TikTok ขนทัพเซอร์ไพรส์รับวาเลนไทน์ ส่ง TikTok LIVE จาก"จัสติน บีเบอร์"

Feb 18, 2021 -None-

เทศกาลวาเลนไทน์ถือเป็นเทศกาลที่อบอวลไปด้วยการแสดงออกถึงความรัก ความห่วงใยของคู่รัก คนในครอบครัวและเพื่อนสนิทมิตรสหาย ซึ่งในยุคดิจิทัลการส่งต่อความรักผ่านทางออนไลน์เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่เห็นแล้วต้องอึ้งในความครีเอท ซึ่ง TikTokในฐานะแพลตฟอร์มวิดีโอสั้น ที่มีคอนเทนท์ที่ผู้คนได้มาร่วมแสดงความรักกันเป็นจำนวนมาก สะท้อนได้จากแฮชแท็กบอกรักอย่าง #วาเลนไทน์2021 ที่ผู้คนต่างสร้างสรรค์คอนเทนท์ในการบอกรักหลากหลายรูปแบบจนสร้างยอดวิวสูงถึง 9.4 ล้าน หรือ อย่างคอนเทนท์ไลฟ์สไตล์กับ #ลุคปังวาเลนไทน์ ที่รวมเทคนิคการแต่งหน้า แต่งตัว ทำผมง่ายๆ ในลุคสวยหวานรับเทศกาลวาเลนไทน์แบบจัดเต็ม ที่มาพร้อมยอดวิว 21.7 ล้าน และในปีนี้ TikTokไม่รอช้าขอเดินหน้าร่วมสร้างประสบการณ์วาเลนไทน์สุดเซอร์ไพรส์ ส่ง TikTok LIVE สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับศิลปินดังระดับโลกอย่าง จัสติน บีเบอร์ เจ้าพ่อเพลงรักสุดโรแมนติก ที่จะมา Live แสดงคอนเสิร์ตส่งเพลงรักรับวาเลนไทน์ส่งตรงถึงบ้านให้กับทุกคน ผ่านทางแอคเคาน์ @justinbieber ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น.(ตามเวลาในประเทศไทย) นอกจากนี้ TikTokยังได้นำศิลปินเกาหลีสุดฮ็อตอย่าง TOMORROW X TOGETHER (TXT) ดาวรุ่งพุ่งแรงที่เป็น successor ของศิลปินรุ่นพี่อย่าง BTS จากค่าย Big Hit มาสร้างประสบการณ์วาเลนไทน์ให้แฟนคลับได้บอกรักศิลปินในดวงใจกับแคมเปญ #BeMyValentine

สุรยศ เอี่ยมละออHead of Marketing จาก TikTokกล่าวว่า "กิจกรรม TikTok LIVE รับเทศกาลวาเลนไทน์กับศิลปินดังระดับโลกอย่าง จัสติน บีเบอร์ และ กิจกรรม Be My Valentine on TikTokกับศิลปิน TOMORROW X TOGETHER (TXT) ถือเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ Collaboration ของ TikTokเพื่อเป้าหมายในการยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้บนแพลตฟอร์ม และขยายฐานผู้ใช้ไปยังกลุ่มเป้าหมายอื่นๆ โดยความร่วมมือในครั้งนี้ความพิเศษอยู่ที่กิจกรรมการ Live สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เกิดขึ้นบน TikTokจากจัสติน บีเบอร์ ศิลปินดังระดับโลกซึ่งจะทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับทั่วโลกได้สื่อสารกับศิลปินคนโปรดแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ TikTokยังได้จับมือกับศิลปินชื่อดังอย่าง TOMORROW X TOGETHER (TXT) จากค่าย Big Hit ที่กำลังโด่งดังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรง โดยเราเชื่อว่าความร่วมมือที่เกิดขึ้นในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการสร้างสีสันและปรากฏการณ์ใหม่ให้กับเทศกาลวาเลนไทน์บน TikTokซึ่งถือเป็นหนึ่งในเทศกาลประจำปีที่มีผู้คนต่างพากันอยู่บน TikTokเพื่อใช้เป็นแพลตฟอร์มการแสดงความรักแล้วยังเป็นการยกระดับประสบการณ์แห่งความสุขที่โดนใจผู้ใช้กลุ่มแฟนคลับของศิลปินซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลุ่มเป้าหมายสำคัญที่กำลังเติบโตมากในประเทศไทย"

TikTok LIVE กับ จัสติน บีเบอร์ ในครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นการ Live แสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟของจัสติน บีเบอร์ ที่เกิดขึ้นบน TikTokซึ่งจะเป็นการนำเพลงรักที่เต็มไปด้วยความโรแมนติกที่ได้รับความนิยมในปี 2013 จากอัลบั้ม Journals มาถ่ายทอดท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษรับเทศกาลวาเลนไทน์แบบให้แฟนคลับทั่วโลกได้เกาะขอบเวทีติดตามทุกเพลงที่ชื่นชอบซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา  09.00 น. โดยสามารถรับชมได้ทาง แอคเคาน์ @justinbieber  และจัดแสดง Live อีกครั้งในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ เวลา 02.00 น.

มากไปกว่านั้น TikTokและ TOMORROW X TOGETHER (TXT) ยังได้ร่วมกันสร้างสรรค์กิจกรรมเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ถ่ายรูปคู่กับศิลปินที่ชื่นชอบ โดยสามารถเลือกศิลปินคนโปรดและปรับแต่งคาแรคเตอร์ของตัวเองให้ใกล้เคียงตัวจริงมากที่สุด เพื่อถ่ายรูปคู่รักวาเลนไทน์แล้วแชร์ให้โลกได้รู้ พิเศษยิ่งกว่าสำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของขวัญสุดพิเศษอย่างคลิปวิดีโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปิน TOMORROW X TOGETHER (TXT) ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนและอัลบั้มพิเศษพร้อมลายเซ็นต์ ซึ่งสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่ https://bit.ly/3rv0Vtl

TikTokมุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์บนแพลตฟอร์มให้กับผู้ใช้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนที่หลากหลาย ซึ่งในช่วงเทศกาลสำคัญตลอดปี TikTokขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขและแรงบันดาลใจให้กับผู้คนในทุกๆ ช่วงเวลา เพื่อเป็นพื้นที่ให้ทุกคนได้บอกเล่าเรื่องราวและแบ่งปันสิ่งที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คน

 

แอพพลิเคชั่น

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.