เดลต้า ประเทศไทย ร่วมบริจาคเงินจำนวน 110,000 บาทให้กับโรงพยาบาลในท้องถิ่น

May 10, 2021 -None-

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) บริจาคเงินจำนวน 110,000 บาท ให้แก่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการเพื่อช่วยเหลือโรงพยาบาลในพื้นที่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ CSR เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีของเดลต้า เพราะคนเป็นทรัพยากรสำคัญของธุรกิจเดลต้า บริษัทฯ ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของกลุ่มบริษัทเดลต้าด้วยการจัดทำแคมเปญที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับสถานการณ์ในขณะนี้ เพื่อสร้างความตระหนักรู้หาหนทางที่จะช่วยเหลือผู้อื่นและรักษาชีวิตท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน

 

ด้วยสโลแกนที่ว่า “Plant a Seed of Hope" หรือปลูกเมล็ดพันธุ์แห่งความหวังเดลต้าจึงได้เชิญชวนประชาชนเข้าร่วมแคมเปญ CSR สีเขียวนี้ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 50 ปีของกลุ่มบริษัทเดลต้า เพื่อส่งเสริมและยกระดับชุมชนสีเขียวในท้องถิ่น โดยผู้เข้าร่วมสามารถบริจาคเงินจำนวนเท่าใดก็ได้เพื่อแลกรับชุดปลูกต้นไม้ออร์แกนิกส์ และเดลต้าให้คำมั่นว่าจะมอบเงินจำนวนสองเท่าของยอดบริจาคให้กับโรงพยาบาลในพื้นที่ต่างๆ

 

ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ฉลองครบรอบ 50 ปีของกลุ่มบริษัทเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ อิ้งค์ ด้วยการจัดงานกาล่าเป็นระยะเวลาหนึ่งสัปดาห์เต็ม ศูนย์การค้า สยามพารากอน พร้อมเชิญพันธมิตรจากหลากหลายธุรกิจ อาทิ หน่วยงานภาครัฐ บริษัทชั้นนำ และสถาบันต่างๆ โดยภายในงานได้มีการเปิดตัวเครื่องฉายเลเซอร์โปรเจคเตอร์เดลต้าความละเอียดสูงระดับ 8K (Digital Projection Insight 8K) แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความยั่งยืนและการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมผ่านกลยุทธ์และโซลูชันเพื่อความยั่งยืนของเดลต้า

แขกผู้มีเกียรติและประชาชนทั่วไปที่มาเยี่ยมชมงานแสดงสินค้าของเดลต้าได้บริจาคเงินรวมทั้งสิ้น 10,000 บาท ให้กับแคมเปญ CSR ดังกล่าว โดยเดลต้าได้ทำตามคำมั่นสัญญา บริจาคเงินมากกว่าสองเท่าจากยอดที่ได้รับ โดยร่วมสมทบบริจาคเพิ่มอีก 100,000 บาท ยอดบริจาคสุทธิรวมที่ 110,000 บาท

 

ในฐานะองค์กรที่ยั่งยืนในประเทศไทย เดลต้ามุ่งมั่นในการเป็นพลเมืองโลกและร่วมสร้างชุมชนท้องถิ่น โดยเดลต้าได้มอบหน้ากากป้องกัน (Face Shield) สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ รวมทั้งมอบกองทุนประจำให้กับโรงพยาบาลสมุทรปราการ เพื่อซื้ออุปกรณ์ป้องกัน COVID-19 อีกด้วย

พลังงาน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.