เพาเวอร์บาย จัดพาเหรดสินค้าต้อนรับหน้าร้อนเดือนมีนาคม 2564

Mar 16, 2021 -None-

บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้นำธุรกิจค้าปลีกศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย จัดโปรแรง เพื่อเตรียมตัวรับหน้าร้อนปีนี้ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในด้านนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย มีบริการครบพร้อมสมบูรณ์แบบ  โดยทางเพาเวอร์บายวางเป้าหมายที่จะเติบโตสินค้าด้านซัมเมอร์ในตลาดปี 2564 กว่า 20% คิดเป็นมูลค่าการตลาดกว่า 1,000 ล้านบาท

โดย อาวิทธ์ จิระเลิศพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด “เปิดเผยว่า ทางเพาเวอร์บายวางเป้าหมายที่จะเติบโตสินค้าด้านซัมเมอร์ในตลาดปี 2564 กว่า 20% คิดเป็นมูลค่าทางการตลาดกว่า 1,000 ล้านบาท  จัดโปรโมชั่นสินค้าดีลแรง เฉพาะกลุ่มทำความเย็นและพาเหรดสินค้ารับเดือนมีนาคม โดยเฉพาะสินค้าประเภท แอร์ และ ตู้เย็น โดยมีการจัดโปรโมชั่นดับร้อน  อีกทั้งเพาเวอร์บายยังได้พัฒนาช่องทาง Omni Channel การเชื่อมช่องทางออฟไลน์ และออนไลน์เข้าด้วยกันเพื่อสร้างประสบการณ์ในการจับจ่ายให้ผู้บริโภคที่ช่วยสร้าง Brand Experience ที่ดีให้กับลูกค้าที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น”

“นอกจากนี้ เพาเวอร์บายยังมีสินค้าให้เลือกมากกว่า 20,000 รายการ พร้อมบริการที่หลากหลาย มีบริการ “ส่งด่วน” ภายใน 3 ชั่วโมง สำหรับการสั่งซื้อ สินค้าในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก Gadget และอุปกรณ์เสริม ผ่านหน้าเว็ปไซต์ของเพาเวอร์บาย เพื่อเอาใจลูกค้ายุค New Normal ที่รวดเร็วทันใจ จัดส่งครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพฯ กว่า 36 เขต พร้อมบริการส่งและติดตั้ง โดยผู้เชี่ยวชาญสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ และบริการหลังการขายจากทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ให้บริการติดตั้งและการดูแลตลอดการใช้งานอีกด้วย”

ทั้งนี้ เศกภพ เทพบุรี ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด และ จิรสิน ศรีสุวนันท์  ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า (Major Appliance) บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด และ อานนท์ บัวดี ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "อะโคนาติก โชคหล่นทับ ขับสุดฟิน อย่างเป็นทางการ เพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด พร้อม Live ผ่านสื่อออนไลน์ และประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รับทราบข้อมูลข่าว สาร โดยมีผู้เข้าชมเป็นจำนวนมาก ณ บริเวณ เพาเวอร์บายช้อป ชั้น 2ศูนย์การค้า เซ็นทรัล อีสต์วิลล์ ทำให้มั่นใจได้ว่าแคมเปญนี้ จะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้า และประสบความสำเร็จในการกระตุ้นยอดขายอย่างแน่นอน
         
เรียกได้ว่าจะช้อปที่ไหนก็ได้โปรดีๆ ทั้งมาที่สาขาเพาเวอร์บาย หรือสะดวกยิ่งขึ้นช้อปผ่าน 4  ช่องทาง ทั้ง Facebook / Line / Call Center 1324 หรือที่  www.powerbuy.co.th  ตั้งแต่ วันที่ 1 มี.ค.64 – 31 พ.ค.64  และสามารถมั่นใจไปกับมาตรการป้องกัน Covid 19 ทั้งการคัดกรองเข้มงวด /  กำหนดช่องทาง เข้า-ออก / จำกัดจำนวนลูกค้าในการเข้าช้อป / ทำความสะอาดร้านด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อทุกวัน

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.