16,472
VIEWS

“แอสเซทไวส์” ทะยานสู่ความสำเร็จ ก้าวสู่การเป็นบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำ ของคนรุ่นใหม่อย่างแข็งแกร่ง

Apr 05, 2021 -None-

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) (AssetWise) หรือ ASW ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ที่มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตในการอยู่อาศัยของลูกค้าอย่างรอบด้าน จนเกิดเป็นแรงขับเคลื่อนในการพัฒนาโครงการคุณภาพทั้งแนวราบและแนวสูงอย่างสม่ำเสมอ  นับเป็นผู้พัฒนาโครงการที่น่าจับตาอย่างมากในช่วง 3 – 4 ปีที่ผ่านมานี้ โดยที่ในช่วงไตรมาส 1/2564 แม้ในช่วงวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19 ระลอกใหม่ แต่ ASW ยังคงเดินหน้าการเปิดขายโครงการอย่างต่อเนื่อง บนทำเลศักยภาพที่รองรับการขยายของเมืองและระบบคมนาคมเส้นทางใหม่ รวมกับความมุ่งมั่นและวิสัยทัศน์นักพัฒนารุ่นใหม่ ที่พร้อมมุ่งสู่แผนสร้างศักยภาพของบริษัทฯ ให้แข็งแกร่ง สอดรับกับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป ทั้งเทคโนโลยีที่รุดหน้าอย่างรวดเร็ว และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

  •  แอสเซทไวส์ สุดแกร่ง โชว์ผลงานปี63 รายได้ 4,205 ล้านบาท

นายกรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปี 2563 ที่ผ่านมา ถือเป็นปีที่อสังหาริมทรัพย์เผชิญความท้าทายอย่างมาก แต่สำหรับแอสเซทไวส์นับเป็นอีกหนึ่งโอกาสสำคัญในการพัฒนาและเติบโต โดย ณ สิ้นปี 2563 บริษัทได้พัฒนาโครงการไปแล้วถึง 33 โครงการ มีมูลค่าโครงการรวมทั้งสิ้นกว่า 30,400 ล้านบาท อัตรากำไรสุทธิสูงถึง 20.6% ย้ำความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ มั่นใจเดินหน้ารุกตลาดอสังหาฯปี 2564 ด้วยคอนเซ็ปต์ The NEXT Paradigm อย่างแข็งแกร่ง วางแผนเปิดตัว 6 โครงการ มูลค่า 10,850 ล้านบาท ชู 3 แบรนด์หลัก MODIZ, ATMOZ และ KAVE มอบความสุขที่แตกต่าง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของทุกกลุ่มลูกค้า

  • วิสัยทัศน์นักพัฒนารุ่นใหม่ สู่ความแข็งแกร่งของ ASW

สำหรับทิศทางของ ASW ในปี 2564 ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่คุณภาพคับแก้วทั้งแนวสูงและแนวราบ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์แห่งยุคได้หลากหลาย พร้อมตั้งเป้าขยายตัวรุกตลาดคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง และยังมีแผนระดมทุนเพื่อเพิ่มศักยภาพและเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทฯ ในอนาคต

  • ลุยตลาดอสังหาฯ คนรุ่นใหม่ ตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง

กว่า 16 ปีที่ ASW เติบโตในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ที่เข้าใจตลาดเป็นอย่างดี มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยรอบด้าน ภายใต้แนวคิด ความสุขที่ออกแบบมาเพื่อคุณ หรือ “We Build Happiness” ผ่านแบรนด์คอนโดมิเนียมหลัก 3 แบรนด์สำคัญ ได้แก่

MODIZ (โมดิซ) “ทำวันนี้... ให้ดีที่สุด”

แบรนด์คอนโดมิเนียมคนเมืองที่มีความโดดเด่นระดับพรีเมี่ยม ด้วยดีไซน์ Modern Luxury เน้นการเชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวกสบาย บนทำเลแนวรถไฟฟ้า เหนือกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกผสานกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย เพื่อให้ตอบรับกับการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ต้องการความหรูหรา สะดวกสบาย ให้คุณค่าในทุกวันถูกเติมเต็ม และทำทุกนาทีให้มีความหมาย สอดรับกับความเชื่อที่ว่า ความสุขคือการได้ทำวันนี้...ให้ดีที่สุด

ATMOZ (แอทโมซ) “บรรยากาศที่นี่ คือภูมิต้านความวุ่นวายของชีวิตเมือง”

แบรนด์คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ภายใต้แนวคิด “Urban Refresh” ที่ให้ความสำคัญกับการออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง สวนสีเขียวและสระขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ให้ผู้อยู่อาศัยได้ฟินกับความสุขในทุกวัน เพราะการได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ คือภูมิต้านทานที่ดีที่สุด

KAVE (เคฟ) “ถ้ำของชาว Gen Z”

