3,440
VIEWS

ทีทีบี ออลล์ฟรีตอกย้ำบัญชีวิถีใหม่ที่ให้ความคุ้มครองคุ้มค่ากว่าดอกเบี้ยเงินฝาก ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

May 19, 2021 -None-

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb)ชูผลิตภัณฑ์หลักบัญชีเพื่อใช้ทีทีบี ออลล์ฟรี (ttb all free)เป็นก้าวแรกของการสร้างชีวิตการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งวันนี้และอนาคต ตอกย้ำสิทธิประโยชน์บัญชีที่ให้ลูกค้าได้ “ใช้ชีวิตฟรีรอบด้าน” ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จริง และยังให้ฟรีค่ารักษาอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ สร้างวิถีใหม่ของการฝากเงิน เหมือนได้รับสวัสดิการฟรี! พร้อมเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นและขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านตัวแทนลูกค้าคนใหม่อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดมที่จะมาแชร์เรื่องราวประสบการณ์วิถีใหม่ของการฝากเงิน และชวนให้คนไทยเปลี่ยน… เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิมโดยคาดว่าสามารถส่งมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุให้ลูกค้าถึง2 ล้านรายในปี 2564

นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้าทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb)เปิดเผยว่า ภายหลังจากการรวมกิจการของทีเอ็มบีและธนชาตจนมาเป็น ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ttb แล้วนั้นธนาคารได้ผนึกเป็น One Team ที่พร้อมจะสานต่อ One Dream เพื่อร่วมกันสร้างชีวิตการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์เงินฝากหลักคือ บัญชี ALL FREEได้เปลี่ยนชื่อเป็นบัญชี ttb all free และบัตรเดบิต ttb all free โดยวางเป็นกลยุทธ์สำคัญภายใต้แนวคิด“ฉลาดออม ฉลาดใช้” อันเป็นก้าวแรกของในการสร้างชีวิตการเงินที่ดี(Financial Well-being)แก่ลูกค้าซึ่งบัญชี ttb all free มีความโดดเด่นในเรื่องสิทธิประโยชน์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่ให้ฟรีรอบด้าน รวมไปถึงฟรีประกันอุบัติเหตุโดยธนชาตประกันภัยช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึง ทำให้ลูกค้าประหยัดเงินได้จริงทั้งนี้ ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวสิทธิประโยชน์ฟรีประกันอุบัติเหตุในไตรมาส 2 ปี 2563 จนถึงไตรมาส 1 ปี2564 ฐานเงินฝากของบัญชีttb all free เติบโตขึ้นถึง 20%และมีลูกค้าได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุไปแล้วมากกว่า 1.5 ล้านราย ตอกย้ำถึงสิทธิประโยชน์ที่สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

 

ในปีนี้ ธนาคารเชื่อมั่นว่าจะขยายฐานลูกค้า ttb all free ได้อย่างต่อเนื่อง และมอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุให้ลูกค้าถึง 2 ล้านรายโดยการชูสิทธิประโยชน์หลักที่เหนือกว่า สร้างวิถีใหม่ของการฝากเงิน ด้วยบัญชีที่ให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าแทนการฝากเงินเพื่อรับดอกเบี้ยเงินฝากซึ่งอยู่ในอัตราที่ค่อนข้างต่ำผ่านการบอกเล่าของกลุ่มลูกค้าจริง และ ตัวแทนลูกค้าคนใหม่ คือ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดมที่จะมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตการเงินที่ดีขึ้น

บัญชี ttball free ชูแนวคิดด้านวิถีใหม่ของการฝากเงิน เหมือนมีสวัสดิการฟรี ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายฟรีค่ารักษาอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุไม่จำกัดครั้งพร้อมรับฟรีความคุ้มครองชีวิต 20 เท่าของเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท เพียงคงเงินฝากไว้ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ขึ้นไปทุกวันนอกจากนี้ ยังคงให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเหมือนเดิมทั้ง กด โอน จ่าย เติม ฟรี ประกันช้อปออนไลน์และสิทธิพิเศษด้านโปรโมชันอื่นๆทั้งนี้ บัญชีttb all free มาพร้อมบัตรเดบิต ttb all free หรือลูกค้าสามารถเลือกรับเป็นบัตรดิจิทัลสมัครฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี สะดวกทุกการใช้จ่ายออนไลน์ไม่ต้องพกบัตร แต่ยังคงทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ ตอบโจทย์ลูกค้าที่นิยมการทำธุรกรรมทางออนไลน์

ผู้สนใจสามารถติดต่อสมัครบัญชีttb all free ได้ที่ttbทุกสาขา โดยลูกค้าทีเอ็มบีเดิมสามารถเปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชัน touch ได้ทันทีและสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารธนชาตสามารถเปิดบัญชีttb all free ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพื่อรับความคุ้มครองได้ตั้งแต่วันนี้สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center โทร.1428

 

ttb

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.