10,676
VIEWS

Key Successโครงการ 98 WIRELESS แสนสิริ คอนโดที่แพงที่สุดแต่มียอด Pre-Sale เร็วที่สุด

Mar 16, 2017 A.Kanitha

และแล้ว 98 WIRELESS แฟล็กชิพคอนโดมิเนียมระดับซูปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่ดีที่สุดในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของแสนสิริก็แล้วเสร็จพร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยก่อนหน้านี้โครงการ 98 WIRELESS ได้รับกระแสการตอบรับก่อนเปิดการขายที่น่าสนใจมาก ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของยอดจองห้องชุดก่อนการเปิดตัวมากกว่า 50% ทั้งๆ ที่มีระดับราคาขายเฉลี่ย 580,000 บาท/ตารางเมตร หรือระดับราคา 70-250 ล้านบาทแพงที่สุดในตลาดซูเปอร์ลักชูรี แถมห้องที่มีราคาสูงสุด อยู่ที่ 650ล้านบาทอย่างเพนท์เฮ้าส์ และซูเปอร์เพนท์เฮ้าส์ที่หรูหราและราคาสูงสุดที่ของประเทศไทยถูกขายไปอย่างรวดเร็ว 

อะไรที่ทำให้  โครงการ 98 WIRELESS ประสบความสำเร็จ มาดูกัน

สิทธิในที่ดินแบบฟรีโฮลด์บนทำเลทองถนนวิทยุ

โครงการ 98 WIRELESS จัดได้ว่าเป็น Very Rare Item เพราะในแง่ของบุคลิกก็คงเปรียบได้กับ ‘ฟิฟต์อเวนิว’ของมหานครนิวยอร์กทำให้ที่ดินบนถนนสายนี้นี้มีมูลค่าสูงขึ้นได้ต่อเนื่องตลอดทุกปีโดยราคาที่ดินในย่านถนนวิทยุในปี 2010 นับตั้งแต่เริ่มพัฒนาโครงการ มีอัตราการซื้อขายที่ดินสูงจนกลายเป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่ที่ 1.5 ล้านบาทต่อตารางวา ขณะที่ปัจจุบันราคาที่ดินในย่านวิทยุขยับตัวสูงขึ้นถึงกว่า 2 ล้านบาท (อย่างไม่เป็นทางการ)

ทำเลเดียวที่ได้เป็นเพื่อนบ้านกับเอกอัครราชทูต

เพราะที่ตั้งอยู่ถัดจากบ้านพักเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย

ผสมผสานผลงานของดีไซเนอร์ชั้นนำระดับโลกรวมไว้ในหนึ่งเดียว

เป็นครั้งแรกของแสนสิริที่มีบริษัทที่ปรึกษา และบริษัทดีไซน์ชั้นนำมารวมตัวเพื่อพัฒนาโครงการมากที่สุดตั้งแต่เคยทำมา  

 

 

  • DWP (Design Worldwide Partnership) บริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมระดับเวิล์ดคลาสที่จดทะเบียนในประเทศไทยแต่คว้ารางวัลระดับโลกมามากมาย
  • Anne Carson Interiors (นิวยอร์ก) อินทีเรียร์ดีไซเนอร์ที่โดดเด่นในสไตล์คลาสสิกร่วมสมัย เคยรังสรรค์ผลงานมากมายให้แก่ Ralph Lauren Home โดยเลือกสรรคอลเลคชั่นต่างๆ จาก Ralph Lauren Home ที่ล้วนแต่สะท้อนความเป็นลักซ์ชัวรี่ที่มีเอกลักษณ์นำมาใช้  
  • บริษัท T.R.O.P Terrain + Open Space มาร่วมออกแบบภูมิสถาปัตยกรรมโดยรอบโครงการ
  • Inverse Lighting ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบแสง เพิ่มความชัดในการมองเห็นทั้งเวลากลางวันและกลางคืน โดยที่แสงไฟในช่วงกลางคืนนั้นออกแบบมาให้ก่อให้เกิดมลภาวะทางแสงน้อยที่สุด
  • Meinhardt / Palmer Acoustics ควบคุมเสียงเข้าสู่ภายในโครงการ และเป็นที่ปรึกษาด้าน LEEDS เพื่อแนะนำแนวทางการออกแบบ เพื่อให้ได้ใบรับรอง Green Building จากอเมริกา ซึ่งเป็นใบรับรองที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคจากทั่วทุกมุมโลกว่าสามารถช่วยประหยัดพลังงานอย่างยั่งยืน

บริการตามวิถีชีวิตซูเปอร์ลักชัวรี่

  • นำรถ ‘เบนท์ลี่ย์’ ที่สั่งผลิตพิเศษเพื่อเป็นรถประจำโครงการฯ ให้บริการผู้พักอาศัย โดยใช้สีสั่งพิเศษ คือ British Racing Green เพื่อบ่งบอกถึงความเป็นรถยนต์อังกฤษอย่างชัดเจน พร้อมประมูลป้ายทะเบียน “วย 98” ที่สื่อถึงถนนวิทยุ (วย) และ 98 คือบ้านเลขที่ของโครงการ
  • บริการจอดรถแบบ Valet Parking และที่จอดรถใต้ดินที่สามารถรองรับได้ถึง 240% รวมถึงที่จอดพิเศษสำหรับรถซูเปอร์คาร์ที่ได้รับการออกแบบพื้นที่โดยรวม เพื่อให้เสมือนได้จอดรถในโชว์รูมชั้นนำ จากทีมงานที่เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ
  • บริการสถานี EV Charger สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า
  • บริการลิฟต์ส่วนตัวพร้อมโถงลิฟท์สำหรับทุกยูนิต
  • ครั้งแรกของประเทศไทยกับบริการผู้ช่วยส่วนตัวจาก Quintessentially   (ควินเทสเซ็นเทียลลี่) ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในจัดงานสำคัญให้กับราชวงศ์อังกฤษมากมายมาประจำที่โครงการเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในแบบลักซ์ซัวรี่อย่างแท้จริง และเติมเต็มประสบการณ์อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อสังหาฯ

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.