อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ส่งแคมเปญ “BEDROOM SALE" พร้อมโปรแรงลดซัมเมอร์

Apr 29, 2021 -None-

บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM เปิดบิ๊กแคมเปญ “BEDROOM SALE” ส่งเสริมคนไทยเตรียมสุขภาพให้พร้อม รับมือ Covid-19 กับโปรฯ แรงรับซัมเมอร์สินค้าลดสูงสุด 70% ตั้งการ์ดสูง 30 มาตรการปลอดภัยรับมือกับโควิด-19 ช้อปอย่างมั่นใจ ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขา ทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 26 .. 2564 ตอบโจทย์การช้อปที่สะดวกสบายอยู่บ้านก็ช้อปได้ง่ายๆ ผ่าน Online ที่ www.indexlivingmall.com  

 

กฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส Covid-19 ระลอกใหม่นี้ ในประเทศไทย กระแส Work From Home (WFH) หรือการทำงานจากที่บ้าน ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์หรือวิถีชีวิตการอยู่บ้านกลับมาอีกครั้ง ขณะที่การเตรียมความพร้อมด้านสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทุกคน ซึ่งนอกเหนือจากการออกกำลังกาย ทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกายแล้ว  การนอนหลับก็เป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญที่ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ห่างจาก Covid-19 เพราะภูมิคุ้มกันในร่างกายเปรียบเสมือนด่านแรกสำหรับต้านโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ การสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรงจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด โดยเฉพาะช่วงที่มีการระบาดของ Covid-19 ที่ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ทั้งการใส่แมสก์ และงดไปสถานที่เสี่ยง  ที่สำคัญที่สุดคือการนอนหลับเต็มที่ ให้ร่างกายสร้างเซลล์ในระบบภูมิต้านทานแอนติบอดี ซึ่งการศึกษาวิจัยของมหาวิทยาลัยชิคาโก ในผู้ที่นอนหลับคืนละ 7 ชม. เป็นเวลา 4 วัน พบว่าคนกลุ่มนี้จะสามารถสร้างแอนติบอดี ซึ่งเป็นเซลล์ในระบบภูมิต้านทานต่อเชื้อไข้หวัดได้มากกว่าผู้ที่นอนหลับคืนละ 4 ชม. ถึง 50% (ที่มา : กรมสุขภาพจิต)  

 

ล่าสุด อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ร่วมสนับสนุนให้คนไทยหันใส่ใจสุขภาพตัวเองและคนที่คุณรัก ด้วยโปรโมชั่นครั้งใหญ่สำหรับการนอน “BEDROOM SALE” ยกทัพเฟอร์นิเจอร์ ชุดห้องนอน ของใช้ และตกแต่งภายในบ้าน รวมถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหลากไอเทม ลดสูงสุด 70% เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 เม.. – 26 .. 2564  ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 31 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถช้อปได้ง่ายๆ ที่บ้านผ่านช่องทาง Online ที่ www.indexlivingmall.com โดยไฮไลท์พิเศษ “BEDROOM SALE” โดยนำชุดห้องนอนที่ช่วยสร้างบรรยากาศการนอนหลับ กับชุดห้องนอนทุกชุด ลดสูงสุด 40 % รวมทั้งของตกแต่งบ้าน อาทิ โคมไฟ, นาฬิกา ฯลฯ และเมื่อช้อปชุดห้องนอนแบรนด์ Index Furniture และ Winner Furniture รุ่นที่กำหนด ส่วนลดสุงสุด 25 % สำหรับช้อปที่นอน หรือจับคู่ซื้อเตียงนอนดีไซน์+ที่นอน รับส่วนลดทันที 25% พร้อมรับฟรี! ชุดเครื่องนอน 1 ชุด *สอบถามเพิ่มเติมที่จุดขาย

 