แบรนด์คอนโดมิเนียมที่เน้น Location ใกล้สถานศึกษา (Campus Condo) เพราะคนรุ่นใหม่มีความคิดสร้างสรรค์ ความสนใจในหลายสิ่งรอบด้าน และความเป็นตัวเองที่แตกต่าง เราจึงดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกให้หลากหลาย ทันสมัย และนำเทรนด์ เพื่อสนับสนุนทุกความสนใจและกิจกรรมของคนรุ่นใหม่ ให้ที่นี่เป็นถ้ำที่เหล่า Gen Z จะมารวมตัวกัน เพราะแอสเซทไวส์เชื่อว่าความคิดที่แตกต่าง จะเปลี่ยนโลกใบนี้

  • เพิ่มฟังก์ชัน สุขภาพ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของคนยุคใหม่

หนึ่งในแนวคิดของ ASW คือ การมีสุขภาพที่ดี คือจุดเริ่มต้นสำคัญของการอยู่อาศัยที่มีความสุข สอดรับกับปัจจุบันที่ผู้คนต้องเผชิญกับปัญหามลพิษและสถานการณ์โรคระบาด “สุขภาพ” จึงเป็นเรื่องสำคัญลำดับแรก ๆ ที่ ASW ให้ความใส่ใจในรายละเอียดการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ภายใต้คอนเซปต์ "Health Solution" ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุที่ดีต่อสุขภาพและสนับสนุนการมีสุขภาพดี ผ่าน 4 หัวใจหลัก ได้แก่ “VIRTUAL HEALTH” การจัดพื้นที่ในโครงการพร้อมเตรียมอุปกรณ์สำหรับการตรวจสุขภาพในเบื้องต้น หรือ Health Station สำหรับลูกบ้านเพื่อติดต่อและรับคำแนะนำด้านการดูแลสุขภาพ จากแพทย์จากโรงพยาบาลชั้นนำผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งถือเป็นการพัฒนา Health Facility ให้รองรับกับไลฟ์สไตล์ New Normal ของคนอยู่คอนโด, "HEALTHY PRIVILEGE"  สิทธิพิเศษและบริการด้านสุขภาพที่หลากหลาย คัดสรรมาเพื่อลูกบ้าน ASW Club เช่น ส่วนลดค่ารักษาพยาบาล เรียกรถพยาบาลฟรี ส่วนลดบริการสปา ฯลฯ, "HEALTHY ACTIVITY" กิจกรรมด้านสุขภาพทั้งกายและใจในหลากหลายมิติ ทั้งด้านการกิน การออกกำลังกาย การพักผ่อน รวมถึงการอบรม CPR เพื่อการอยู่อาศัยที่ดีและเป็นการสร้างพื้นที่ปลอดภัยในโครงการ และ "HEALTHY LIVING" สาระน่ารู้ด้านสุขภาพที่สรรหามาเพื่อสมาชิก ASW Club

  • มั่นใจก้าวต่อไปของแบรนด์ เติบโตอย่างยั่งยืน

     กลุ่มบริษัท ASW มีบริษัทย่อยทั้งหมด 15 บริษัท ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่ประกอบธุรกิจหลักคือ ธุรกิจพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อขาย ทั้งโครงการอาคารชุดที่พักอาศัยประเภทคอนโดมิเนียม และโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเภทแนวราบ ได้แก่ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิศ จำนวน 12 บริษัท และบริษัทย่อยอีก 3 บริษัท ประกอบธุรกิจอื่น ซึ่งเป็นธุรกิจเกี่ยวเนื่องกับธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เช่น ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อให้เช่า, ธุรกิจรับฝากขายฝากเช่า ความภาคภูมิใจที่ผ่านมาของ ASW คือการได้รับรางวัล Top 10 Developers  จากเวทีใหญ่ระดับเอเชีย BCI ASIA AWARDS 2019 ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาโครงการที่มีคุณภาพและโดดเด่น จาก 3 โครงการเด่น ได้แก่ โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 71, โครงการแอทโมซ ลาดพร้าว 15, โครงการโมดิซ สุขุมวิท 50 โดยทั้ง 3 โครงการเป็นโครงการที่สะท้อนคุณภาพและการใส่ใจในรายละเอียด และยังคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

และสำหรับ The NEXT Paradigm ของแอสเซทไวส์ บริษัทฯ ได้แปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด ถือเป็น อีกก้าวสำคัญสำหรับแอสเซทไวส์ ในการพัฒนาผลงานคุณภาพด้วยการดำเนินงานที่ได้มาตรฐานในระดับบริษัทมหาชน  เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในการเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นจะเชื่อมต่อความสุขของการอยู่อาศัยเพื่อให้เกิดความสุขอย่างยั่งยืน

ทั้งหมดจึงเป็นคุณภาพของการอยู่อาศัยที่ ASW จัดเตรียมไว้ให้ผู้ซื้อ ตอกย้ำแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ของคนรุ่นใหม่เพื่อคนรุ่นใหม่ที่ต้องการมีสังคมที่ดีในทุก ๆ วัน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.