“JOOX” ลุยอัพเกรดฟีเจอร์ ‘BUZZ’ ส่งลูกเล่นใหม่แบบจัดเต็ม

May 12, 2021 -None-

ไม่ปล่อยให้รอนาน JOOX เอาใจสายครีเอเตอร์ เดินหน้าอัปเกรดฟีเจอร์วิดีโอสั้น  ‘JOOX BUZZ’ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปล่อยฟังก์ชั่นเด็ด อย่าง โหมดถ่ายวิดีโอ ที่มาพร้อมลูกเล่นแบบจัดเต็ม สามารถเลือกความยาวได้หลากหลาย สูงสุดได้ถึง 5 นาที พร้อมสเปเชียล เอฟเฟกต์ต่างๆ ทั้งการเพิ่มข้อความ และสติกเกอร์ รวมถึงฟังชันก์การเพิ่มเพลงประกอบวิดีโอ จากคลังเพลงแบคกราวด์ ขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกใช้ได้อย่างจุใจ สำหรับสายร้องยังจะได้เพลิดเพลินไปกับ ฟังก์ชั่นคาราโอเกะ ให้โชว์สกิลร้องเพลงได้ทั้งแบบร้องเดี่ยว ดูเอท ร้องเต็มเพลง หรือเลือกเฉพาะท่อนฮิต พร้อมเสริมทัพด้วยฟังก์ชั่นการกดไลค์ แชร์ คอมเมนต์ และส่งของขวัญให้คลิปที่ชื่นชอบได้รัวๆ นอกจากนี้ยังฉลองการอัปเกรดฟีเจอร์ใหม่ ด้วยการออกโฆษณาสุดพิเศษที่ได้วงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่สุดปังอย่าง  PiXXiE (พิกซี) มาร่วมเติมสีสัน ความน่ารัก สดใส พร้อมขนทัพเหล่าบรรดาคนดังมาร่วมสร้างชาเลนจ์สนุกๆ อย่าง #มาBUZZกันที่JOOX  ซึ่งมีเหล่าคนดังมาร่วมเล่นกันอย่างคับคั่งจนเรียกได้ว่าถ้าไม่อยากเอาท์มา BUZZ พร้อมติดแฮชแท็กกันเลย 

กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร JOOX ประเทศไทย กล่าวว่า “หลังจากเปิดตัวฟีเจอร์น้องใหม่ JOOX BUZZ ล่าสุดเราได้ยกระดับความบันเทิงไปอีกขั้น ด้วยการอัปเกรดฟีเจอร์ให้ตอบโจทย์ และโดนใจเหล่าครีเอเตอร์ยุคใหม่กันแบบต่อเนื่อง ด้วยฟังก์ชั่นใหม่อย่าง โหมดถ่ายวิดีโอ (Video Shooting Mode) ให้ผู้ใช้สามารถถ่ายวิดีโอ ตัดต่อ ใส่ลูกเล่นในแบบฉบับของตัวเองได้แบบง่ายดาย ด้วยความยาวสูงสุดถึง 5 นาที มาพร้อมกับฟังก์ชั่น  คลังเพลงแบคกราวด์ ที่มีคลังเพลงขนาดใหญ่ให้เลือกใช้ได้อย่างจุใจ โดยเชื่อว่าการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้จะช่วยตอกย้ำ การเป็นแอพคอมมูนิตี้ของคนรักเสียงเพลงอันดับหนึ่งของไทย ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ JOOX BUZZ ที่จะเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่ครบครัน และเป็นพื้นที่ความสนุกที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามาชม สร้าง โชว์สกิล และความสามารถสุดสร้าง สรรค์ และแบ่งปันคอนเทนต์กันได้อย่างเต็มที่”

ส่องความปัง ไปกับฟังก์ชั่นใหม่บน JOOX BUZZ

• โหมดถ่ายวิดีโอ (Video Shooting) สามารถสร้างวิดีโอสุดเจ๋ง พร้อมใส่ลูกเล่นได้เพียบ

