การ์มินจับมือ 5 ดาราศิลปินดัง ปล่อยแคมเปญ #BeatTodayTogetherเปิดพื้นที่บนโลกโซเชียลรวมพลังสู้วิกฤตโค

May 11, 2021 -None-

การ์มิน ประเทศไทยภายใต้ Every Beat of Life – นวัตกรรมที่ก้าวทันทุกจังหวะของชีวิต เดินหน้าทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงของสังคม นำทีมโดยพรีเซ็นแตอร์หนุ่มสุดแอคทีฟ นาย - ณภัทรเสียงสมบุญพร้อมศิลปิน ดาราชื่อดังเต๋า – สมชาย เข็มกลัดเต้ย - พงศกร เมตตาริกานนท์ดีเจพุฒ - พุฒิชัยเกษตรสินและ ตูน - อาทิวราห์คงมาลัยจัดแคมเปญ #BeatTodayTogether รวบรวมเงินเพื่อบริจาคซื้ออุปกรกรณ์ทางการแพทย์และช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19 ผ่าน 2 กิจกรรมหลัก ได้แก่ 1) #BeatTodayTogether– Auctionจัดประมูลสมาร์ทวอทช์การ์มินรุ่นท็อปจำนวน 5 เรือน ผ่านการไลฟ์สดทางอินสตาแกรมGarminThailand และ 2) #BeatTodayTogether – Challengeอีกหนึ่งกิจกรรมที่ชวนให้คนไทยทุกคนเริ่มต้นออกกำลังกายในช่วงหยุดอยู่บ้านพร้อมส่งต่อความห่วงใย เพื่อสร้างเกราะป้องกันด้านสุขภาพร่วมกันพร้อมตอกย้ำ 5 ฟีเจอร์สำคัญในการ์มินสมาร์ทวอทช์ตัวช่วยมอนิเตอร์ด้านสุขภาพ เพื่อการสร้างภูมิคุ้มกันระยะยาว

คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า“จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย ที่มีผู้ติดเชื้อรายใหม่และผู้ติดเชื้อสะสมเพิ่มสูงขึ้น ส่งผลให้ขาดแคลนอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมถึงของใช้จำเป็นสำหรับผู้ติดเชื้อเป็นจำนวนมาก ทางการ์มิน ประเทศไทย ที่มีจุดยืนการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดของการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อส่งมอบสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้กับคนไทยจึงขอเป็นส่วนหนึ่งโดยผนึกกำลังกับดาราและศิลปินที่มีชื่อเสียงช่วยเหลือคนไทยในสถานการณ์วิกฤตนี้ เดินหน้าจัดแคมเปญ #BeatTodayTogetherรวมพลังชาวโซเชียลมีเดียร่วมสู้วิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้ไปด้วยกัน โดยมองว่าคนใช้เวลาบนโซเชียลมีเดียเพิ่มมากขึ้นในระยะเวลาเวิร์คฟอร์มโฮม และโซเชียลมีเดียยังเป็นเครื่องมือสำคัญที่สามารถเชื่อมโยงผู้คนไว้ด้วยกันได้การ์มินจึงตั้งใจที่จะใช้เทคโนโลยีตรงนี้ พร้อมกับสินค้าของเราที่คอยมอนิเตอร์สุขภาพเชิงลึกเพื่อการมีสุขภาพที่ดีในระยะยาวให้กับคนไทยในช่วงเวลาสำคัญ

 

แคมเปญ #BeatTodayTogether มีกิจกรรมใน 2 ส่วนหลัก ได้แก่

  1. #BeatTodayTogether- Auctionการประมูลสมาร์ทวอทช์โดยเปิดพื้นที่อินสตาแกรมของการ์มินให้กลายเป็นช่องทางรวมพลังที่เชื่อมความช่วยเหลือจากคนไทยทุกคนสู่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำงานอย่างหนัก และผู้ป่วยที่จำเป็นต้องได้รับการรักษาอย่างเร่งด่วน เพื่อเป็นกำลังในการต่อสู้วิกฤตครั้งนี้การประมูลภายใต้แคมเปญ #BeatTodayTogether เป็นกิจกรรมที่การ์มินผนึกกำลังกับศิลปินดาราชั้นแนวหน้าของเมืองไทยทั้ง 5 ท่าน ได้แก่นาย - ณภัทรเสียงสมบุญเต๋า – สมชายเข็มกลัดเต้ย - พงศกรเมตตาริกานนท์ดีเจพุฒ - พุฒิชัยเกษตรสินและตูน - อาทิวราห์คงมาลัยชวนชาวโซเชียลทุกคนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากสถาณการณ์โควิด-19 ระลอก 3ผ่านการประมูลสมาร์ทวอทช์รุ่นท็อปของการ์มิน จำนวน 5 เรือน ได้แก่ FORERUNNER745 จำนวน 2 เรือน FĒNIX 6 PRO SOLAR จำนวน 2 เรือน และFĒNIX 6X จำนวน 1 เรือนโดยรายได้ทั้งหมดของผู้ชนะการประมูลจะดำเนินการบริจาคโดยตรงให้กับโรงพยาบาลหรือมูลนิธิที่สนใจ ซึ่งทางการ์มินได้รวบรวมช่องทางโดยคัดเลือกจากโรงพยาบาลหรือมูลนิธิที่เป็นศูนย์กลางกระจายความช่วยเหลือไปทุกส่วนในแต่ละภูมิภาคที่ดูแลรักษาผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ในประเทศไทยโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่าย
  2. #BeatTodayTogether – Challengeการจัดชาเลนจ์ เพื่อชวนให้คนไทยทุกคนออกกำลังกาย และสร้างเกราะป้องกันด้านสุขภาพในระยะยาว พร้อมกระตุ้นให้คนรอบข้างร่วมดูแลสุขภาพไปด้วยกัน ผ่านการเชิญชวนคนที่เรารักร่วมโพสต์รูปกิจกรรมการออกกำลังกายลงบนโซเชียลมีเดียและเพิ่มความท้าทายให้กับแคมเปญด้วย     ชาเลนจ์พิเศษจากโค้ชของการ์มินที่เป็นตัวจริงในด้านกีฬาทั้ง4ท่านให้ชาวโซเชียลที่กำลังอยู่บ้านในช่วงนี้สนุกไปกับการWork (out) from Home มากขึ้นและยังมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดทั้งเดือน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางเฟสบุ๊คของGarmin Thailand

“ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีสมาร์ทวอทช์ เราเชื่อว่าการ์มิน สมาร์ทวอทช์ที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยการรวบข้อมูลด้านสุขภาพไว้อย่างครบครันและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานต่อเนื่องยาวนาน จะเป็นตัวช่วยให้เราเข้าใจถึงแนวโน้มสุขภาพร่างกาย ผ่าน 5 ตัวชี้วัดทางด้านสุขภาพเราควรสำรวจสุขภาพตัวเองให้รอบด้านอย่างสม่ำเสมอในระยะยาวเพื่อให้รู้แนวโน้มสุขภาพและเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของร่างกายได้อย่างถูกต้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการระบาดของโควิด-19  การติดตามและสำรวจสุขภาพของตนเองเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เราเข้าใจสุขภาพตัวเองในเชิงลึกมากขึ้นและช่วยให้รับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพเมื่อเกิดความผิดปกติ ซึ่ง 5 ตัวชี้วัดทางสุขภาพที่สำคัญในการ์มิน สมาร์ทวอทช์ ได้แก่ 1) ค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) – เป็นฟีเจอร์ที่ช่วยวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดเกี่ยวข้องกับประสิทธิภาพการทำงานของระบบหัวใจหลอดเลือดและการหายใจเป็นฟีเจอร์ที่ส่วนใหญ่จะถูกพัฒนาขึ้นในสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับการยอมรับ2) อัตราการเต้นของหัวใจ (Heart Rate)–อัตราการเต้นของหัวใจเป็นสิ่งที่ช่วยบ่งบอกสภาพร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ3) การนอนหลับ (Sleep Monitoring) – ฟีเจอร์สำรวจคุณภาพการนอนช่วยให้ปรับปรุงพฤติกรรมการนอนนำไปสู่การเพิ่มภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง4) อัตราการหายใจ (Respiration Rate) – ฟีเจอร์ตรวจจับอัตราการหายใจโดยปกติอัตรการหายใจปกติจะอยู่ที่12-20 ครั้งต่อนาทีเป็นตัวบ่งชี้ถึงร่างกายที่แข็งแรงรวมถึง5) ระดับความเครียด(Stress Monitoring) – สถานการณ์ช่วงนี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ใครหลายๆคนเกิดความเครียดโดยเฉพาะอย่างยิ่งความเครียดสะสมที่เข้ามาแบบไม่รู้ตัวซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอลงถ้าหากเราเข้าใจและรู้แนวโน้มสุขภาพตัวเองอยู่เสมอจะช่วยให้เราวางแผนการออกกำลังกายพร้อมดูแลสุขภาพในระยะยาวได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพซึ่งจะเป็นกุญแจนำไปสู่การมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรงห่างไกลจากโรคภัยไข้เจ็บได้อย่างแน่นอน” คุณสกายกล่าวเสริม

 

“จากกิจกรรมการประมูลในแคมเปญ #BeatTodayTogetherที่ผ่านมา ในนามของการ์มิน ประเทศไทยขอขอบคุณแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความตั้งใจในครั้งนี้ ที่จะพาพวกเราชาวไทยฝ่าวิกฤติโรคระบาดไปด้วยกันการ์มินเชื่อมั่นว่าทุกแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคนจะเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่ช่วยให้ประเทศไทยสามารถฝ่าวิกฤตโรคระบาดในครั้งนี้ไปได้ และขอส่งกำลังใจให้กับผู้ป่วยโรคโควิด-19 บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และคนไทยทุกคนให้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงและจิตใจที่เข้มแข็งในทุกจังหวะการใช้ชีวิต” คุณสกาย กล่าวสรุป

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.