ทาร์ตอบสดใหม่ 7 รสชาติจากทุกมุมโลก ที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์

Apr 29, 2021 -None-

ลิ้มรสความหอมหวานที่ลงตัวกับทาร์ต ขนมอบใหม่ โดยเชฟอจิณญา ซาวดัณคาร์ (Ajinkya Soundankar) หัวหน้าพ่อครัวขนมอบและขนมหวาน ได้รังสรรค์ทาร์ต 7 รสชาติ ให้ท่านได้ลิ้มรสเสมือนว่าเดินทางไปชิมถึงแหล่งกำเนิดของทาร์ตจากประเทศต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก ที่ร้าน มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ (Mocha & Muffins) ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2564

 

ทาร์ตทั้ง 7 ชนิด มีจุดกำเนิดในแต่ละประเทศ ซึ่งมีรสชาติหลากหลายต่างกัน เช่น ทาร์ตแอปเปิ้ล นิยมรับประทานอย่างมากในยุโรปโดยเฉพาะประเทศฝรั่งเศส, ทาร์ตเลมอนเมอแรง มีความหวานอมเปรี้ยวสำหรับผู้ที่ไม่ชอบรับประทานหวานจนมากเกินไปจากประเทศอิตาลี, ทาร์ตกาแฟ ทำมาจากเมล็ดกาแฟคั่วสด สูตรประเทศเวียดนาม, ทาร์ตมะม่วง ทาร์ตเนื้อครีมมะม่วงและตกแต่งด้วยมะม่วงสด ผลไม้ยอดนิยมของคนไทย, ทาร์ตคัสตาร์ดสไตล์ฝรั่งเศส แป้งกรอบ ไส้คัสตาร์ด นุ่ม หอมหวานกลิ่นวานิลา, ทาร์ตแอปริคอต แป้งทาร์ตบางกรอบผสานรสชาติความเปรี้ยวจากแอปริคอตและหวานหอมกำลังดีจากประเทศโปรตุเกส และทาร์ตช็อกโกแลตถั่วพีแคน ที่มีส่วนผสมหลักคือ ช็อกโกแลตดำและถั่วพีแคน หนึ่งในของหวานยอดนิยมในสหรัฐอเมริกา ราคาเริ่มต้นที่ 135++ บาท

ในช่วงของ Work From Home ทางร้าน มอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์ ขอนำเสนอเมนูใหม่ คือ Breakfast of Champions - เซ็ตอาหารเช้าแบบยุโรป ให้เลือก อาทิ  เบิร์ชเชอร์มูสลี่, กราโนล่าโฮมเมด, ฟรุตโบวล์ผลไม้รวม, พร้อมขนมอบสดใหม่จากเตา มี ครัวซองต์, เดนิชเพสตรี หรือ มัฟฟิน และเลือกไข่ปรุงในแบบ ไข่ดาว, ไข่ลวก หรือไข่คน เสิร์ฟพร้อมเห็ด มะเขือเทศและผักโขม  หรือจะเลือกเซ็ตอาหารเช้าสไตล์ Mocha & Muffins ซึ่งมี มันฝรั่งทอด แยมหัวหอม ผักกาดหอม เบคอนรมควัน ไข่ดาว และไส้กรอกโฮมเมดสไปซี่ ส่วนเครื่องดื่มมี ชา กาแฟ หรือน้ำส้มคั้นสดให้เลือก ในราคา 550++ บาทต่อเซต 

นอกจากนี้ ยังมีหลากหลายเมนูให้เลือก  รวมถึงเมนูซิกเนเจอร์ พายไส้กรอกโฮมเมด (Sausage Roll) เป็นเมนูยอดนิยมและขายดีอันดับหนึ่งมากว่า 30 ปี และช่วงนี้มีโปรโมชั่นพิเศษเพียงสั่งซื้อ พายไส้กรอกโฮมเมด 4 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้นทันที ชิ้นละ 100 บาท (ราคายังไม่รวมภาษี) 

 

ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์  อำนวยความสะดวกในทุกมื้อที่คุณต้องการ ด้วยบริการสั่งอาหารแล้วมารับเอง หรือจัดส่งถึงบ้านและออฟฟิศของคุณ ด้วยความรวดเร็ว  สามารถดูเมนูและสั่งอาหารออนไลน์ที่ AnantaraSiamShop.com  บริการส่งฟรี ทุกวัน ระหว่างเวลา 07.00 . – 18.00 . ในระยะ 5 กม. เมื่อสั่งอาหารตั้งแต่ 750 บาทขึ้นไป 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ร้านมอคค่า แอนด์ มัฟฟินส์  เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00 – 19.00 . 

 

ติดต่อผ่านไลน์ @mochaandmuffins

 

- โรงแรมอนันตรา สยาม (BTS ราชดำริ) โทร. 0 2126 8866 อีเมล: [email protected]   

- โรงแรมอวานี พลัส ริเวอร์ไซด์ โทร. 0 2476 0022 อีเมล: [email protected]    

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.