอดขายให้ร้านค้า MyShop กับการยกขบวนอินฟลูเอนเซอร์ตัวท็อปจัดหนักจัดเต็มออนไลน์อีเวนท์คลายเหงากับสองสาวเพื่อนซี้ “เมอาร์-พิมฐา”และ “โอ๊ตปราโมทย์x ก๊วนเพื่อนโหดมันฮา”ให้เหล่านักช้อปได้ Shop From Home กันอย่างจุใจ อย่ารอช้า!!!! วอร์มนิ้วกด CFให้ทัน จะมาคนเดียว หรือ จะชวนเพื่อนสนิทมิตรคนรู้ใจก็ไม่ว่า เพราะงานนี้ลดแลกแจกแถมพร้อมลุ้นรับโชคสองชั้นแบบปังสุดฉุดไม่อยู่แน่นอน

SHOP เกินCART! X MayyRPimtha by LINE SHOPPING

เริ่มต้นกับแคมเปญที่ชวนสองสาวเพื่อนซี้ มาแจกความน่ารักสดใสพร้อมชวนช้อป กับ SHOP เกินCART x MayyR&Pimtha by LINE SHOPPING ครั้งนี้ ขอเทคโอเวอร์LINE SHOPPING กันยาวๆ ตั้งแต่ 14พฤษภาคม– 30 มิถุนายนนี้ กับสารพันสาระสินค้าหมวดบิวตี้ แฟชั่น และแกดเจ็ตที่พลาดไม่ได้ พร้อมโปรโมชันพิเศษให้คุณต้องร้องว้าวกับส่วนลดที่จะมอบให้แบบจุกๆ มูลค่ารวมกว่า10 ล้านบาท แถมไม่มีกั๊กกับโค้ดส่วนลดมากมายเกินคาดและพิเศษยิ่งไปกว่านั้นกับมหกรรมป้ายยาสินค้ากว่า 50ชิ้น พบกันทุกวันอังคารและวันศุกร์ เวลา 20:00. บนหน้าเพจ I’m MayyR – Blog และ LINE OA @lineshoppingthตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม– 30 มิถุนายนขอบอกเลยว่า YOU MADE MY DAYสุดๆ

พิเศษออนท็อป กับแคมเปญ SHOP เกินCART! X MayyR&Pimtha by LINE SHOPPING เพราะ LINE SHOPPINGใจดีแจกคูปองส่วนลดลับๆ ให้เอาไปใช้กับแบบจุกๆ ถึง 2โค้ด

  • โค้ดลับที่1 : LSxLTD100 หรือ คูปองส่วนลด100บาทเมื่อช้อปขั้นต่ำ500บาทโดยผู้ที่จะได้รับโค้ดนี้คือผู้ที่สามารถอ่าน “​บทความใน LINE Today ครบ10วันภายใน 24 ชั่วโมง”​ เท่านั้น!
  • โค้ดลับที่ 2 : LSSHOPOVERCART หรือคูปองส่วนลด100บาทเมื่อช็อปขั้นต่ำ500บาทสำหรับโค้ดนี้ต้องติดตามกับสองสาวเมอาร์พิมฐาเอาเอง งานนี้ใครดีใครได้ช้าอดหมดไม่รู้ด้วย

I hate Mondayจะต้องหมดไปเปลี่ยนวันจันทร์ให้เป็นวันแฮปปี้ วันจันทร์​มันเดย์เลยต้องมันส์ดีพบแคมเปญ “ไลฟ์ MONDAYช้อปมันส์ดี byโอ๊ตปราโมทย์ และ ผองเพื่อน!”

มาต่อกับแคมเปญที่สองบอกเลยว่าไม่น้อยหน้าพบกับ LINE SHOPPING ไลฟ์ มันส์เดย์ ช้อปมันส์ดี by โอ๊ต ปราโมทย์ xก๊วนเพื่อนโหดมันฮา แคมเปญสุดเซอร์ไพรส์จากLINE SHOPPING ภารกิจไลฟ์ยังไงให้คนดูช้อปจนร้องขอชีวิตกับขบวนสินค้าราคาพิเศษ นำทัพความบันเทิงทุกวันจันทร์เริ่ม 7มิถุนายน เป็นต้นไปโดย โอ๊ตปราโมทย์ พร้อมเหล่าเพื่อนสนิททั้ง 5 คนที่จะมาสวมบทบาทพ่อค้าแม่ค้าโหดมันฮาอาทิ

  • เริ่มต้นกับเพื่อนซี้คนแรก ใบเฟิร์น พัสกร สาวสวยที่ไม่ขายสวยแต่ขายขำกับบทบาทแม่ค้ามือใหม่กับไอเทมหมวดบิวตี้
  • ตามมาด้วยเพื่อนซี้คนที่สองป๊อป ปองกูล นักร้องเสียงนุ่มที่จะมาบุกบ้านโอ๊ตแบบมันส์ๆ ขยี้ต่อมขำให้ฮากระจายกับบทบาทนักรีวิวอาหารในตำนานที่จะฟาดกันให้จานสะเทือน
  • มาต่อความขำกับ ดีเจ อาร์ตเพื่อนคนที่สาม ที่ใครไม่ขำแต่โอ๊ต-อาร์ตขำ กับการเปิดตำราไลฟ์โคตรขำ      สวมบทบาทพ่อค้าขายของตลกที่ไม่คิดว่าจะมีขายบนโลกนี้
  • ซานิ เพื่อนคนที่สี่คู่จิ้นสุดฟินจิกหมอน ซานิ-โอ๊ตใครไหวไปก่อนกับบทบาทแม่ค้าสายแฟมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าปล่อยพลัง Girl Powerเก๋ๆ
  • และสุดท้ายกับเพื่อนอย่างอุล ภาคภูมิ หนุ่มเท่ห์ผิวแทนที่จะชวนคุณมาพบกับ โอ๊ตอุล ในบทบาทพ่อค้า Gadgetสุดล้ำที่ไม่มีใครยอมใคร

บอกเลยว่างานนี้มันส์แน่นอน เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปจนต้องร้องขอชีวิตที่LINE OA @lineshoppingthทุกวันจันทร์ เวลา 19:00 . เริ่มต้น วันที่ 7มิถุนายนนี้ บอกเลยว่ามันส์ทุกหยดหมดตัวแน่นอน

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.