ดูคาติ เลือกอาวดี้ ประเทศไทย เป็นพันธมิตรทางธุรกิจในประเทศไทย

Feb 23, 2021 -None-

หลังจากใช้เวลาพักใหญ่ในการคัดเลือกพาร์ทเนอร์ธุรกิจมาร่วมปั้นแบรนด์ดูคาติในประเทศไทย ล่าสุดได้ประกาศแต่งตั้งอาวดี้ ประเทศไทย โดยบริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ดูคาติ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยโดยมีผลตั้งแต่วันที่1 กรกฏาคม พ.ศ. 2564 เป็นต้นไปทั้งนี้ บริษัท ไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัด ปัจจุบันเป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายรถยนต์อาวดี้ มาเป็นเวลา 4 ปี 

มาร์โค บิออนดิ รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของดูคาติประจำตลาดเอเชียแปซิฟิก

กล่าวว่า“ยินดีและตื่นเต้นอย่างยิ่งกับการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับอาวดี้ ประเทศไทย ซึ่งมีทีมงานที่มีศักยภาพสูง จากผลงานในการบริหารธุรกิจอาวดี้ในประเทศไทยที่สามารถขยายตลาดสร้างการยอมรับและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอย่างรวดเร็วจึงมั่นใจว่าลูกค้าดูคาติในประเทศไทยจะได้รับประโยชน์  และเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการร่วมมือทางธุรกิจที่ผลักดันให้ดูคาติและอาวดี้เติบโตก้าวล้ำไปข้างหน้าอย่างยั่งยืน

ในนามของดูคาติ มอเตอร์ โฮลดิ้ง ต้องขอขอบคุณบริษัท ดูคาทิสติ จำกัด (เครือชาริช โฮลดิ้ง)   โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท ดูคาทิสติ จำกัดที่ช่วยดูแลแบรนด์ดูคาติมาเป็นระยะเวลากว่า18 ปีเราบุกเบิกตลาดในประเทศไทยด้วยกันมา ชาริช โฮลดิ้งจะยังคงดูแลการขายและการบริการหลังการขาย รวมถึงการรับประกัน (Warranty) ตามมาตรฐานดูคาติในประเทศไทย โดยจะมีกำหนดสิ้นสุดการบริหารงานในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2564 หลังจากนี้ทางชาริชโฮลดิ้งจะมุ่งเน้นในการบริหารธุรกิจแบรนด์ลัมโบร์กีนี ซึ่งเป็นแบรนด์ในเครือ โฟล์คสวาเกน กรุ๊ป

 

กฤษณะ กรเศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทไมซ์สเตอร์เทคนิค จำกัด“ขอขอบคุณ ดูคาติมอเตอร์ ประเทศไทยที่ไว้วางใจเลือก อาวดี้ ประเทศไทย ให้เป็นพันธมิตรทางธุรกิจภายใต้เป้าหมายในการสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้ลูกค้าดูคาติ เชื่อมั่นว่าเราจะสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าดูคาติในประเทศไทยให้มากยิ่งขึ้นทั้งนี้ในส่วนของกลยุทธ์ธุรกิจแผนการตลาด การขายและการบริการหลังการขาย รวมถึงทีมงาน จะได้มีการทำงานร่วมกันกับดูคาติ เอเชียแปซิฟิก อย่างใกล้ชิดเพื่อร่วมกันสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าในมาตรฐานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการบริการหลังการขายที่มุ่งตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าให้มากที่สุด

บริษัท ดูคาทิสติ จำกัดจะยังคงทำหน้าที่ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย ดูคาติอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2564

บริษัทไมซ์สเตอร์ เทคนิค จำกัดได้รับการแต่งตั้งจาก AUDI AG ให้เป็นผู้นำเข้าและผู้จัดจำหน่ายยนตรกรรมพรีเมียมแบรนด์อาวดี้ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 ตลอด 4 ปี ประสบความสำเร็จด้านการขาย การบริการหลังการขาย และการทำการตลาดเชิงรุก ส่งผลทำให้แบรนด์อาวดี้เป็นที่รู้จักและยอมรับจากลูกค้า และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.