โอรีโอส่งแคมเปญ“ฉ่ำความสนุกสุขสงกรานต์กับโอรีโอ” พร้อมแจกรางวัลแบบจัดเต็ม

Mar 26, 2021 -None-

เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลมหาสงกรานต์ หนึ่งในเทศกาลแห่งความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก ส่งแคมเปญ “ฉ่ำความสนุกสุขสงกรานต์กับโอรีโอ” ร่วมฉลองเทศกาลพร้อมส่งความสุขและความสนุกให้กับแฟนๆ ชาวไทย โดย แบรนด์โอรีโอ แบรนด์คุกกี้อันดับหนึ่งของโลก ได้จัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ มาพร้อมกับการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดที่ทำขึ้นพิเศษสำหรับฉายในประเทศไทยโดยเฉพาะเป็นครั้งแรก เพื่อร่วมสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยความสนุกให้กับทุกคนในครอบครัว โดยยังคงคอนเซ็ปต์ของแบรนด์โอรีโอ ‘ชีวิตสนุกได้ในทุกวัน’ (Stay Playful) ไม่เพียงเท่านั้น โอรีโอยังได้จัดกิจกรรมให้แฟนๆ ได้ลุ้นรับรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษสุดเร้าใจถึง 3 ต่อ   

 

ความสนุกต่อที่ 1  ลุ้นรับเครื่องเล่นเกมส์ PlayStation 5 (PS5) จำนวน 20 รางวัล พร้อมของรางวัลอื่นๆ จากโอรีโอ อาทิ บัตรเติมน้ำมัน สร้อยคอทองคำ จำนวนอีกกว่า 200 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 682,500 บาท

กติกาง่ายๆ

1. เพียงซื้อคุกกี้โอรีโอรสชาติใด ขนาดใดก็ได้ ครบ 20 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และทางอีคอมเมิร์ซ ได้แก่ Lazada Shopee และ JD Central

2. พิมพ์รหัสใบเสร็จ หรือ รหัสการสั่งซื้อสินค้าส่งมาที่ LINE Official Account ของโอรีโอ ประเทศไทยที่ @OreoThailand

ความสนุกต่อที่ 2  ร่วมสร้างช่วงเวลาแสนสนุกกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ให้ได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้นกับทัพขบวนคาราวานที่พร้อมกระจายความสุขในช่วงสงกรานต์ ผ่านกิจกรรมร่วมสนุก ณ จุดขาย ลุ้นรับของรางวัลต่างๆ มากมาย  พบกับขบวนคาราวานได้ที่ บิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ แม็คโคร และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ความสนุกต่อที่ 3  เพียงซื้อคุกกี้โอรีโอรสชาติใด ขนาดใดก็ได้ ครบ 119 บาท รับทันที! กระเป๋าเก็บความเย็น ‘OREO Playful Cooler Bag’ ลิมิเต็ด อิดิชั่น   

ฉ่ำความสนุกให้สงกรานต์นี้ได้สุขสุดๆ ไปกับโอรีโอได้ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2564 พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกติกาการร่วมสนุกได้ที่ www.OreoThailand.com

ขนมขบเคี้ยว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.