‘YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)’รุกขยายฐาน ส่งร้านโกอินเตอร์ ปักธงสาขาใหม่ที่เวียดนาม

Feb 24, 2021 -None-

‘YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)แบรนด์มะม่วงปั่นสัญชาติไทยเดินหน้าบุกตลาด ด้วยการเปิดสาขาใหม่
ในประเทศเวียดนาม
พร้อมอัดโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่จึงเป็นตัวเลือกสำคัญที่อยู่ในใจผู้บริโภค ด้วยความที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความใส่ใจในเสียงของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดย “ธวัชชัย วัชสิริเสรี” CEO แบรนด์มะม่วงปั่น YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)ได้มีแนวทางในการทำธุรกิจที่โดดเด่น โดยดึงเอกลักษณ์ของประเทศในด้านเกษตรกรรม มาเป็นกลยุทธ์ในการยกระดับสินค้าให้เกษตรกรไทยได้มีรายได้อย่างยั่งยืน จึงนำผลไม้ไทย อย่าง ‘มะม่วง’ ที่นับว่าเป็นผลไม้ยอดนิยมและสามารถเจริญเติบโตได้ดีและเป็นขุมทรัพย์สำคัญที่ตลาดต้องการมาผลักดันให้มี‘คุณค่า’และช่วยสร้าง ‘มูลค่า’ให้กับชาวสวนได้ตลอดกาลพร้อมนำแบรนด์ไทยไปปักธงไว้ทั่วโลก ทั้งยังมุ่งเน้นพันธกิจเพื่อให้ผู้คนทั่วโลกได้ลิ้มลองความอร่อยของมะม่วงจากประเทศไทย ซึ่งมีเมนูของร้านยอดฮิตที่เป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ เช่น มะม่วงปั่น
เยลลี
, มะม่วงสาคูนมสด,นมสดมะม่วงไข่มุกลาวา,รวมไปถึงขนมทานเล่น อย่าง มาการองข้าวเหนียวมะม่วง, เครปมะม่วง, โมจิมะม่วง, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวมะม่วงเกล็ดหิมะ, พุดดิ้งมะม่วง, ไอศกรีมมะม่วงฯลฯ ที่มีความชัดเจนในแบรนด์และต้องสร้างการยอมรับว่าร้านขนมนับว่าเป็นแฟชั่นอย่างนึง ที่ควรมีอะไรใหม่ๆให้ลูกค้าตื่นเต้นและสนุกอยู่เสมอ ภายใต้เอกลักษณ์ความชัดเจนในการส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าที่สามารถจับต้องได้ และสามารถเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีและยังเต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เป็นคาเฟ่มะม่วงซิกเนเจอร์ ด้วยเมนูต่างๆ จากมะม่วงเป็นเมนูที่คิดขึ้นมาโดยเฉพาะ ส่วนคอนเซ็ปต์ร้าน ยังมุ่งเน้นไปในสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งโดยใช้สีเหลืองของมะม่วงมาเพิ่มความสดใสโดยแนวคิดการตกแต่งทั้งหมด ยังได้ตีโจทย์ออกมาโดยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นทำให้มองแล้วสบายตา ได้บรรยากาศชิวๆ เหมาะแก่การมานั่งเล่นผ่อนคลายเหมือนเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเวียดนามได้อย่างแท้จริงนอกจากนี้ยังชูจุดเด่นร้านด้วยสีเหลืองเพื่อสื่อถึงมะม่วงที่เป็นวัตถุดิบหลักของเมนูที่ดึงดูดสายตาและพร้อมเปิดให้บริการและต้อนรับให้ชาวเวียดนามมทุกท่านไปปักหมุดเช็คอินกับมุมถ่ายรูปหลากหลาย เอาใจสาวกคาเฟ่ ได้แล้ววันนี้!

 

“ธวัชชัย วัชสิริเสรี” CEO แบรนด์มะม่วงปั่น YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)กล่าวว่า“บรรยากาศร้านYenlyYours (เยนลี่ยัวส์)ในประเทศเวียดนามที่ลูกค้าในต่างประเทศล้วนเฝ้ารอ จะเห็นได้ว่าได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งบรรยากาศของกิจกรรมในวันที่เปิดสาขาอย่างเป็นทางการ จึงเป็นการมอบของขวัญพิเศษให้กับลูกค้า นอกจากโปรโมชั่นพิเศษแล้ว ยังได้พบกับกิจกรรมที่คัดสรรมาให้ลูกค้าแบบเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วยจะเห็นได้ว่าสิ่งที่พวกเราเชื่อมั่นและตั้งใจทำกำลังจะเกิดขึ้นจริง ทางแบรนด์ YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) พร้อมมุ่งเน้นเพื่อผลักดันน้ำมะม่วงปั่นและข้าวเหนียวมะม่วงของไทยไปปักธงทั่วโลก จึงอยากให้ลูกค้าคนไทยทุกคนช่วยยืนหยัดเคียงข้างพวกเราและเป็นกำลังใจ เพื่อเป็นการก้าวไปสู่การเป็นอินเตอร์แบรนด์ในอีก 10 ประเทศทั่วโลกในเร็ว ๆ นี้"

ลิงก์วิดีโอเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/yenlyyoursdessert/videos/3562848773826371

YenlyYours (เยนลี่ยัวส์)

15 สาขาในประเทศไทย อาทิ YenlyYours (เยนลี่ยัวส์) – ชั้น G เซ็นทรัลปิ่นเกล้า, ชั้น G เซ็นทรัลพระราม 3, ชั้น G เซ็นทรัลบางนา, ชั้น G เมกาบางนา, ชั้น B เอ็มควอเทียร์, ชั้น G เซ็นทรัลลาดพร้าว, ชั้น G เซ็นทรัลเวสเกต, ชั้น 4 ไอคอนสยาม, ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์, ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์, ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9, ชั้น 3 เซ็นทรัลอีสวิลล์, ชั้น G เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เอเชียทีค โกดัง 6, Terminal 2 ชั้น 4 สนามบินดอนเมือง

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ YenlyYours Dessert ได้ที่ Line ID: @yenlyyoursdessert / Facebook: yenlyyours dessert / Instagram: yenlyyoursหรือสั่งอาหารเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้านคุณลูกค้าทุกท่านผ่านแอปพลิเคชันเดลิชัน Grab/Lineman/Foodpanda/Get ได้ทันที

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.