วันเดอร์แลนด์ ปล่อย "เดโลนิกซ์" บุกตลาดคอนโดมิเนี่ยมราคาโดนใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ใช้ชีวิตที่เป็นคุณ"

Mar 25, 2021 -None-

วันเดอร์แลนด์ ปล่อย เดโลนิกซ์ คอนโด บุกตลาดคอนโดมิเนี่ยมแนวชิคทำเล ย่านบางนา - สมุทรปราการ ติด . อัสสัมชัญ บางนา ในราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ ใช้ชีวิตที่เป็นคุณ-LIVE YOUR IDENTITY“ พร้อมเปิดสำนักงานและห้องตัวอย่างให้ชมเป็นครั้งแรกวันที่ 27-28 มี.. นี้ ในงานเปิดขายรอบ VVIP Day เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจได้เลือกตำแหน่งยูนิต ที่ชอบก่อนใคร 

 

ผกาวรรณ สามัตถิยดีกุล Board of Directors บริษัท วันเดอร์แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า แนวความคิดของเดโลนิกซ์ คอนโด เริ่มจากการนำไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของนักศึกษาที่มีความเป็นวัยรุ่น มีความเป็นตัวของตัวเอง ความคิดนอกกรอบ มีความสดใส ทันสมัย สนุกสนาน ต้องการความแปลกใหม่และแตกต่างเป็นหลัก โดยโทนสีที่สะดุดตาและเส้นสายในรูปทรงต่างเป็นหัวใจในการออกแบบนี้

 

โครงการ “Delonix Condo” เป็นคอนโด Low Rise จำนวน 5 อาคาร สูง 5 ชั้น มีห้องพักอาศัย 137 ยูนิต โดยตั้งอยู่บนทำเลใจกลางบางนา สมุทรปราการ เพียง 350 เมตรจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค)

สิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันทั้ง Indoor และ Outdoor ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ 

 

เริ่มจากห้องกว้าง ดีไซน์สวยทุกตารางเมตร ตกแต่งด้วยสีสันและรูปทรงที่แปลกใหม่ พร้อม Facility ให้คุณได้มีพื้นที่พักผ่อน และปลดปล่อยตัวเองได้เต็มที่

Co-Working Space พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจ อัพเดทเทรนด์ใหม่ ไปกับบรรยากาศ และดีไซน์ที่ผ่อนคลาย ทำให้มีสมาธิในการสร้างสรรค์ สิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา

 

Meeting Room พื้นที่พบปะเพื่อนฝูง แลกเปลี่ยนไอเดีย ด้วยดีไซน์ห้องที่ปลอดโปร่ง มีสไตล์ พร้อมรับแรงบันดาลใจใหม่ๆ

 

Fitness เพราะชีวิตมหาวิทยาลัย ไม่ได้มีแค่เรื่องเรียน" ปลดปล่อยพลังหลังเลิกเรียน ไปกับการเฟิร์มหุ่น

 

ในแง่ของการสื่อสาร เน้นการสื่อสารไปยังผู้ปกครองที่จะเป็นคนซื้อ และนักลงทุน ที่มองเห็นโอกาสในการลงทุนคอนโดปล่อยเช่า เพราะจะมีกลุ่มนักศึกษา เข้า-ออก ตลอดทุกๆ ปี 

 

ผกาวรรณ กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการของเราเป็นหนึ่งด้านการออกแบบ ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ Life Style ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส, สวนส่วนกลาง, ห้องประชุม และ Co Working Space ซึ่งคุ้มค่ามากๆ ด้วยราคา ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาท หรือผ่อนเริ่มต้นเพียงเดือนละ 5,900 บาท

ทั้งนี้ บริษัทฯ เตรียมจัดงาน VVIP Day พร้อมเปิดสำนักงานและห้องตัวอย่างให้ชมเป็นครั้งแรกขึ้น ในวันที่ 27-28 มี.. 2564 นี้ เปิดให้ลูกค้าคนพิเศษเลือกตำแหน่งยูนิต ที่ชอบก่อนใคร พร้อมรับสิทธิพิเศษระดับ VIP สวดลดสูงสุดเมื่อจองในงานนี้ 100,000 บาท ลุ้นรางวัลมากมายภายในงาน โดยภายหลังงาน VVIP Day ทางโครงการมีแผนงานอย่างต่อเนื่อง อาทิ งาน Pre-Sale โดยลูกค้าสามารถลงทะเบียนเป็นหนึ่งในลูกค้าคนพิเศษก่อนใคร

 

ติดตามรายละเอียดได้ที่ 

Website : http://www.delonixcondo.com/en/homepage-en/

[email protected] : https://lin.ee/OsF5nvH

Call : 081-149-1895

GG Map : https://bit.ly/38PRz5p

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.