เนสเพรสโซ จับเทรนด์ Staycation

Mar 15, 2021 -None-

Nespresso (เนสเพรสโซ) ผู้นำด้านกาแฟแคปซูลและเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมียมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ผนึกกำลังกับ Rosewood Bangkok (โรสวูด กรุงเทพฯ) โรงแรมระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ใจกลางกรุง ร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ จัดแคมเปญ staycation 2 วัน 1 คืน ภายใต้แคมเปญ “Coffeecation Inspired by Nespresso” (คอฟฟีเคชั่น อินสไปร์ บาย เนสเพรสโซ) ยกระดับประสบการณ์การพักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟใจกลางเมือง พร้อมดื่มด่ำกับสุนทรียรสของกาแฟเนสเพรสโซ ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม .. 2564 

 

ปรีติ ฮาลัย ผู้อำนวยการบริหารธุรกิจ เนสเพรสโซ ประเทศไทย เปิดเผยว่าที่เนสเพรสโซ เรามุ่งมั่นในการมอบประสบการณ์กาแฟที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และยังสร้างสรรค์บริการใหม่ เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตและพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยเฉพาะในยุคนิวนอร์มัล ซึ่งเทรนด์การพักผ่อนและท่องเที่ยวสไตล์ staycation ได้รับความนิยมในหมู่คนไทยมากขึ้น เราจึงเล็งเห็นโอกาสและตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่มีข้อจำกัดเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว ด้วยการร่วมมือกับ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของเรา มอบข้อเสนอสุดพิเศษให้ลูกค้าได้ผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมเติมเต็มการพักผ่อนให้พิเศษยิ่งขึ้นด้วยกาแฟที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพจาก เนสเพรสโซ

 

โธมัส ฮาร์แลนเดอร์ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมโรสวูด กรุงเทพฯ กล่าวเสริมว่าโรสวูด กรุงเทพฯ มุ่งสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ทันสมัยระดับอัลตร้าลักซ์ชัวรี่ให้กับลูกค้ามาโดยตลอด เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเนสเพรสโซ แบรนด์กาแฟระดับพรีเมี่ยม ในการมอบประสบการณ์การพักผ่อนอย่างเหนือระดับให้แก่ลูกค้าผ่านแคมเปญ “Coffeecation Inspired by Nespresso” ด้วยฐานลูกค้าของเราที่มีไลฟสไตล์และความชื่นชอบที่คล้ายคลึงกัน ประกอบกับเทรนด์ staycation ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจากลูกค้ากลุ่มนี้ เราจึงมั่นใจว่าแคมเปญนี้จะเสริมสร้างและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.