8,191
VIEWS

เครือโรงแรมแนวบูติก The Standard จับมือ King Power ทำ Flagship Hotel ในกรุงเทพฯ

Apr 26, 2021 P.Patikom

เครือโรงแรมแนวบูติก (Boutique Hotel) The Standard ซึ่งบริหารโดย Standard International กำลังเปิดตัวโรงแรมใหม่ทั่วโลกรวมทั้ง ในไทยสวนกระแส COVID-19

ในไทยนั้น Standard International เจ้าของ The Standard ได้ร่วมมือกับกลุ่มบริษัท King Power (King Power Group) ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่ ในโลกแห่งการช้อปปิ้งปลอดภาษี จะเปิดโรงแรมใหม่ในประเทศไทย 2 แห่ง เริ่มต้นด้วยโรงแรมที่จะเป็นเรือธงของเครือโรงแรม The Standard ในภูมิภาคเอเชีย (Asian Flagship) คือโรงแรม The Standard, Bangkok Mahanakhon ในกรุงเทพมหานคร โรงแรมอยู่ในตึกระฟ้าล้ำยุคสูง 78 ชั้น อาคาร King Power Mahanakhon โรงแรมมีทั้งหมด 155 ห้อง มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนธันวาคมนี้

Amar Lalvani, CEO ของ Standard International ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเครือโรงแรม The Standard บอกว่า "นี่เป็นหนึ่งในการพัฒนาที่น่าประทับใจที่สุดในภูมิภาคนี้"

 

ทีมออกแบบภายในของ Standard International ร่วมกับ Hayon Studio ซึ่งมีสำนักงานอยู่ในสเปนและอิตาลี จะดูแลการออกแบบตกแต่งภายในของโรงแรมแห่งนี้ The Standard, Bangkok Mahanakhon จะเป็นที่ตั้งของภัตตาคาร Mott 32 สาขาแรกในไทย Mott 32 เป็นร้านอาหารจีนกวางตุ้งยอดนิยม มีร้านในฮ่องกง ลาสเวกัส และแวนคูเวอร์ นอกจากนี้ ยังมีร้านน้ำชา The Tea Box ที่ออกแบบเหมือนห้องนั่งเล่น ในนิทานอลิซในแดนมหัศจรรย์ และมีภัตตาคารบนชั้นดาดฟ้า ที่จะต้องเป็นจุดแวะชมแห่งใหม่ของกรุงเทพ ที่คุ้มค่ากับการบันทึกใน Instagram

สำหรับโรงแรมแห่งที่ 2 จากการร่วมทุนของ Standard ในประเทศไทย จะหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองใหญ่ไปอยู่ที่หัวหิน (Hua Hin) ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่ได้รับความนิยมสูงมาก และห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง

โรงแรม The Standard, Hua Hin มองเห็นวิวทะเลด้านอ่าวไทย มีทางเดินริมชายหาด ที่อยู่ในระยะที่สามารถเดินไปถึงแผงขายอาหารริมทางและตลาดของหัวหิน โรงแรมมีห้องพัก 199 ห้อง ผู้เข้าพักสามารถเลือกพักห้อง King-Suite สีเหลืองพร้อมวิวสวน และฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์ (Rain Shower) หรือจะพักที่ Pool Villa หลังใดหลังหนึ่งใน 19 หลังก็ได้ Pool Villa มีทั้งดาดฟ้าส่วนตัว สระว่ายน้ำ และอ่างแช่ตัว

 

ในโรงแรมที่เป็นแบบรีสอร์ทแห่งนี้ มีร้านอาหารหลายแห่ง เช่น The Lido ร้านอาหารแนวเมดิเตอร์เรเนียนและบาร์, ไปรยา (Praia) บาร์และ ร้านอาหารริมชายหาดแบบไทยๆ  และ The Juice Bar สปาที่ผสมผสานเทคนิคทันสมัยแบบองค์รวม มีทั้งยิมฟิตเนส และสระว่ายน้ำ ที่อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ทแห่งนี้ ที่นี่มีกำหนดเปิดให้บริการในเดือนธันวาคมนี้เช่นกัน

นอกเหนือจากประเทศไทยแล้ว Standard International มีแผนที่จะเปิดโรงแรมในเมืองใหญ่ของประเทศต่างๆ อีกจำนวนหนึ่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เช่น ในกรุงบรัสเซลส์, กรุงลิสบอน, กรุงปอร์โต (Porto - เมืองใหญ่อันดับ 2 ในโปรตุเกส), สิงคโปร์ และกรุงเมลเบิร์น แต่ที่สำคัญ ไม่ว่าโรงแรม Standard แห่งต่อไปจะปรากฏขึ้นที่ใดก็ตาม มันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับฐานแฟนคลับที่ยาวนานของแบรนด์และนักเดินทางรุ่นใหม่หลังยุคไวรัส COVID ที่กำลังมองหาที่พักที่เก๋ไก๋ เท่ เพื่อพักผ่อน ปาร์ตี้ หรือทำงาน หรือเพื่อกิจกรรมทั้งหมดที่กล่าวมา

Cr : TRAVEL+LEISURE

Source

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.