กาละแมร์และแบรนด์ Powershot ส่งต่อความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยอย่างต่อเนื่อง

May 12, 2021 -None-

กาละแมร์ พัชรศรี และ แบรนด์ Powershot(พาวเวอร์ชอต)เดินหน้าส่งต่อความห่วงใยพี่น้องชาวไทยอย่างต่อเนื่องท่ามกลางวิกฤตที่คนไทยทุกคนต่างต้องร่วมมือกันและช่วยเหลือซึ่งกันและกันในช่วงเวลาที่ท้าทายอยู่ในขณะนี้ โดยกาละแมร์และแบรนด์ Powershotได้แพ็คของใช้จำเป็นและผลิตภัณฑ์ CELE FOOS (เซเล ฟูส) และ CELE NEU (เซเล นูว์) จำนวน 200 กล่องเพื่อมอบแด่ผู้ป่วยโควิด19 รวมไปถึงแพทย์ พยาบาล บุคลากรการแพทย์ ที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ นอกจากนี้ยังได้ร่วมสมทบกับเพื่อนนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ ส่งมอบชุด PPE ให้กับโรงพยาบาลสมุทรปราการ และซื้อเตียงคนไข้ให้โรงพยาบาลหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ในกองทุนสมเด็จพระธีรญาณมุนี วัดเทพศิรินทร์หรือจะเป็นการแบ่งปันไปถึงเพื่อนสี่ขาที่เกิดภาวะขาดแคลนอาหารเช่นกันที่วัดแม่หยวก จังหวัดเชียงใหม่รวมถึงการร่วมสมทบเงินสดมูลค่า 100,000 บาทเพื่อซื้อชุด PPE กับเพื่อนในวงการอย่างอาร์ตพศุตม์ บานแย้มทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทางเจ้าตัวได้แชร์ผ่าน instagram ส่วนตัวที่ @kalamare

ผู้บริหารไฟแรงคนเก่งอย่างกาละแมร์นอกจากจะฟิตและสุขภาพดีแล้ว ยังส่งต่อสิ่งดีๆเพื่อสุขภาพจากแบรนด์ Powershot  ให้คนไทยในวิกฤตโควิด-19 นี้อีกด้วย อย่าง CELE FOOS  ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในเรื่องซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย เพิ่มออกซิเจนในเลือด ล้างพิษในตับ ลำไส้ ลดคอเลสเตอรอล กำจัดไขมันที่เกาะภายในเส้นเลือด อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติกว่า 24 ชนิด และ CELE NEU ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายลึกระดับเซลล์ผิว ขจัดโลหะหนักออกจากร่างกาย  สมานแผลทั้งภายในและภายนอกร่างกาย อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 42 ชนิด

นอกจากนี้ กาละแมร์และแบรนด์ Powersho tยังได้ส่งต่อความห่วงใยถึงพี่น้องชาวไทยผ่านป้าย billboard ทั้งหมด 6 ป้ายใจกลางกรุงเทพ ซึ่งก่อนหน้านี้ billboard ได้มีการแสดงคำขอบคุณมาก่อนเช่นกัน นับเป็นการบริหารสื่อการตลาดที่มีอยู่อย่างสร้างสรรค์ หลายๆ แบรนด์อาจจะใช้ billboard เพื่อสร้างการรับรู้ หรือโปรโมทโปรโมชั่นต่างๆนาๆ แต่สำหรับกาละแมร์และแบรนด์ Powershot ขอส่งต่อความห่วงใยและความปราถนาดีให้พี่น้องชาวไทยแทน....แบบนี้เห็นทีต้องคอยดูกันต่อไปว่าในอนาคตจะมีแบรนด์ไหน หรือคนในวงการคนไหนจะมีความคิดสร้างสรรค์เพื่อส่งกำลังใจให้พี่น้องชาวไทยในรูปแบบใหม่ๆเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคในเวลาแบบนี้ไปด้วยกัน...

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.