เลอโนโวเปิดบริการใหม่ล่าสุดเพื่อสนับสนุนกลุ่มธุรกิจ SMB ในด้านการจัดการไอทีกับบริการ

Mar 15, 2021 -None-

เลอโนโวเปิดตัว Lenovo Managed Servicesชุดเครื่องมือที่สร้างขึ้นตามข้อกำหนดของ Microsoft แล้วสำหรับ Lenovo พาร์ทเนอร์ในภาคธุรกิจต่าง ๆเพื่อช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและกลาง(SMBs)ใช้ประโยชน์จาก Microsoft 365ให้ได้มากที่สุด โดย Lenovo Managed Services ประกอบไปด้วยCloud Solution Provider (CSP) Managed Servicesหรือ บริการด้านการจัดการผู้ให้บริการโซลูชันระบบคลาวด์และ Endpoint Managed Services หรือ บริการด้านการจัดการอุปกรณ์ปลายทางซึ่งชุดเครื่องมือดังกล่าวให้บริการที่ครอบคลุมทุกด้านของบริการด้านการจัดการระบบคลาวด์ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจ และลดเวลาการทำงานได้พร้อมกัน ให้พนักงานทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยและราบรื่นขึ้น รวมถึงป้องกันภัยไซเบอร์ได้ดีกว่าที่เคยนอกจากนี้ชุดเครื่องมือยังมาพร้อมบริการแพลตฟอร์มสำเร็จรูปสำหรับพาร์ทเนอร์ในภาคธุรกิจต่าง ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้พาร์ทเนอร์ทำการขายพร้อมบริการจัดการบริการของMicrosoft 365 ด้วยบริการระบบคลาวด์ของเลอโนโว รวมถึงเพิ่มมูลค่าบริการเสริมของตนได้อย่างเชี่ยวชาญ

คุณเจีย ยูว, รองประธานและผู้จัดการทั่วไป, ฝ่ายบริการ IDG ระดับโลก, เลอโนโว กล่าวว่า “แน่นอนว่าเมื่อบริษัทต่างๆใช้ Microsoft 365 ในการทำธุรกิจ พวกเขาก็จะได้รับประโยชน์มากมาย เช่น ในด้านประสิทธิภาพ และผลของงานที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตามSMBsอาจไม่ได้มีเวลาทรัพยากรหรืองบประมาณที่จำเป็นมากพอสำหรับการจัดการเครื่องมือเหล่านี้ เลอโนโวจึงเปิดตัว Lenovo Managed Servicesขึ้น ซึ่งเป็นโซลูชันที่จะช่วยให้SMBsใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์ม Microsoft 365 ของตัวเองให้ได้มากที่สุด ในราคาที่ไม่สูงเกินไป”

โซลูชันด้านการจัดการเพื่อหลากหลายความต้องการทางธุรกิจ

โซลูชันแต่ละโซลูชันภายใต้ Lenovo Managed Servicesมีระดับการให้การสนับสนุนที่แตกต่างกันSMBsสามารถเลือกได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังชำระเงินได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านการเรียกเก็บเงินรายเดือน

CSP Managed Servicesเป็นบริการพื้นฐานใน Lenovo Managed Services ที่ผ่านการออกแบบมาเพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ สามารถจัดการเครื่องมือใน Microsoft 365 ได้เร็วขึ้น ลดเวลาในการบำรุงรักษาระบบจึงช่วยประหยัดเวลาให้ฝ่ายสนับสนุนด้านไอทีมีเวลาเพิ่มมากขึ้นสำหรับงานอื่น ๆ ที่อาจต้องใช้ทักษะและเวลาในการวางแผนเชิงกลยุทธ์ เมื่อธุรกิจใช้บริการ CSP Managed Service เลอโนโวจะทำหน้าที่ดูแลจัดการบัญชี Microsoft 365 ทั้งหมดของบริษัทเพื่อเตรียมความพร้อมในการเริ่มใช้งาน และย้ายข้อมูลในบัญชีไปยังระบบคลาวด์ พร้อมทั้งกำหนดการตั้งค่าแอปพลิเคชันของ Microsoft Outlook และ Teams ผ่าน CSP Managed Services ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงบริการสนับสนุนในภาษาท้องถิ่นของลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน

Endpoint Managed Servicesเป็นบริการใน Lenovo Managed Services ที่มีความล้ำหน้ากว่า ซึ่งรวมทั้งบริการทั้งหมดของ CSP Managed Servicesความปลอดภัยที่มากขึ้น และโอกาสในการเกิดการหยุดให้บริการ รวมถึงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่น้อยลงเข้าด้วยกัน ลูกค้าที่เลือกใช้บริการนี้จะได้รับการลงทะเบียนอุปกรณ์โดยอัตโนมัติ สำหรับบริการจัดการอุปกรณ์ปลายทางและความปลอดภัย การป้องกันภัยไซเบอร์ และบริการการจัดการทรัพย์สินของเลอโนโว อีกทั้งยังเข้าถึง Endpoint 360° Dashboard ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเลอโนโวได้ด้วยแดชบอร์ดนี้จะแสดงสถานะทั้งหมดของกลุ่มอุปกรณ์ของลูกค้า รวมถึงการอัปเดตการปฏิบัติตามนโยบายของบริษัท การแจ้งเตือนด้านความปลอดภัย คะแนนประสิทธิภาพการทำงานและความปลอดภัยและสถานะคำขอบริการแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ลูกค้ายังจะได้รับการเข้าถึงบริการ VIP break-fix supportขั้นสูง Premier Support และ Premium Care ตลอดจนบริการป้องกันความเสียหายจากอุบัติเหตุสำหรับคอมพิวเตอร์เลอโนโวเครื่องใหม่1

คุณนิโคลดีเซน, รองประธานฝ่าย Device PartnerSales, ไมโครซอฟท์กล่าวว่า "Lenovo Managed Services จะช่วยให้ SMBsใช้ประโยชน์จาก Microsoft 365 ได้อย่างเต็มที่ รวมถึงให้พาร์ทเนอร์ในภาคธุรกิจต่าง ๆ พัฒนาจัดหาบริการใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง เรารู้สึกยินดีที่ตอนนี้เลอโนโวเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการโซลูชันระบบคลาวด์ของไมโครซอฟท์ ซึ่งพร้อมช่วยลูกค้าให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล (digital transformation)"

ความพร้อมใช้งาน

CSP Managed Services และ Endpoint Managed Services มีพร้อมให้บริการแล้วในประเทศไทย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com/managed-services2

1 สำหรับคอมพิวเตอร์เลอโนโวรุ่นใหม่ ที่อยู่ในบริการป้องกันความเสียหายจากอุบัติเหตุ

2ข้อเสนอทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ เลอโนโวขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงบริการ ข้อเสนอ คุณสมบัติ และข้อมูลทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

 

IT

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.