โควิดระบาดระลอกใหม่ ทิพยห่วงใย อัพเกรดเพิ่มความคุ้มครองให้แบบจัดเต็มในราคาเดิม

Apr 16, 2021 -None-

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด -19  ระลอกใหม่ที่กระจายตัวอย่างรวดเร็วทำให้มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดอยู่ในขณะนี้ สร้างความวิตกกังวลให้กับพี่น้องประชาชนเป็นอย่างยิ่ง

ทิพยประกันภัย มีความห่วงใย อัพเกรดประกันภัยโควิด -19 เพิ่มความคุ้มครองแบบจัดเต็มเพื่อลูกค้าได้มีหลักประกันอย่างอุ่นใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 150 บาท/ปี ให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท (ตามเงื่อนไขของกรมธรรม์) พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเดิมที่ต่ออายุกรรมธรรม์ประกันโควิด-19 รับส่วนลดเพิ่มอีก 20% นอกจากนี้สำหรับลูกค้าเก่าหรือลูกค้าใหม่ ยังได้รับความคุ้มครองเพิ่ม หากเกิดภาวะแทรกซ้อนหรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนโควิด-19 และต้องเข้ารับการรักษาพยาบาลเป็นผู้ป่วยใน (IPD) หรือเกิดภาวะโคม่า รวมถึงสามารถเลือกความคุ้มครองตามความต้องการเป็นการรักษาพยาบาล หรือค่าชดเชยรายวันได้อีกด้วย

ทั้งนี้ บริษัทยังได้เตรียมความพร้อมการให้บริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวก รวดเร็วในหลายช่องทาง อาทิ www.Tipinsure.com , Application Tipinsure, Application Tip Flash Claim, Line Official : @Dhipayainsurance สำหรับลูกค้าที่สนใจซื้อกรมธรรม์  สามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.Tipinsure.com หรือโทร 1736 และทิพยประกันภัยทุกสาขาทั่วประเทศ ทิพยประกันภัยขอบพระคุณในความไว้วางใจ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทุกท่านจะผ่านพ้นวิกฤตการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ไปได้อย่างปลอดภัย ด้วยความห่วงใยเป็นที่สุด

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.