คนอร์ ส่งKnorr professional ช่วยผู้ประกอบการฯ และเชฟฝ่าวิกฤต Covid-19

Mar 02, 2021 -None-

กว่า 180 ปี ที่คนอร์(Knorr)อยู่เคียงข้าง คอยสร้างสรรค์ความอร่อยในทุกเมนูอาหาร ซึ่งในปี 2021
นี้ คนอร์ มุ่งมั่นและตั้งใจหวังช่วยผู้ประกอบการธุรกิจอาหารและเชฟฝ่าวิกฤตโควิด-19ด้วยผลิตภัณฑ์“Knorr professional: คนอร์ สำหรับผู้ประกอบการมืออาชีพ”ที่จะมาช่วยเปลี่ยนให้ทุกจานเป็นไปได้ ภายใต้คอนเซปต์A Little Big Difference”หวังสร้างแรงผลักดันและแรงบันดาลใจให้เชฟและผู้ประกอบการร้านอาหารสร้างสรรค์ทุกเมนูอาหารได้ไม่รู้จบ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ Covid-19 ที่ทำให้ผู้ประกอบการร้านอาหารและโรงแรมมีการปรับตัวมาตลอดในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ทั้งด้านการลดต้นทุนค่าใช้จ่ายวัตถุดิบ การปรับรูปแบบการบริการจาก Full Service มาเป็น Limited Service การเพิ่มสัดส่วนการให้บริการ Delivery และ Take Away การบริหารจัดการสต็อกวัตถุดิบและเครื่องปรุงเพื่อป้องกันทุนจม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2021 ที่พบว่า โมเดล Ghost Kitchen หรือรูปแบบการรักษา “ครัว” เอาไว้เป็นหลักเพื่อส่งเดลิเวอรี่แทนการนั่งทานที่ร้านขยายตัวเพิ่มมากขึ้น คนอร์ (Knorr) แบรนด์ชั้นนำในเครือยูนิลีเวอร์ฟู้ดโซลูชั่นส์ [ประเทศไทย] (Unilever Food Solutions: UFS) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจอาหารและเบเกอรี่ได้ส่ง “Knorr Professional”ตอกย้ำการสู้เคียงข้างเชฟและผู้ประกอบการในภาวะวิกฤติที่ทุกฝ่ายต้องเร่งปรับตัวให้อยู่รอด ด้วยหลักความคิดสร้างสรรค์ และการสร้างโอกาสแห่งความเป็นไปได้ไม่รู้จบ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยเชฟเพื่อเชฟด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทั้งครัวไทย เอเชียและตะวันตก ตอบโจทย์ทุกเมนูอาหารพร้อมชูจุดแข็ง “เมนูหลากหลาย-ประหยัดเวลา-รสชาติคงที่-มีดีที่นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์”

ทำเมนูได้หลากหลาย : Knorr Professional ช่วยให้การปรุงอาหารรวดเร็ว ชูรสชาติอาหารที่เข้มข้น พร้อมกลิ่นหอม ใช้ปรุงอาหารได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น ต้ม ผัด นึ่ง ทอด หรือ ยำ และครอบคลุมเมนู

ทุกสัญชาติทั้งอาหารไทย เอเชีย และตะวันตก

ประหยัดเวลา : Knorr Professional เปรียบเสมือนผู้ช่วยเชฟ มอบความสะดวก ประหยัดเวลา ด้วยสารพัดผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับเมนูหลายประเภท อาทิ ผงมะนาวแท้ ซอสมะขามเข้มข้น บราวน์ซอส พิซซ่าซอส ซุปกึ่งสำเร็จรูปรสไก่/หมูและเนื้อ เป็นต้น จึงช่วยลดขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบแล้ว การย่นเวลาปรุงอาหาร ทั้งยังสามารถต่อยอดเมนูให้หลากหลาย และแตกต่างด้วยเคล็ดลับเฉพาะในแบบฉบับเชฟมืออาชีพ

รสชาติคงที่ :มั่นใจได้ว่าทุกๆจานที่เสิรฟลูกค้าจะได้มาตรฐาน รสชาติคงที่ สร้างความประทับใจ

ให้ลูกค้าได้อยู่เสมอ ทำให้เชฟมั่นใจในการรังสรรค์ทุกจานอย่างมืออาชีพ

นวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ปรุงรส Knorr Professional :Knorr Professional: ผู้ช่วยเชฟมืออาชีพ” มาจากการคิดค้นโดยเชฟเพื่อเชฟ ด้วยการใช้ความรู้ความชำนาญในการพัฒนาสูตรอาหารที่มีคุณภาพระดับโลก จึงช่วยชูรสชาติอาหารให้เข้มข้นและกลมกล่อม หอมกรุ่นน่ารับประทาน

Knorr Professionalต่อยอด Product สู่ Service ภายใต้คอนเซ็ปต์“เปลี่ยนให้ทุกจาน เป็นไปได้” (A little Big Difference)พร้อมซัพพอร์ตผู้ประกอบการและเชฟทุกคน ด้วยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสูตรสำเร็จของธุรกิจที่มีมากกว่าความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นการต่อยอดเมนูหลากหลายได้ไม่รู้จบด้วยไอเดียสุดครีเอทจาก

เชฟมืออาชีพผ่านทาง https://www.unileverfoodsolutions.co.th/ และ Facebook Fan Page  มือโปรความอร่อย

ผลิตภัณฑ์ Knorr professional มาตรฐานความอร่อยที่เชฟมั่นใจ มาในโลโก้โฉมใหม่ทันสมัยสังเกตง่ายด้วยอักษรขาวบนพื้นเขียว วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่แมคโครทุกสาขา และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช่องทางอื่นๆที่สะดวกดังนี้ 1. ติดต่อ inbox มาทางเพจFacebook Fan Page  มือโปรความอร่อย 2. Solutions line โทร 02-554-2400

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.