4,809
VIEWS

โออิชิ กรีนที กับแคมเปญ “โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน”

Nov 17, 2017 -None-

โออิชิ กรีนที ตอกย้ำผู้นำตลาดชาพร้อมดื่ม พร้อมสานต่อความสำเร็จของแคมเปญ “โออิชิ องุ่นเคียวโฮ เคี้ยวหนึบโดนใจ” ส่งโปรโมชั่นหน้าหนาวสุดฟิน “โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน” เขย่าตลาดชาเขียวส่งท้ายปี 2560 เปิดประสบการณ์สนุกสุดเซอร์ไพรส์ ผจญภัยทะเลน้ำแข็งที่ฮอกไกโด แถมฟินหนาวหนึบไปกับ “เป๊ก ผลิตโชค” และ “โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” ของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 18 ล้านบาท พร้อมเพิ่มความสนุกสุดมันส์ยิ่งขึ้น กับผลิตภัณฑ์ใหม่ “โออิชิ รสส้มยูซุ” ที่จะมาเสริมความแข็งแกร่งตำแหน่งผู้นำตลาด

เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ปัจจัยความสำเร็จของโออิชิ กรีนที ที่ช่วยให้โออิชิครองตลาดชาเขียวพร้อมดื่มในประเทศไทยนั้น เกิดจากการมุ่งเน้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ และกิจกรรมการตลาดที่สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งแคมเปญ "โออิชิ องุ่นเคียวโฮ เคี้ยวหนึบโดนใจ" ที่ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้บริโภค จนทำให้ "โออิชิ องุ่นเคียวโฮ” สุดยอดนวัตกรรมชาเขียวเคี้ยวได้ ขึ้นแท่นเป็นชาเขียวรสผลไม้ที่ขายดีเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทย และเป็นส่วนสำคัญในการสร้างการเติบโตให้กับโออิชิฟรุ๊ตทีเติบโตขึ้น 38% และมีส่วนผลักดันให้ตลาดชาพร้อมดื่มรสผลไม้เติบโตขึ้น 30% จากความสำเร็จนี้ทำให้โออิชิยังสามารถรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดชาพร้อมดื่ม ด้วยส่วนแบ่งการตลาดถึง 46%” (ข้อมูลจาก: Nielsen สิ้นเดือนกันยายน 2560)

ในช่วงสองเดือนสุดท้ายของปีนี้  โออิชิจึงสานต่อความสำเร็จที่เกิดขึ้น ภายใต้งบการตลาด 150 ล้านบาท ด้วยกิจกรรมตลาดในรูปแบบของโปรโมชั่นช่วงฤดูหนาว ในแคมเปญ  “โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน” ทริปตะลุยน้ำแข็งฮอกไกโด ที่เฉพาะโออิชิเท่านั้นที่จัดให้ได้แบบพิเศษสุดๆ พร้อมเอาใจแฟนชาเขียวเคี้ยวได้ ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “โออิชิ กรีนที รสส้มยูซุ” หนึบโดนเลย เต็มรสส้มยูซุ พร้อมกับพรีเซนเตอร์ “เป๊ก ผลิตโชค” ที่จะมาช่วยเติมเต็มประสบการณ์การดื่มชาเขียวแบบใหม่ และยังชวนฟินหนาวหนึบ ไปกับทริปตะลุยน้ำแข็งฮอกไกโดอีกด้วย”

โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปนฟินหนาวหนึบกับเป๊ก ผลิตโชค โปรโมชั่นแคมเปญฤดูหนาวล่าสุดของโออิชิ ที่จะพาทุกคนไปพบกับประสบการณ์สุดพิเศษที่น้อยคนจะได้สัมผัส สนุกครบรสกับประสบการณ์นั่งเรือ ชมทะเลน้ำแข็งที่จะพบเห็นได้ทางฝั่งตะวันออกของฮอกไกโด กับสองหนุ่มพรีเซนเตอร์ เป๊ก ผลิตโชค และ โอ๊ต ปราโมทย์ พร้อมอิ่มอร่อยจัดเต็มกับเมนูปูทาราบะไซส์ยักษ์ นอกจากนี้เพิ่มความสนุกให้ฟินหนาวหนึบกันถ้วนหน้า กับโออิชิ รสส้มยูซุ ต่อยอดความสำเร็จของนวัตกรรมชาเขียวเคี้ยวได้ กับความหอม สดชื่น หวานอมเปรี้ยวไม่เหมือนใครของส้มยูซุ ผสมวุ้นมะพร้าว เคี้ยวหนึบแบบฟินสุดๆ ที่มาพร้อมคุณประโยชน์จากยอดอ่อนใบชา 3 ใบ ให้คุณสนุกสุดมันส์กับวุ้นมะพร้าว สดชื่น ทุกครั้งที่ดื่ม

พร้อมกันนี้ โออิชิได้ต้อนรับความยิ่งใหญ่ของแคมเปญ “โออิชิ ทริปสุดโอ โกเจแปน” ด้วยการปรับฉลากผลิตภัณฑ์ใหม่ สนุก สดใสยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยสไตล์ญี่ปุ่นสุดชิค พร้อมเอาใจเหล่าแฟนๆ เพิ่มรูปของ เป๊ก ผลิตโชค ในชุดแบบญี่ปุ่นให้รีบสะสมกันแบบด่วนๆ

ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับรางวัลทริปตะลุยน้ำแข็งฮอกไกโด จำนวน 40 รางวัล รวม 80 ที่นั่ง พร้อมทั้งซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 อีก 200 รางวัล รวมมูลกว่าค่า 18 ล้านบาท ง่ายๆ เพียงส่งรหัสใต้ฝาหรือกล่องผลิตภัณฑ์ในเครือโออิชิ ได้แก่ โออิชิ กรีนที โออิชิ แบล็คที โออิชิ ฟรุตโตะ และจับใจ (ยกเว้นแบบขวดแก้ว) ผ่าน 3 ช่องทาง ฟรี! ทั้ง 1) ช่องทางมือถือ กด *787* ตามด้วยรหัสใต้ฝาหรือในกล่องโออิชิ ตามด้วยเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก ส่งฟรีทุกเครือข่าย 2) ช่องทางเว็บไซต์ www.oishidrink.com และ 3) ผ่านทางโออิชิ โมบายแอปพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ จับแจกรางวัล 3 ครั้ง และจำนวนของรางวัลในแต่ละครั้งจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook ‘OishiDrinkStation’ หรือ www.oishidrink.com

เครื่องดื่ม

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.