3,103
VIEWS

TOA ไม่ทิ้งกัน เดินหน้าภารกิจเคียงข้างคนไทย สู้ภัย...โควิด-19 ระลอก3 ไปด้วยกัน

May 19, 2021 -None-

เมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย กลับมาแพร่ระบาดรุนแรงอีกครั้ง กลายเป็นวิกฤตที่ส่งผลกระทบต่อคนไทยทุกคน  บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA ไม่รีรอ เร่งระดมสรรพกำลังส่งมอบความช่วยเหลือด้านต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ด้วยเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่น ..... “TOA ไม่ทิ้งกัน สู้ภัยโควิด-19

ประจักษ์ ตั้งคาราวคุณ ประธานกรรมการ TOA เปิดเผยว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 57 ปีที่ TOA ได้ดำเนินธุรกิจมาอย่างมั่น คงแข็งแกร่ง เป็นแบรนด์อันดับ 1 ในประเทศไทย ที่สามารถเอาชนะ TOP 5 แบรนด์คู่แข่งในระดับโลกได้ ก็เพราะได้รับความเชื่อถือ ความไว้วางใจ และการสนับสนุนที่ดีจากกลุ่มลูกค้าต่างๆ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ผู้รับเหมาก่อสร้าง โครงการอสังหาริม ทรัพย์ชั้นนำ และอีกมากมาย ดังนั้น ผลกำไรที่เติบโตจากการดำเนินธุรกิจนี้ เราพร้อมแบ่งปัน ตอบแทน ช่วยเหลือสังคม ซึ่งเท่ากับว่าทุกท่านที่มีอุปการะคุณ ย่อมมีส่วนในการช่วยเหลือและแบ่งปันแก่สังคมไปพร้อมกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ถ่าโถมเข้ามาตั้งแต่ปี 2563 TOA ก็ไม่หยุดยั้งที่จะระดมความช่วยเหลือด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ผ่าน โครงการ TOA ไม่ทิ้งกัน สู้ภัยโควิด-19

สำหรับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอก 3 นี้ TOA ตระหนักดีว่าความช่วยเหลือที่สำคัญเร่งด่วนคือ การระดมกำลังจากทุกภาคส่วน เพื่อสนับสนุนงานสาธารณสุข ในการช่วยชีวิตผู้ป่วย โควิด-19 ที่มีอาการหนักจำนวนเพิ่มมากขึ้น TOAได้เร่งมอบความช่วยเหลือต่างๆ  ดังนี้  

มอบเงินสมทบกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด-19 (และโรคระบาดต่างๆ) ในการจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจ Oxygen High Flow จำนวน 10 เครื่อง เป็นจำนวนเงิน 2,000,000 บาท มอบเงินสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นจำนวนเงิน 5,000,000 บาท มอบเงินสมทบการสร้างห้องตรวจเชื้อความดันลบแบบเคลื่อนที่ จำนวน 2 ห้อง ให้แก่โรงพยาบาลตำรวจ เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท มอบเงินสมทบเพื่อสร้าง ICU สนาม ห้องแรงดันลบส่วนต่อขยาย ให้แก่โรงพยาบาลราชวิถี เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท 

มอบเจลแอลกอฮอล์ “ทีโพล์ (Teepol)” Original brand from England จำนวน 3,000 ชุด ให้แก่โรงพยาบาลบุษราคัม เมืองทองธานี  เป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท มอบเครื่องช่วยหายใจ Oxygen High Flow จำนวน 5 เครื่อง ให้แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท  มอบเครื่องช่วยหายใจ Oxygen High Flow จำนวน 3 เครื่อง และเงินสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลสมุทรปราการ เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท มอบเงินสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์  ให้แก่โรงพยาบาลบางบ่อ เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท มอบเงินสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลบางพลี เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท

นอกจากนี้ การเตรียมความพร้อมของโรงพยาบาลสนาม เพื่อรองรับผู้ป่วยและผู้มีความเสี่ยงติดเชื้อที่มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น ก็เป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่ TOA เร่งเข้าสนับสนุน ด้วยการมอบแผ่นยิปซัมบอร์ด “แบรนด์ TOA Gypsum” ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากเยอรมัน มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องการดูดซับความชื้น มีความยืดหยุ่นได้ดี เป็นวัสดุทนไฟ และยังเป็นฉนวนป้องกันความร้อนได้เป็นอย่างดี จำนวน 2,000 ชุด รวมเป็นเงิน 1,500,000 บาท มอบให้แก่โรงพยาบาลสนามทั่วประเทศ กว่า 30 แห่ง เพื่อมาสร้างเป็นแผงกั้นระหว่างเตียงผู้ป่วยโควิด-19

ไม่เพียงแต่การสนับสนุนงานสาธารณสุขเท่านั้น TOA ยังคงให้ความสำคัญกับการเยียวยาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 จึงได้จัดมอบถุงยังชีพ บรรจุ ข้าวสาร 5 กิโลกรัม น้ำตาลทราย 1 กิโลกรัม น้ำยาล้างจาน “ทีโพล์ เพียว” และของใช้ที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน จำนวน 1,500 ชุด ให้แก่ประชาชนกลุ่มกรุงธนเหนือ กรุงเทพมหานคร และประชาชน ต.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี

TOA ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือสังคมไทยอย่างเต็มกำลังในช่วงวิกฤตโควิด-19 นี้ พร้อมดำเนินธุรกิจเคียงคู่พันธมิตรทุกภาคส่วน และเป็นอีกหนึ่งพลังขับเคลื่อนช่วยให้คนไทยและประเทศไทยผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปได้โดยเร็ว.… #TOAไม่ทิ้งกัน สู้ภัยโควิด-19

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.