“เอสเพลย์”นำหน้าไปอีกขั้นกับผู้นำนวัตกรรมน้ำอัดลมสี เปิดตัวใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี 6และบี12สู

Feb 24, 2021 -None-

สะเทือนวงการน้ำอัดลมสี เมื่อ “เอสเพลย์” นำหน้าไปอีกขั้นกับการเป็นแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมตลาดน้ำอัดลมสี สร้างปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นจากInsight ของเด็กรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง”และ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค”น้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ที่เพิ่มวิตามินบีครั้งแรกในประเทศไทย

เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด เปิดเผยว่า“การสร้างสรรค์นวัตกรรมจากการออกรสชาติใหม่ๆ เป็นกุญแจสำคัญที่ผลักดันให้เอสเพลย์เติบโตอย่างต่อเนื่องซึ่งเราได้สร้างฐานลูกค้าวัยทีนไว้อย่างแข็งแรง ในปีนี้เทรนด์เครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพมาแรง แต่ขณะเดียวกันก็ต้องมีนวัตกรรม แปลกใหม่ สนุกสนาน เราจึงก้าวข้ามกรอบน้ำอัดลมสีแบบเดิมหยิบจุดขายทั้งหมดนี้มาผสมผสานกันอย่างลงตัวจนสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด“เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง” ที่หอมซ่า อร่อยสดชื่นเหมือนเดิม นับเป็นครั้งแรกของน้ำอัดลมที่มีการเพิ่มวิตามินบี 6 และ บี 12 สูงซึ่งมีคุณประโยชน์ในการช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่หันมาใส่ใจสุขภาพ หลังจากที่ต้องปรับตัวอย่างหนักกับ New Normal ระลอกใหม่ให้ได้แอคทีฟ สนุก สดชื่นกันอีกครั้งอีกทั้งยังน้ำตาลน้อย การันตีด้วยเครื่องหมายทางเลือกสุขภาพ(Healthier Choice Logo) และขั้นกว่าของน้ำอัดลม “เอสเพลย์ เยลลี่เชค”ที่เพิ่มความสนุกสุดขั้วด้วยการเขย่า 10 ครั้งก่อนดื่ม ให้คลายหิวในช่วงบ่ายด้วยพร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวน้อยสนุกซ่า แอลลี่ อชิรญา นิติพล ไอดอลวัยทีนที่มากความสามารถเป็นเจ้าของกระแสทุกแพลตฟอร์มที่จะมาช่วยเสริมภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์อินโนเวชั่น ทันสมัยฉีกกรอบเดิมๆ ทำการสื่อสารการตลาดแบบจัดเต็มผ่านสื่อสนับสนุนต่างๆ ทั้งการสื่อสารผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์เต็มรูปแบบเจาะกลุ่มเป้าหมายวัยรุ่นให้ได้มีประสบการณ์ร่วมกับแบรนด์ พร้อมตอกย้ำความแข็งแกร่งของเอสเพลย์ในฐานะแบรนด์ผู้นำนวัตกรรมน้ำอัดลมสี

ด้านรายละเอียดผลิตภัณฑ์ “เอสเพลย์เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง”มีจุดเด่นที่เพิ่มวิตามินบีและเพิ่มความสนุกใหม่กับ “เอสเพลย์ เยลลี่เชค” น้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ที่ต้องเขย่า10ครั้งก่อนดื่ม มาพร้อม2 รสชาติยอดนิยม ได้แก่เอสเพลย์ เกรปเบอร์รี่และ เอสเพลย์ ซอลตี้ลิ้นจี่ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วประเทศ...หอม ซ่า อร่อยโดนใจ“เอสเพลย์ เพิ่มวิตามินบี6และบี12สูง”และ“เอสเพลย์ เยลลี่เชค”ดื่มสนุกและมีประโยชน์

 

est

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.