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการลดค่าครองชีพและแบ่งเบาภาระค่าใช้สำหรับผู้บริโภค อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ มอบส่วนลดสูงสุด 70 % เมื่อช้อปเครื่องนอนแบรนด์ดัง, เมื่อช้อปที่นอนครบ 20,000 บาทขึ้นไป รับคูปองส่วนลด 1,000 บาท หรือสามารถเลือกซื้อชุดห้องนอน Best Price ชุดนี้คุ้มมาก ชุดห้องนอนรุ่น VINCE-P เริ่มต้น ราคา 10,990 บาท ประกอบด้วยเตียงนอน+ที่นอน+ตู้เสื้อผ้า 2 บาน และชุดห้องนอน รุ่น ORGANO ราคา  17,990 บาท ประกอบด้วย เตียงนอน+โต๊ะแป้ง+สตูล+ตู้เสื้อผ้า 4 บาน และช้อปครบ 5,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 50% อาทิ LED ทีวีซัมซุง 32 นิ้ว, เครื่องซักผ้าฝาบน LG (ความจุ 14 กก.) และอื่นๆอีกมากมาย

 

ขณะเดียวกัน อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ นำเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้านและของตกแต่งบ้าน เพื่อเป็นไอเดียสร้างบรรยากาศ และเติมเต็มไลฟ์สไตล์ภายในบ้านทุกอิริยาบถ อาทิ ที่นอน, ที่นอนปิคนิค และของแต่งบ้านต่างๆ พร้อมมอบสิทธิพิเศษสมัครสมาชิกฟรี รับส่วนลดสูงสุด 1,200 บาท สุดยอดนักช้อปประจำสัปดาห์ รวม 4 สัปดาห์ๆละ 1 รางวัล รับฟรี! APPLE WATCH SERIES 3 มูลค่า 7,900 บาท  และรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่เข้าร่วมรายการ  เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สำหรับชำระเต็มหรือผ่อน 0%  6 เดือนรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 101,000บาท หรือเลือกรับสิทธิ์พิเศษอื่นๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ พิเศษสมาชิก JOY CARD ฉีดพ่นฆ่าเชื้อโรค เริ่มต้นเพียง 1,400 บาท ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา 99.99% ปลอดภัยแม้บนพื้นผิวสัมผัสอาหารและลูกน้อยตามมาตรฐานโรงพยาบาล นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย สำหรับพื้นที่ไม่เกิน 60 ตร.. เพียง 1,400 บาท/ ครั้ง (ปกติ 1,900 บาท/ ครั้ง) , พื้นที่ 60 - 99.99 ตร.. เพียง 1,800บาท/ครั้ง (ปกติ 2,500บาท/ครั้ง),  พื้นที่ 100 ตร.. ตารางเมตรละ18บาท (ปกติ 25บาท/ตร..) 

 

กฤษชนก กล่าวว่า อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ทุกสาขา ได้ยึดหลักปฏิบัติของกรมควบคุมโรคกระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด โดยมี 30 มาตรการปลอดภัยรับมือกับ Covid-19 ตั้งแต่การกำหนดให้มีการคัดกรองอย่างเข้มข้นทั้งวัดอุณหภูมิร่างกายลูกค้าก่อนเข้าอาคาร และต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง พร้อมทั้งจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือตามจุดต่างๆ ภายในอาคาร และผู้เข้าใช้บริการต้องลงทะเบียนและสแกนแอปไทยชนะทุกครั้ง  และจัดพื้นที่เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อพื้นผิวและอุปกรณ์ที่มีการสัมผัสทุก 1 ชั่วโมง ขณะที่พนักงานทุกคนต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย และสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อให้ลูกค้าช้อปได้อย่างมั่นใจที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ 

 

ทั้งนี้การระบาดแพร่ระบาดไวรัส Covid-19  ระลอกใหม่อยู่ในสถานการณ์ที่ต้องเฝ้าระวังมากเป็นพิเศษ  เพราะจากการกลายพันธุ์ของเชื้อโควิด พบว่าผู้ที่ติดเชื้อส่วนใหญ่มักไม่แสดงอาการในระยะเวลาอันสั้นเหมือนการระบาดระลอกแรก การลดความเสี่ยงจากการติดเชื้อส่วนใหญ่ คือการกักตัวเองอยู่บ้าน หมั่นดูแลสุขภาพของตัวเองและสมาชิกในครอบครัว ดูแลสภาพแวดล้อมและทำความสะอาดบ้าน ปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์และชุดเครื่องนอนให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ปลอดฝุ่นและเชื้อโรค โดยอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนร่วมก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกันกฤษชนก กล่าว 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.