• เลือกความยาวได้ถึง 4 แบบ คือ 15 วินาที 60 วินาที 3 นาที และสูงสุด 5 นาที

• กดถ่าย และหยุดได้ตามต้องการ (Pause and Resume) โดยแต่ละครั้งความยาวอย่างน้อย 1 วินาที

• ตัดต่อได้ตามชอบใจ (Trim) ผู้ใช้สามารถตัดวิดีโอบางส่วนออก และนำมาต่อเป็นคลิปวิดีโอใหม่สุดปัง

• มีเอฟเฟกต์ปรับเวลา (Time Special Effect) สามารถปรับได้ ทั้งแบบช้า และเร็ว

• มีเอฟเฟกต์การปรับแต่งภาพ ด้วยโหมดต่างๆ ให้สวยงามสมใจ

• เพิ่มสีสันด้วยการใส่ข้อความ (Text) สามารถเลือกสี เปลี่ยนตำแหน่ง และปรับขนาดฟอนท์ได้อย่างใจคิด

• ใส่สติกเกอร์ เพิ่มความสดใสให้คลิปได้ตามชอบใจ

• จุใจกับคลังเพลงขนาดใหญ่ สามารถเลือกใช้เพลงเป็น Music Background ได้หลากหลายเพลงตามสไตล์ที่ชอบ พร้อมสามารถใส่ชื่อและคลิกดูรายละเอียดเพลงแบคกราวด์ จากวิดีโอที่อัปโหลดได้อย่างง่ายดาย

• ฟังก์ชั่นคาราโอเกะ สามารถร้องคาราโอเกะพร้อมอัดวิดีโอ ซึ่งสามารถร้องโคฟเวอร์เพลงฮิตได้ทั้งแบบเต็มเพลง หรือเฉพาะเลือกท่อนฮุคก็ได้ รวมถึงยังสามารถดูเอทกับศิลปินคนโปรดได้อีกด้วย

• ฟังก์ชั่นการกดไลค์ แชร์ คอมเมนต์ และส่งของขวัญให้คลิปที่ชื่นชอบได้แบบรัวๆ

มาร่วมทำชาเลนจ์ไปกับ JOOX BUZZ และเหล่าคนดังที่พร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #มาBUZZกันที่JOOX

JOOX ชวนสาวกครีเอเตอร์ เหล่าแฟนคลับ และผู้ใช้ทุกคน มาสนุกไปกับชาเลนจ์พิเศษในแคมเปญ #มาBUZZกันที่JOOX เพียงอัพโหลดคลิปในสไตล์ของตัวเองบน JOOX BUZZ ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น หรือโชว์ความสามารถอื่นๆ ใส่คำบรรยาย พร้อมติดแฮชแท็ก #มาBUZZกันที่JOOX

ว่าแล้วก็ไปส่องเหล่าคนดังคนไหนที่มาร่วม BUZZ กันบ้าง ไม่ว่าจะเป็น สาวแซ่บ แพท ณปภา ตันตระกูล’, ยูทูปเบอร์และศิลปินสุดจี๊ด พิมรี่พาย, นักร้องสาวเสียงใส ส้ม มารี, นักแสดงอารมณ์ดี ‘แจ๊ค แฟนฉัน, สายฮาตัวพ่อ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก และ คัง แดเนียลไอดอลหนุ่มสุดฮอตแห่ง K-POP รวมถึง ป๊อป ปองกูล, ปั๊ป โปเตโต้, กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่, หญิงลี, และอีกมากมาย

อย่าลืมเข้าไปชมคลิป และส่งกำลังใจให้ศิลปิน และดาราคนโปรด รวมถึงเหล่าครีเอเตอร์ ได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา ทาง JOOX พร้อมติดตามแคมเปญต่างๆ ที่จะมีออกมาให้ร่วมสนุกกันอย่างต่อเนื่อง

Entertainment

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.