เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ คว้า 3 รางวัลใหญ่ การันตีมาตรฐานระดับสากล

Apr 26, 2021 -None-

มุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมให้ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ทั่วโลกอยู่เสมอ ล่าสุด

ไฮเออร์ (Haier) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลก

และแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 12 ปีซ้อน ล่าสุด 3 ผู้บริหารจาก

บริษัท ไฮเออร์ กรุ๊ป ได้แก่ มร.เฉิง หยงฟู่ ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ, มร.หยู หยิง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากลยุทธ์สำหรับเครื่องปรับอากาศ และ มร. เหลย หย่งเฟิง วิศวกรระบบเครื่องปรับอากาศอาวุโส นำแบรนด์คว้า 3 รางวัล จากเวทีจัดอันดับแบรนด์เครื่องใช้ภายในบ้านระดับโลก Global Major Appliances Brand Rankings ซึ่งจัดโดย Euromonitor International ภายในงาน Appliance and Electronics World Expo 2021 หรือ AWE 2021 โดยรับมอบจาก จูเลีย เริ่น ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยตลาด ยูโรมอนิเตอร์ อินเตอร์เนชันแนล (ประจำประเทศจีน) ที่นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ซึ่งได้แก่

• รางวัล แบรนด์เครื่องปรับอากาศสัญชาติจีนที่มียอดขายในตลาดต่างประเทศมากที่สุดอันดับ 1 ในปี 2020 (ไม่รวมในจีนแผ่นดินใหญ่)

• รางวัล แบรนด์เครื่องปรับอากาศอัจฉริยะอันดับ 1 ของโลกโดยครองส่วนแบ่งทางการตลาดกว่า 31% ในปี 2020

• รางวัล แบรนด์เครื่องปรับอากาศที่มีเทคโนโลยี Self-Cleaning ยอดขายอันดับ 1 ของโลก โดยครองส่วนแบ่งทางการตลาดกว่า 46% ในปี 2020

เครื่องปรับอากาศไฮเออร์ พร้อมมอบอากาศสะอาดบริสุทธิ์ให้ผู้บริโภคได้มีชีวิตที่สะดวกสบายและมีสุขภาพที่ดี เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ โดยได้รับการการันตีจากสถาบันมาตรฐานสากล ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line official : @haierthailandและ www.haier.com/th และอัพเดตข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ ๆ ที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ค : HaierThailand

 

Haier

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.